Không dám sinh đẻ vì sợ “xuống cấp” – May nhờ bạn bè mách nước tôi mới an tâm sinh con

Ắt hẳn ai làm vợ cũng đều lo sợ việc “xuống cấp” sau khi sinh nở. Tôi cũng vậy, hơn nữa chồng tôi cũng đẹp trai, cao ráo, s.i.n.h l.ý cao nên tôi càng lo sợ .

Hiện tại tôi mới 23 tuổi, còn khá trẻ nhưng cưới sớm nên cũng bị áp lực “sinh con nối dõi” từ hai bên gia đình. Bản thân tôi chưa muốn vì nghe các bà chị kể sau sinh “cô bé” cứ gọi là “nát bét”, lỏng lẻo chồng dễ chán. Hơn nữa chồng tôi cũng khá trẻ, ngoại hình cáo ráo, đẹp trai, s.i.n.h l.ý cao nên tôi càng lo.

V.ù.n.g k.í.n “xuống cấp” sau sinh luôn là nỗi lo của các chị em

Suy nghĩ, trăn trở mãi tôi đành chia sẻ với vài người bạn thân thì được tụi bạn mách rằng có dịch vụ thẩm mỹ chuyên dành cho những trường hợp như vậy. Có “xuống cấp” sập sệ thế nào cứ qua thẩm mỹ là lại như gái 18. Nghe cũng nửa tin nửa ngờ, tôi tìm hiểu trên các trang mạng, tìm đến thẩm mỹ viện được mọi người đ.á.n.h giá uy tín để tới. Thì được các bác sĩ thăm khám, tư vấn tôi hoàn toàn tin tưởng hơn vì hiểu được nó chỉ là một tiểu phẫu nhỏ. Nghe vậy vui lắm, lúc về tôi với chồng triển ngay kế hoạch sinh đẻ để nhanh chóng có cháu cho ông bà an tâm.

Được bác sĩ tư vấn, thăm khám tôi hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ thẩm mỹ này

May mắn sinh từ lúc còn trẻ tuổi nên sinh xong cơ thể tôi nhanh chóng hồi phục và sinh hoạt bình thường. Sau 2-3 tháng sinh, gửi con trai cho ông bà trông, tôi liền đặt lịch tới phòng khám để thực hiện. Vi đã tìm hiểu kỹ về dịch vụ này nên khi trên bàn tiểu phẫu tôi hoàn toàn yên tâm. Các bác sĩ bắt đầu vệ sinh, ủ tê và thực hiện rất nhanh chóng, thoáng cái đã xong. Lúc về khi đã hết thuốc tê thì thấy hơi đau nhè nhẹ nhưng sau 2-3 hôm là thấy hoàn toàn bình thường.

Làm đẹp vùng kín giúp giữ lửa vợ chồng.

Thực sự, làm xong tôi thấy thích lắm, chồng thì khen mãi cảm giác như yêu lần đầu ý. Điều này làm tôi cảm thấy vui sướng và thấy đúng đắn khi thực hiện dịch vụ này.Tôi biết rằng vấn đề mà mình gặp phải cũng là nỗi lo của mọi chị em nên muốn chia sẻ để chị em tìm được giải pháp phù hợp cho mình. Vừa hoàn thành nhiệm vụ làm dâu, vừa giữ lửa được hạnh phúc gia đình phải không.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS