Gắn bi dương vật giúp “cậu nhỏ” tăng kích thước nhanh chóng

Là phái mạnh, ai cũng muốn “cậu nhỏ” có kích thước lớn để giúp “cuộc yêu” dễ lên đỉnh. Nhưng, có đến 60% nam giới gặp phải các vấn đề liên quan đến “cậu nhỏ” như dương vật “ỉu xìu”, kích thước nhỏ,... làm “chuyện ấy” không đạt được thăng hoa như mong muốn. Tuy nhiên, vấn đề này có thể cải thiện nếu nam giới thực hiện thủ thuật gắn bi dương vật. “Cậu nhỏ” không những to hơn, dài hơn mà còn dễ đạt khoái cảm khi “yêu” hơn.

1. GẮN BI DƯƠNG VẬT LÀ GÌ?

Gắn bi dương vật hay còn được gọi với tên khác là găm bi dương vật, cấy bi dương vật,… Đây là một dạng tiểu phẫu can thiệp ngoại khoa trực tiếp vào dương vặt để gắn những viên bi xuống dưới lớp da của “cậu nhỏ”. Gắn bi vào của quý không những giúp khắc phục nhược điểm, hạn chế của dương vật mà hơn nữa còn giúp tăng kích, chiều dài của “cậu nhỏ” hiệu quả.

Thông thường, những viên bi được gắn vào dương vật sẽ gắn tại vị trí thân dương vật (cách rãnh quy đầu khoảng 1 cm). Bi được gắn vào dương vật hoạt động theo cơ chế như con lăn của ròng rọng. Khi “cậu nhỏ” được kích thích, cơ thể hưng phấn, dương vật bắt đầu cương cứng sẽ tác động đến những viên bi được gắn tại dương vật. Theo đó, những viên bi này sẽ di chuyển và giúp kích thước của “cậu nhỏ” được tăng lên. Nhờ vậy nên “chuyện ấy” cũng dễ đạt khoái cảm hơn.

Số lượng bi được gắn vào dương vật sẽ khác nhau ở từng người. Bởi, tùy thuộc vào thể trạng, kích thước của “cậu nhỏ” mà bác sĩ sẽ tư vấn gắn bao nhiêu viên bi vào dương vật. Thông thường, mỗi lần gắn bi, nam giới sẽ được gắn từ 1 – 3 viên bi. Viên bi được gắn vào của quý có nhiều loại như bi sứ, bi silicon, bi ma não,… 

Gắn bi dương vật
Gắn bi dương vật là một thủ thuật giúp “cậu nhỏ” tăng kích thước an toàn, không gây hại đến sức khỏe

2. GẮN BI VÀO CỦA QUÝ CÓ TÁC DỤNG GÌ? CÓ ĐAU KHÔNG?

Ngoài câu hỏi gắn bi dương vật là gì thì câu hỏi gắn bi vào của quý có tác dụng gì? Có đau không cũng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi, nhiều người cho rằng gắn bi cậu nhỏ mang đến rất nhiều lợi ích cho nam giới. Vậy cụ thể những tác dụng đó là gì?

– Tăng khoái cảm giúp “cuộc yêu lên đỉnh”: Gắn bi vào của quý không những giúp “cậu nhỏ lột xác” nhanh chóng mà hơn nữa còn giúp tăng khoái cảm khi “yêu” cho nam giới và đối tác. Bởi vì, những viên bi được gắn vào dương vật sẽ hoạt động theo cơ chế ma sát với thành âm đạo của nữ giới. Do đó, sẽ kích thích đến cả hai và giúp “chuyện ấy” thăng hoa hơn.

– Tăng kích thước dương vật: Gắn bi vào “cậu nhỏ” là một trong những cách khá đơn giản để giúp dương vật tăng cả chiều dài, lẫn kích cỡ. Bởi, cơ chế hoạt động của những viên bi gắn ở “cậu nhỏ” sẽ kích thích giúp dương vật to và dài hơn khi quan hệ. Nhờ đó, các quý ông có “cậu nhỏ” hơi khiêm tốn chút có thể “ăn gian” bằng cách gắn bi cho dương vật.

Gắn bi dương vật
Gắn bi vào của quý giúp “cậu nhỏ” tăng kích thước và chiều dài hiệu quả

– Tăng bản lĩnh và sự tự tin cho phái mạnh: Nếu như trước đây cánh mày râu giảm sút phong độ do “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn thì giờ đây có thể lấy lại bản lĩnh với thủ thuật gắn bi cậu nhỏ. Kích thước “cậu nhỏ” tăng lên giúp đời sống vợ chồng được cải thiện, bản lĩnh giường chiếu và sự tự tin của phái mạnh cũng được nhân đôi.

– Giúp phái mạnh “yêu” lâu hơn: Gắn bi cậu nhỏ không những giúp cả hai có một đêm mãnh liệt mà còn giúp thời gian “yêu” được kéo dài lâu hơn. Bởi, bi được gắn vào dương vật giúp chặn bớt các dây thần kinh nhạy cảm ở nam giới. Vì thế, mà phái mạnh có thể thoải mái kéo dài “cuộc yêu” mà không lo “đứt gánh giữa đường” nữa.

Gắn bi dương vật
Gắn bi cậu nhỏ giúp phái mạnh kéo dài thời gian “yêu”, giúp “chuyện ấy” thăng hoa hơn

Nhiều người cho rằng, gắn bi vào “cậu nhỏ” sẽ gây đau khi thực hiện. Nhưng thực tế, thủ thuật này được thực hiện an toàn và không gây đau đớn cho nam giới. Bởi, gắn bi vào của quý là một dạng tiểu phẫu nhỏ được thực hiện khá nhanh gọn, không gây đau đớn hay để lại sẹo trên dương vật. Lựa chọn dịch vụ găm bi dương vật tại Dr Hùng Clinic còn đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ và hiệu quả cho nam giới khi thực hiện.

3. QUY TRÌNH GẮN BI “CẬU NHỎ” TẠI DR HÙNG CLINIC

Thủ thuật gắn bi cậu nhỏ tuy là một dạng tiểu phẫu can thiệp ngoại khoa lên dương vật, nhưng quy trình thực hiện cần đảm bảo chuyên nghiệp, bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao. Tại Dr Hùng Clinic, mọi yêu cầu trên đều được đảm bảo: dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình chặt chẽ và bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao.

Quy trình gắn bi dương vật tại Dr Hùng Clinic gồm có các bước:

– Bước 1: Tiến hành khám sức khỏe tổng quát cho nam giới

Trước khi tiến hành thủ thuật gắn bi cậu nhỏ cho nam giới, các bác sĩ tại Dr Hùng Clinic sẽ tiến hành khám sức khỏe tổng quát cho nam giới. Việc thăm khám sức khỏe sẽ giúp bác sĩ xác định được tình trạng sức khỏe của nam giới, họ có mắc các bệnh nam khoa hay không.

Thêm vào đó, khám sức khỏe còn giúp bác sĩ xác định được số bi nên gắn vào dương vật của nam giới. Vì thế, nếu bạn đảm bảo đầy đủ  yếu tố về sức khỏe thì các bác sĩ sẽ chỉ định tiểu thuật. Ngược lại, nếu sức khỏe không đảm bảo thì bạn cần điều trị và không thực hiện tiểu phẫu ngay lúc bấy giờ.

Gắn bi dương vật
Đầu tiên, bác sĩ tại Dr Hùng Clinic sẽ khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo nam giới đủ sức khỏe để thực hiện ca tiểu phẫu

– Bước 2: Vệ sinh cơ quan sinh dục của nam giới

Để đảm bảo quá trình phẫu thuật an toàn thì nam giới cần vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ. Việc vệ sinh cơ quan sinh dục sẽ giúp hạn chế vi khuẩn ở dương vật trước khi tiến hành phẫu thuật.

– Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu

Các bác sĩ tại Dr Hùng sẽ sử dụng các dụng cụ phẫu thuật đã vô trùng sát khuẩn và gây tê dương vật. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường cạnh dây thần kinh cương cứng của dương vật và đặt những viên bi vào bên cạnh dây thần kinh cương cứng.

Gắn bi dương vật
Sau khi thực hiện bước 1 và bước 2, ca tiểu phẫu gắn bi dương vật sẽ được thực hiện

– Bước 4:  Kết thúc tiểu phẫu

Sau khi gắn bi vào dương vật, các bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu và sát khuẩn lại để đảm bảo “cậu nhỏ” không bị viêm nhiễm. Cuối cùng bạn chỉ cần nghỉ ngơi sau ca tiểu phẫu.

– Bước 5: Dặn dò và hẹn lịch tái khám

Để đảm bảo ca phẫu thuật thành công nhất, các bác sĩ sẽ dặn dò những điều nên làm và không nên làm sau khi thực hiện thủ thuật gắn bi vào của quý. Đồng thời, bác sĩ cũng hẹn lịch tái khám cho bạn để kiểm tra lại “cậu nhỏ” sau khi tiểu phẫu.

4. CHI PHÍ GẮN BI DƯƠNG VẬT BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn các dịch vụ nói chung và dịch vụ gắn bi dương vật nói riêng. Chi phí gắn bi cậu nhỏ tại mỗi địa chỉ gắn bi dương vật ở Hà Nội đều có sự khác biệt. Bởi, chi phí của dịch vụ phụ này thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Tình trạng sức khỏe của nam giới khi thực hiện: Đối với những nam giới có sức khỏe bình thường, tình trạng “cậu nhỏ” không quá tệ thì chi phí thực hiện sẽ thấp hơn so với những người gặp vấn đề về sức khỏe. Bởi, nam giới mắc phải các bệnh nam khoa, bệnh lây qua đường sinh dục sẽ phải mất thêm chi phí điều trị các bệnh lý này trước khi thực hiện tiểu phẫu.

– Số lượng bi cần gắn vào “cậu nhỏ”:

+ Mỗi nam giới lại có kích thước “cậu nhỏ” khác nhau. Do đó, số lượng bi được bác sĩ tư vấn gắn vào của quý cũng có sự khác biệt. Nếu nam giới gắn càng nhiều bi thì chi phí phát sinh càng cao.

+ Các loại bi gắn vào dương vật cũng có nhiều loại với các mức giá khác nhau. Một số loại bi được sử dụng gắn vào “cậu nhỏ” có thể kể đến như bi mã não, bi ngọc, bi thủy tinh,… Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về mức giá của từng loại bi để lựa chọn loại bi phù hợp với chi phí bỏ ra.

– Địa chỉ thực hiện gắn bi cậu nhỏ: Khi lựa chọn dịch vụ gắn bi dương vật, bạn nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi với trang thiết bị y tế hiện đại. Tuy những địa chỉ này có chi phí dịch vụ cao hơn so với những “cơ sở chui”, nhưng chất lượng, hiệu quả và độ an toàn nhận được lại cao hơn nhiều lần so với những địa chỉ không giấy phép. Do đó, nếu không muốn “tiền mất tật mang” thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện gắn bi vào của quý nhé!

– Chi phí sau gắn bi dương vật: Sau khi thực hiện tiểu phẫu gắn bi cậu nhỏ, bạn có thể sẽ phải mất thêm một khoản chi phí để duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt,… để giúp quá trình phục hồi sau ca tiểu phẫu nhanh và tốt hơn.

Gắn bi dương vật
Chi phí gắn bi “cậu nhỏ” phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên sẽ có mức giá khác nhau tại nhiều địa chỉ thực hiện

5. HÌNH ẢNH DƯƠNG VẬT SAU KHI ĐƯỢC GẮN BI

Một số hình ảnh thực tế của nam giới sau khi thực hiện xong thủ thuật gắn bi dương vật:

Hình ảnh dương vật sau khi được gắn bi
Hình ảnh thực tế “cậu nhỏ” sau khi được gắn bi

6. CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG SAU KHI GẮN BI VÀO DƯƠNG VẬT

Hiện nay, tại Dr Hùng Clinic các bác sĩ đã thực hiện thành công rất nhiều ca tiểu phẫu gắn bi dương vật cho nam giới. Đa phần, khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ gắn bi vào của quý tại Dr Hùng Clinic đều cảm thấy hài lòng. Nhiều khách hàng sau khi thực hiện đã chia sẻ lại cảm nhận về dịch vụ gắn bi dương vật có thể kể đến như:

– Anh D.V. K (25 tuổi, Hà Nội): “Thú thật với anh em là trước đây cậu nhỏ của tôi cũng hơi khiêm tốn chút. Mà điều đáng nói là người yêu tôi chê nhiều lắm các ông ạ. Thấy người yêu chê nhiều đâm ra tôi cũng tự ti lắm thế nên quyết định tìm kiếm cách cải thiện. Rui rủi thế nào lại tìm thấy dịch vụ gắn bi dương vật ở Dr Hùng Clinic nên tôi có tìm hiểu và quyết định làm thử. Sau khi gắn bi xong phải nói là người yêu tôi khen thôi rồi làm tôi cũng tự tin hẳn. Nhờ bác sĩ Hùng mà giờ tôi chẳng sợ gì chiều người yêu luôn.”

* Lưu ý: Hiệu quả nhận được tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Chia sẻ về hiệu quả của dịch vụ gắn bi cậu nhỏ tại Dr Hùng Clinic của anh D.V.K (25 tuổi)

– Anh Q.T.A (27 tuổi, Phú Thọ): “Dạo gần đây tôi thấy cơ thể bắt đầu yếu đi nhiều, cậu nhỏ lúc cương cứng cũng không to hơn mấy nên nhiều lúc chuyện vợ chồng cũng không được như tôi với vợ mong muốn. Sợ kéo dài tình trạng này ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng nên tôi có đi gắn bi dương vật ở Dr Hùng Clinic. Bác sĩ Hùng thực hiện cho tôi rất nhanh, không đau. Sau một thời gian gắn bi, tôi thấy cậu nhỏ được cải thiện rõ rệt. Lúc cậu nhỏ cương lên kích thước to hơn rất nhiều. Tôi thấy rất hài lòng về dịch vụ này.”

* Lưu ý: Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Anh Q.T.A (27 tuổi) cảm thấy rất hài lòng sau khi lựa chọn dịch vụ gắn bi dương vật tại Dr Hùng Clinic

Anh H.V.T (30 tuổi, Bắc Ninh): “Mình mới lập gia đình được mấy tháng thôi, nhưng dạo gần đây mình cảm giác khi 2 vợ chồng quan hệ cô ấy không được thỏa mãn. Mình khá lo lắng sẽ ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng nên có đăng bài trong nhóm nhờ anh em Adam tư vấn. Nhiều bạn trong đó giới thiệu cho mình về dịch vụ gắn bi dương vật tại Dr Hùng Clinic. Trước khi thực hiện mình cũng đã tìm hiểu rất kỹ về dịch vụ này nên quyết định đến tận nơi để nhận tư vấn từ bác sĩ. Sau khi được bác sĩ khám và tư vấn mình quyết định thực hiện dịch vụ này. Quả thật đây là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn của mình. Giờ chuyện vợ chồng của mình rất ổn, mình cũng thấy vợ hài lòng hơn.”

* Lưu ý: Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Anh H.V.T (29 tuổi) chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng dịch vụ gắn bi dương vật tại Dr Hùng Clinic

7. NHỮNG LƯU Ý KHI THỰC HIỆN GĂM BI DƯƠNG VẬT

Sau khi thực hiện thủ thuật găm bi dương vật, nam giới không những cần chú ý về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi mà ngay cả các thói quen sinh hoạt cũng cần lưu ý. Cụ thể, những lưu ý nam giới cần biết sau khi gắn bi vào của quý như:

Kiêng nước dương vật sau điều trị khoảng 2-5h.

Vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ” theo chỉ định của bác sĩ.

Tránh sờ gãi vào dương vật sau tiểu phẫu.

Tránh những hoạt động mạnh 1 – 2 tuần đầu.

Uống thuốc 1 cách đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Mặc quần thoáng mát.

Hằng ngày rửa dương vật bằng nước ấm (có thể tắm) để bảo đảm sạch sẽ từng khu vực và sử dụng nước khử trùng vết mổ trong 1 tuần để phòng nhiễm trùng.

Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Không quan hệ tình dục sau khi thực hiện. Nên nhận tư vấn từ bác sĩ về thời gian có thể quan hệ lại.

Sau khi gắn bi, nam giới cần tuân thủ chế độ nghỉ ngơi, vệ sinh theo đúng hướng dẫn từ bác sĩ

8. F.A.Q CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ GẮN BI DƯƠNG VẬT CHO NAM

Xoay quanh dịch vụ găm bi dương vật, nhiều câu hỏi đã được nam giới đưa ra. Một số câu hỏi thường gặp được nhiều người quan tâm về dịch vụ này như:

Có nên tự gắn bi dương vật tại nhà không?

Để tiến hành gắn bi cậu nhỏ cho nam giới, thông thường quy trình thực hiện sẽ phải trải qua rất nhiều bước như: kiểm tra sức khỏe tổng quát xem nam giới có mắc bệnh nam khoa, truyền nhiễm hay không; sát khuẩn, vô trùng các dụng cụ y tế khi thực hiện,…

Không những quy trình thực hiện gắn bi phải trải qua nhiều bước mà công đoạn gắn bi cũng đòi hỏi yêu cầu rất cao. Để quá trình tiểu phẫu đảm bảo an toàn, hiệu quả thì đòi hỏi người thực hiện phải là những người có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc thực hiện dịch vụ này.

Vì thế, nếu bạn tự ý gắn bi cậu nhỏ tại nhà thì tất cả những yêu cầu trên đều không thể được đảm bảo. Thêm vào đó, bạn không có chuyên môn, không đủ trang thiết bị y tế sẽ khiến cho “cậu nhỏ” dễ bị viêm nhiễm sau khi tự gắn bi tại nhà. Chính vì vậy, để hạn chế tối đa những ảnh hưởng không muốn, nam giới tuyệt đối không tự ý gắn bi vào “cậu nhỏ” tại nhà.

Nam giới tuyệt đối không tự ý gắn bi dương vật tại nhà vì có thể gặp phải tình trạng viêm nhiễm “cậu nhỏ”

Gắn bi dương vật có làm cho việc đeo bao cao su khó khăn hơn không?

Sau khi gắn bi dương vật việc sử dụng bao cao su có lẽ khó khăn hơn với nam giới. Bởi vì, những viên bi được gắn vào dương vật khi ma sát với thành âm đạo của nữ giới có thể khiến cho bao cao su bị rách. Do đó, trong quá trình quan hệ bao cao su rất dễ bị bục, rách đối với những nam giới gắn bi cho “cậu nhỏ”.

Có thể lấy bi ra khi không cần hay không?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết có thể lấy bi ra khi không cần nữa hay không thì câu chính xác là có. Trong trường hợp, bạn không có nhu cầu gắn bi vào dương vật nữa, bạn có thể tìm đến cơ ở y tế để bác sĩ tiến hành lấy bi ra khỏi dương vật. 

Lấy bi ra khỏi dương vật hoàn toàn không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến chức năng sinh dục. Vì thế bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này và quan trọng bạn cần tìm được địa chỉ gắn bi dương vật ở Hà Nội uy tín.

Sau khi không cần gắn bi dương vật nữa, nam giới hoàn toàn có thể thực hiện thủ thuật để lấy bi ra khỏi dương vật

Nên cấy mấy viên bi vào “cậu nhỏ”?

Số lượng bi gắn vào “cậu nhỏ” ở mỗi người có sự khác nhau. Bởi vì, kích thước dương vật, thể trạng dương vật cũng như sức khỏe ở mỗi người đều có sự khác biệt. Chính vì vậy, việc cây bao nhiêu viên bi vào “cậu nhỏ” sẽ do bác sĩ tư vấn và chỉ định thực hiện. Do đó, nếu bạn muốn biết chính xác “cậu nhỏ” được gắn bao nhiêu viên bi thì bạn nên lựa chọn dịch vụ này tại cơ sở y tế uy tín.

9. KẾT LUẬN

Gắn bi dương vật tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng lại giúp nam giới có “cuộc yêu” thăng hoa và viên mãn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ gắn bi cậu nhỏ thì nhất định không nên bỏ qua Dr Hùng Clinic. Lựa chọn dịch vụ tại đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá phải chăng nhất.

Nhưng lý do khiến hàng nhìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ găm bi dương vật tại Dr Hùng Clinic:

Trang thiết bị hiện đại: Phòng tiểu phẫu tại Dr Hùng Clinic đạt chuẩn theo quy định an toàn của Bộ Y Tế. Cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại mang đến cho khách hàng dịch vụ đẳng cấp nhất đến cho mỗi khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đội ngũ bác sĩ tại Dr Hùng Clinic đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa, phụ khoa với nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Quy trình thực hiện khép kín, đạt chuẩn: Phòng tiểu phẫu đạt chuẩn theo quy định an toàn của Bộ Y Tế. Cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại mang lại dịch vụ đẳng cấp nhất đến cho mỗi khách hàng.

Địa chỉ tin cậy cho khách hàng: Trong những năm qua Dr Hùng Clinic tự hào là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa, phụ khoa được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hầu hết, những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại đây đều có phản hồi tích cực sau khi thực hiện.

Những lý do khiến hàng nghìn khách hàng lựa chọn dịch vụ gắn bi dương vật tại Dr Hùng Clinic

Để có cơ hội trả nghiệm dịch vụ gắn bi dương vật chất lượng, chuyên nghiệp tại Dr Hùng Clinic, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 024 9998 879 hoặc để lại lời nhắn qua form tư vấn. Các bác sĩ tại Dr Hùng Clinic sẽ giúp bạn giải đáp trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm: Video chi tiết tại sao nên gắn bi dương vật ở nam giới?

DR. HÙNG CLINIC

“Thu hẹp khoảng cách – Kết nối yêu thương”

Địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà – 16 Nguyễn Như Đổ – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0969554484

Web: drhung.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS