Môi bé to xòe gây nguy hại như thế nào?

Cấu tạo môi bé của mỗi chị em là khác nhau. Vì vậy có người bẩm sinh đã có môi bé gọn gàng nhưng ngược lại có người môi bé lại to xòe. Hơn nữa qua quá trình sinh nở cũng khiến môi bé to và xòe hẳn ra. Nhưng phần lớn chị em không biết nguy hại của môi bé to xòe. Hãy xem ngay nhé.

Môi cô bé to xòe thay đổi trở nên thon gọn

MÔI BÉ TO XÒE MẤT THẨM MỸ.

Thực tế một trong những tiêu chuẩn của cô bé đẹp là có vùng môi bé thon gọn và màu sắc hồng hào. Tuy nhiên nhiều người có phần môi cô bé to xòe, thậm chí có người môi bé còn xòe to như cánh hoa.

Phần môi cô bé to xòe khiến về thẩm mỹ không được đẹp, che khuất những bộ phận khác của cô bé. Hơn nữa môi bé xòe ra bị thâm cũng góp phần làm cho màu cô bé không được hồng hào. Từ đó khiến chị em trở nên tự ti với vùng kín của mình.

MÔI BÉ TO XÒE DỄ BỊ VIÊM NGỨA.

Một số chị em thường hay bị viêm ngứa vùng cô bé, nhất là khi chuẩn bị đến kì kinh nguyệt. Nguyên nhân chính là do phần môi cô bé to xòe khiến vùng cô bé vào những ngày sắp đến kì kinh nguyệt trở nên ẩm ướt lại còn bị che lại. Từ đó khiến phần môi bé luôn bị viêm ngứa khi đến kì.

Thứ hai là khi cô bé vào những ngày khô hạn. Phần môi cô bé to xòe liên tục bị cọ vào đáy quần chip khiến phần môi đó luôn ngứa ngáy, khó chịu.

moi-co-be-to-xoe-gay-nguy-hai-nhu-the-nao

Môi bé to khiến đau và khó khăn khi quan hệ

MÔI BÉ TO XÒE KHIẾN KHÓ KHĂN KHI QUAN HỆ.

Điều này hầu như những chị em sau sinh nở với môi cô bé bị phì đại thường gặp phải. Môi cô bé quá to khiến che cả phần cửa mình. Từ đó mỗi khi quan hệ môi cô bé cọ xát mạnh khiến giảm khoái cảm vì sự đau đớn khi ma sát đó.

Ngoài ra, môi cô bé quá to cũng khiến khi quan hệ nếu không nhớ “vén” môi bé ra thì sẽ bị che cửa mình và đau khi quan hệ.

MÔI BÉ TO KHIẾN TÍCH TỤ CẶN BẨN.

Giống như nam giới có bao quy đầu dài thì dễ bị tích tụ cặn bẩn thì ở nữ giới, môi cô bé to xòe ra cũng khiến cặn bẩn tích tụ và khó làm sạch. Đặc biệt sau khi đi vệ sinh, nếu không làm sạch bằng nước và dung dịch vệ sinh phụ nữ mà chỉ sử dụng giấy thì cặn bẩn sẽ tích tụ lại, lâu ngày khiến cô bé bị viêm nhiễm gây ngứa ngáy.

Hơn nữa, phần môi bé to xòe cũng khiến lưu giữ lại mùi nước tiểu, làm cho cô bé không có mùi thơm tho, sạch sẽ.

Với những nguy hại trên thì nếu chị em nào đang bị môi cô bé to xòe nên cải thiện giúp môi bé trở nên thon gọn. Phương pháp duy nhất để cải thiện chính là thực hiện tạo hình môi bé. Tiểu phẫu này sẽ giúp cô bé trở nên thọn gọn, hạn chế viêm ngứa và giúp cô bé trở nên hồng hào hơn.

ƯU ĐIỂM TẠO HÌNH MÔI BÉ TẠI DR. HÙNG CLINIC.

TẠI SAO NÊN CHỌN DR. HÙNG CLINIC.

Trang thiết bị hiện đại.

Phòng tiểu phẫu đạt chuẩn theo quy định an toàn của Bộ Y Tế. Cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại mang lại dịch vụ đẳng cấp nhất đến cho mỗi khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín.

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia uy tín, trình độ cao, nhiều kinh nghiệm tư vấn chính xác, thực hiện hiệu quả mang tới dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất.

Quy trình thực hiện khép kín, đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

100% dịch vụ thực hiện tại bệnh viện trong môi trường vô trùng, khép kín, quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Dr. Hùng Clinic là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.

DR. HÙNG CLINIC

“Thu hẹp khoảng cách – Kết nối yêu thương”

Địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà – 16 Nguyễn Như Đổ – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0969554484

Web: drhung.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS