Cậu nhỏ “KHỦNG” là gì và phương pháp đo chính xác

Kích thước và số đo của "súng ống" luôn là điều mà bất cứ đấng mày râu nào quan tâm và so bì với nhau. Nhưng kích thước thế nào là cậu nhỏ "khủng" và phương pháp đo kích thước dương vật thì không phải ai cũng rõ. Hãy xem ngay giải đáp ở đây nhé.

Thế nào là cậu nhỏ “khủng”?

Cậu nhỏ “khủng” có thể hiểu là cậu nhỏ có kích thước lớn hơn kich thước trung bình. Đặc biệt khi ở trạng thái cương cứng.

bieu-do-mo-ta-su-thay-doi-kich-co-chieu-dai-duong-vat
Biểu đồ mô tả sự thay đổi kích cỡ chiều dài dương vật

Cụ thể, theo nhóm nghiên cứu đến từ King’s College London (Anh), kích thước trung bình của dương vật ở trạng thái cương cứng là 13,12cm. Về chu vi, số đo trung bình của dương vật khi ở trạng thái cương cứng là 11,66cm và khi nghỉ là 9,31cm.

Phương pháp đo dương vật

Có nhiều cách để đo dương vật. Tuy nhiên cách chính xác nhất là đo chiều dài dương vật khi cương cứng. Cách này có tên là SPL. Dựa vào các nghiên cứu cho thấy, chỉ số SPL càng cao thì khi cương thì dương vật có kích thước càng lớn.

cach-do-duong-vat-de-biet-dau-la-cau-nho-khung
Cách đo dương vật để biết đâu là cậu nhỏ khủng

Để biết được chiều dài dương vật khi cương cứng của mình. Đầu tiên, bạn đo khi dương vật ở trạng thái bình thường bằng cách dùng thước đo hoặc sợi chỉ. Dụng cụ này phải được đặt sát vào gốc dương vật, vùng xương mu. Nếu bạn chỉ đo từ phần bìu thì có thể sẽ bỏ sót vài cm đấy. Tiếp đó bạn nhẹ nhàng nhưng vẫn chặt tay để kéo căng dương vật ra dài nhất có thể. Và đo từ xương mu đến đầu dương vật đang được kéo căng.

Bài viết trên đây của Dr Hùng Clinic đã đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kích cơ cậu nhỏ. Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ page Facebook Dr Hùng Clinic nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS