Lần đầu làm “chuyện ấy” là ký ức xấu hổ mà em chẳng thể quên

Cứ ngỡ với khung cảnh lãng mạn lúc ấy, chúng em sẽ trải qua một đêm nồng thắm, ngọt ngào. Ấy vậy mà nó lại trở thành ký ức xấu hổ về sau em cũng chẳng thể quên được.

Xin chào mọi người, em hiện tại 24 tuổi, hiện đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Sau nhiều lần suy nghĩ, em cũng muốn chia sẻ với các chị câu chuyện của mình. Tuy có hơi xấu hổ nhưng em nghĩ cũng sẽ có nhiều người gặp trường hợp như mình. Chẳng là hồi đó, em đang là sinh viên năm 2, em có quen biết một anh học kỹ thuật khóa trên. Chúng em vô tình gặp nhau nhiều lần ở trường, nói chuyện, tiếp xúc nhiều thì chúng em cũng dần thích nhau. Rồi vào ngày Valentine, anh ý tỏ tình em, hứa rằng sẽ yêu em, tôn trọng em, chấp nhận mọi điều không tốt ở em. Lúc đó em cảm động lắm, em nghĩ rằng chúng em sẽ yêu nhau thật dài lâu.

Cứ ngỡ tình cảm đó sẽ đi được dài lâu. (Ảnh minh họa)

 

Một thời gian sau khi chúng em yêu nhau cũng được gần 1 năm thì anh có ngỏ lời muốn gần em hơn, muốn làm “chuyện đó”. Tình cảm của bọn em sau ngần ấy thời gian thì em nghĩ cũng đủ lớn và tin tưởng rồi nên em ngập ngừng đồng ý. Rồi anh đưa em về nhà, bật chút nhạc và nhấp chút men rượu. Chúng em cứ vậy và gần nhau hơn, hòa quyện cảm xúc cùng nhau hơn thì tự dưng anh ý la ó lên :”Sao chỗ đó của em kỳ vậy, ghê quá!”. Em sững sờ một lúc, mặt đỏ ửng vì xấu hổ, hóa ra anh chê “v.ù.n.g k.í.n” của em xấu xí. Dù bản thân cũng biết chỗ đó bất thường vì môi bé bị nhão xệ và thâm đen nhưng là do bẩm sinh và là chỗ kín nên em cũng không để tâm. Ai ngờ được rằng lại có ngày nó lại là thứ khiến em rơi vào hoàn cảnh xấu hổ như vậy.

Chuyện đó mãi mãi là ký ức “xấu hổ” mà tôi không thể quên. (Ảnh minh họa)

Anh bần thần suy nghĩ một lúc nhìn khuôn mặt ngại ngùng lúc đó của em, rồi lấy quần áo mặc, anh nói :”Thôi, chúng ta nói chuyện sau nhé, em mặc quần áo rồi về đi. Dù anh biết lý do như vậy cũng buồn cười nhưng anh ghê lắm, anh mất hứng rồi!”. Rồi cứ thế hai bọn tôi chia tay một cách đơn giản như vậy vì chẳng ai dám nói với nhau câu nào nữa.

Sau cùng tôi nghĩ thứ mình cần làm là khắc phục nhược điểm này. (Ảnh minh hoạt)

Sau chuyện đó, buồn thì buồn nhưng khi tâm sự với đứa bạn thân em nghĩ rằng mình phải thay đổi điều này, khắc phục khuyết điểm đó. Chứ không em sẽ càng ngại ngùng hơn, không dám tiến tới với ai vì ám ảnh chuyện kia mất. Thế là em lên mạng tìm hiểu, mới biết là cũng có cái dịch vụ thẩm mỹ cho “v.ù.n.g k.í.n”. Với đa dạng các trường hợp luôn, thế là em xách dép đi làm ngay. Làm xong ưng lắm, chẳng đau mấy, 1-2 hôm là hết. Hết mặc cảm, tự ti luôn nên em chia sẻ để các bạn hay các chị gặp trường hợp như em thì làm luôn để tránh gặp phải trường hợp “xấu hổ” như em nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS