Liệu tôi có nên đồng ý với kế hoạch trùng tu của vợ?

Vợ cưới nhau đến nay đã được 6 năm cũng có 2 đứa con kháu khỉnh. Nhưng cũng kể từ sau khi sinh con mà tình cảm vợ chồng nguội lạnh hơn. Phần vì vợ tôi bận con cái nhà cửa tôi thì bận công việc. Phần vì phụ nữ sau khi sinh đẻ xong cũng có nhiều vấn đề “tế nhị” cảm giác và hứng thú trong chuyện vợ chồng cũng không còn như trước. Nhưng thời gian gần đây tôi thấy vợ có nhiều biểu hiện khang khác. Liệu có phải cô ấy đã có ai khác…?

Biết là sinh đẻ là thiên chức của phụ nữ vợ đã phải vất vả sinh con cho mình vì vậy dù chuyện sinh hoat vợ chồng dù cho có không còn như trước nhưng tôi cũng vẫn không dám mở lời với vợ. Vợ tôi hình như cũng ý thức được điều đó nên càng ngày càng tự ti. Có thời gian cô ấy luôn tỏ ra nghi ngờ tôi ngoại tình, luôn ghen tuông bóng gió. Cô ấy còn nói rằng tôi sẽ chán cô ấy mà cặp bồ. Dù thật sự tôi chẳng có ai ở ngoài cả.

Liệu tôi có nên đồng ý với kế hoạch trùng tu của vợ?

Sau khi sinh vợ tôi luôn tự ti và ghen tuông vô cớ

Chuyện sinh hoạt vợ chồng tế nhị càng ngày càng nhạt nhẽo do cơ địa cô ấy chằng còn như trước. Nhưng do vợ tôi là tuýp người phụ nữ truyện thống, vốn dĩ cả 2 chúng tôi cũng không mấy cởi mở về chuyện đó nên vấn đề cứ mãi bế tắc. Cho tới thời gian gần đây 1 vài đêm tôi tỉnh dậy vẫn thấy cô ấy cầm điện thoại lướt facebook. Chăm chú đọc cái gì đó, khi tôi hỏi thì giấu giếm, lấp liếm với biểu hiện rất kỳ lạ. Tôi nghĩ rằng có lẽ cô ấy đã có ai khác…

Một lần khi vợ đã ngủ tôi lén kiểm tra tin nhắn của cô ấy tuy nhiên lại không tìm thấy bất cứ tin nhắn bất thường nào. Chẳng nhẽ cô ấy đã xóa đi những tin nhắn tình tứ với người tình rồi sao??? Nỗi nghi ngờ ngày càng lớn dần khi vơ tôi luôn có những biểu hiện lén lút. Rất nhiều lần cô ấy đang chăm chú nhắn tin cười cười thấy tôi thì vội tắt điện thoại, biểu hiện thiếu tự nhiên. Chắc chắn là vợ tôi đã có bồ rồi.

Vợ tôi tìm hiểu phẫu thuật vùng kín trên các group thẩm mỹ

Tôi chán nản, bắt đầu đi sớm về muộn, tôi đã trân trọng cô ấy vậy mà cô ấy lại nỡ phản bội lại tình cảm của chúng tôi. Đỉnh điểm có 1 lần 12h đêm tôi mới đi nhậu về trạng thái cũng không còn tỉnh táo. Vẫn thói quen cũ cô ấy bắt đầu ghen tuông chất vấn tôi nói tôi có người phụ nữ khác. Lửa giận trong tôi dâng trào, tôi nói cô ấy mới là người đang lén lút làm điều mờ ám, chúng tôi cãi nhau gay gắt. Vợ tôi khóc bỏ sang phòng khác ngủ.

Sáng hôm sau cô ấy nói có chuyện muốn nói với tôi. Cô ấy cho tôi xem những tin nhắn trong điện thoại. Hóa ra thời gian qua vợ tôi lên mạng tìm hiểu cách tân trang v.ù.ng k.í.n. Cô ấy tham gia vào 1 số group làm đẹp và được chị em chia sẻ kết quả  phẫu thuật c.ô b.é. Cô ấy muốn phẫu thuật tạo hình và thu nhỏ vùng kín để tăng cảm xúc. Vợ tôi bảo đã được rất nhiều chị em chia sẻ tư vấn kết quả rất tốt lại còn an toàn. Cô ấy sợ tôi không đồng ý sợ tôi hiểu lầm cô ấy có suy nghĩ lệch lạc nên giấu giếm vì vợ tôi vốn là người trầm tính nền nã và truyền thống.

Cô ấy còn dự định sẽ lén giấu tôi đi phẫu thuật để tăng cảm giác chỉ vì sợ tôi có bồ. Thấy vợ khóc vì tủi thân mà tôi càng cảm thấy có lỗi hóa ra bấy lâu nay tôi luôn nghi ngờ cô ấy.

Tuy nhiên giờ tôi lại lo lắng liệu tôi có nên đồng ý với kế hoạch trùng tu của vợ?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS