Thu nhỏ cô bé có làm mất cảm giác hay không?- Bác sĩ giải đáp

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em nghe một số chị nói là thu nhỏ cô bé đúng là giúp làm hẹp cô bé lại, khít hơn nhiều. Nhưng lại khiến mình mất cảm giác khi quan hệ. Tức là sau đó quan hệ không còn cảm xúc gì cả. Em đang có ý định làm thu nhỏ cô bé nhưng nếu như vậy thì em rất lo lắng vì không có cảm giác gì khi quan hệ sẽ rất khó để mặn nồng. Mong bác sĩ giải đáp cho em. (Phương, Hà Nội)

Thu nhỏ cô bé có bị mất cảm giác hay không?
Thu nhỏ cô bé có bị mất cảm giác hay không?

Bác sĩ giải đáp

Chào bạn Phương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Dr. Hùng Clinic, chúng tôi giải đáp vấn đề của bạn như sau:

Theo như bạn mô tả thì hiện nay bạn đang gặp phải tình trạng cô bé bị giãn rộng và đang có nhu cầu thực hiện thu nhỏ cô bé. Tuy nhiên bạn có nghe được thông tin nhiều chị em truyền tai nhau rằng thu nhỏ cô bé sẽ khiến mất cảm giác nên vẫn chưa dám làm.

Trên thực tế, việc thực hiện thu nhỏ cô bé thường được thực hiện như sau: sau khi thực hiện gây tê, bác sĩ cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo. Tiếp sau đó dùng chỉ để nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm khít và nhỏ lại, kiến tạo lại cơ vòng của âm đạo.

Hình ảnh minh họa trước và sau thu nhỏ cô bé tại Dr Hùng Clinic
Hình ảnh minh họa trước và sau thu nhỏ cô bé tại Dr Hùng Clinic

Nhờ đó âm đạo sẽ khít lại, thu hẹp so với ban đầu. Chính vì sự tác động vào bên trong thành âm đạo như vậy giúp đem lại hiệu quả thu nhỏ âm đạo cao nhưng đồng thời cũng khiến cho bạn có nguy cơ bị mất cảm giác.

Nguy cơ này xảy ra khi bạn làm ở các spa, các thẩm mỹ với người thực hiện không phải là người có chuyên môn sản khoa và thẩm mỹ. Việc bị mất cảm xúc này là do người thực hiện phẫu thuật thu nhỏ cô bé đã làm tổn thương các dây thần kinh ở khu vực âm đạo.

Thực chất, để có thể thực hiện thu nhỏ cô bé phải là bác sĩ vừa am hiểu sản khoa và đồng thời có kiến thức, chuyên môn về thẩm mỹ mới có thể làm được.

Hơn thế nữa nếu làm ở các spa nhỏ, tự học hoặc học vài buổi đã phẫu thuật thì việc mất cảm giác sau khi thu nhỏ cô bé xảy ra là bình thường.

Chính vì vậy, để tránh gặp phải tình trạng này bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa với các bác sĩ vừa chuyên sản khoa vừa có kinh nghiệm, chuyên môn thẩm mỹ để thực hiện. Cùng với đó là lựa chọn thực hiện công nghệ thu nhỏ môi bé hiện đại nhất hiện nay để đem lại kết quả ưng ý nhất.

Thu nhỏ âm đạo khi thực hiện tại Dr. Hùng Clinic

Dr Hùng Clinic là phòng khám uy tín về phụ khoa, nam khoa tại Hà Nội
Dr Hùng Clinic là phòng khám uy tín về phụ khoa, nam khoa tại Hà Nội

Thực hiện thu nhỏ âm đạo tại Dr. Hùng Clinic,  các bác sĩ thực hiện tư vấn thăm khám, tư vấn và phẫu thuật đều là các bác sĩ có chuyên môn sản khoa và được đào tạo bài bản, chuyên sâu về thẩm mỹ. Các bác sĩ đều có thời gian đào tạo, làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước và quốc tế. Hơn thế nữa, công nghệ thu nhỏ cô bé hiện nay đang được ứng dụng là công nghệ mới nhất từ Nhật Bản với ưu điểm:

Âm đạo khít khao nhờ tác động vào tận gốc trong đường âm đạo để loại bỏ thành âm đạo yếu, kém đàn hồi.

Hiệu quả se khít âm đạo lâu dài.

Tăng khoái cảm ham muốn, tăng cảm giác khi quan hệ.

Hạn chế xâm lấn tối đa.

Không cần liệu trình, không tốn thời gian.

Có thể về nhà ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Không mất cảm giác khi quan hệ lại sau khi kiêng.

Ủ tê trước khi tiêm tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn.

Mong rằng giải đáp của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin về phương pháp thu hẹp âm đạo. Bạn có thể liên hệ trực tiếp số Hotline 0969 554 484  để được bác sĩ tư vấn miễn phí !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS