Cãi nhau với chồng chỉ vì không cho đi tân trang vùng kín

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu nhất là khi sinh xong 3 đứa, “nhà cửa” tan hoang xuống cấp. Thế mà xin chồng đi tân trang vùng kín ông ý nhất định không cho…. Vậy là chiến tranh xảy ra…

Sinh xong 3 đứa con tôi không còn tự tin với cơ thể mình nữa

Tôi năm nay 32 tuổi rồi, đã 1 chồng và mẹ của 3 đứa trẻ. Công việc đi làm hằng ngày, tối về chăm sóc tổ ấm của mình, với người phụ nữ như vậy là hạnh phúc lắm rồi. Nhiều hôm mệt mỏi với đám trẻ dỗ chúng ngủ xong và bộn bề công việc hằng ngày cũng khá thấm mệt nên 2 vợ chồng lăn quay ra ôm nhau ngủ. Cứ  thấm thoát như vậy chợt có ngày ngồi suy nghĩ cảm thấy đời sống sinh hoạt của vợ chồng mình dạo này không còn mặn nồng như trước nữa. Nếu như ngày trước đều đặn 1 tuần 3 lần thì giờ có khi 1 tháng có 2 lần. Chưa kể có khi anh đi công tác cả tháng thì đời sống vợ chồng cũng nguội lạnh

Cãi nhau với chồng chỉ vì không cho đi tân trang vùng kín

Tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng sau khi tôi sinh 3 đứa con (ảnh minh họa)

Chưa kể sau khi sinh xong tôi luôn cảm thấy tự ti về bản thân. Đời sống vợ chồng không còn mặn nồng như trước. Nhất là do sinh thường tới 3 lần liên tục không chỉ bụng bị rạn, xấu, tích mỡ, vóc dáng không còn thon gọn như trước mà vùng kín cũng chẳng còn được như hồi còn con gái. Chồng tôi không nói ra nhưng tôi hiểu chắc chắn anh cũng không có “cảm giác” như trước

Thi thoảng nói chuyện với bạn bè chuyện gia đình, công việc nghe chuyện người kia chồng ngoại tình người này ly hôn vì người thứ 3 tôi lại thêm lo lắng, chạnh lòng. Đôi khi miên man suy nghĩ liệu đàn ông ai cũng như vậy, chỉ yêu thương khi mới cưới, khi còn non trẻ, còn sau khi đã sinh con cơ thể biến dạng rồi thì đâm ra chán đi thèm của lạ, rồi nghĩ đã lâu rồi chồng cũng không mặn nồng chuyện chăn gối. Nhiều khi quan hệ cũng tự ti với chồng không giám bật đèn.Về nhà vô tình  lên mạng lướt web trong một nhóm kín về chia sẻ  phẫu thuật thẩm mỹ và có chị đăng review về đi mỹ vùng kín, rồi cũng lân la vào hỏi chuyện, rồi xem được kết quả chị đó làm, được chị chia sẻ cho địa chỉ, rồi lại lân la dò hỏi về cơ sở đó, trong đầu lóe lên đi tân trang vùng kín nhưng còn đang phân vân sợ vấn đề tế nhị, chồng không thích

Chiến tranh xảy ra

Cãi nhau với chồng chỉ vì không cho đi tân trang vùng kín

Chúng tôi chiến tranh lạnh 1 tuần chỉ vì chồng không cho tôi đi tân trang v.ù.n.g k.í.n

Và quả thật là như vậy chồng tôi nghe đến chuyện đi tân trang vùng kín là giãy nảy lên, mặt nặng mày nhẹ nhất quyết không cho làm. Anh tuyên bố nếu làm thì khăn gói quả mướp ra khỏi nhà. Tôi không nghĩ chồng tôi cổ hủ gia trưởng đến như vậy. Suy cho cùng mình làm đẹp cũng vì chồng chứ có vì ai đâu. Tối đó về tôi không thèm nói chuyện, ôm gối sang phòng con ngủ mặc kệ chồng. Anh còn dọa nếu tôi quyết làm sẽ họp mặt 2 gia đình, cấm tôi không được tự ý làm cái gì cả.

Bất lực, bực bội tôi và anh to tiếng, ngày nào anh cũng đi đến tận nửa đêm mới về, khi đó tôi còn từng có ý định bỏ về nhà mẹ đẻ, không muốn sống với người chồng ích kỉ gia trưởng này thêm 1 ngày nào nữa.

Hòa bình lập lại….

Chiến tranh lạnh suốt 1 tuần trời cuối cùng chồng tôi xuống nước. Không biết anh tìm hiểu ở đâu mà hỏi tôi rất kỹ chuyện phẫu thuật tân trang vùng kín, rồi lân la làm lành còn hứa sẽ đưa vợ đi. Tôi thì như mở cờ trong bụng sáng hôm sau quyết đi làm luôn cho nóng. Hóa ra suốt 1 tuần chồng cũng lên mạng tìm hiểu hỏi người này người nọ thấy yên tâm an toàn mới đồng ý cho vợ đi làm.

Việc phẫu thuật không hề đáng sợ như tôi tưởng

 

Cứ nghĩ mình quyết tâm lắm, cãi nhau với chồng để được phẫu thuật. Vậy mà trước khi vào phòng mổ thì bao nhiêu hào khí bay hết, tôi bắt đầu lo lắng và sợ đau, sợ kết quả không được ưng ý. Lúc này thì chính chồng lại an ủi động viên, tôi cảm động rơi nước mắt hối hận vì đã trách móc anh. May được chồng với bác sĩ trấn an mà tinh thần tôi cũng bình tĩnh ổn định hơn. Cứ nghĩ là phức tạp đau đớn ai ngờ bác ủ tê xong mới tiêm, làm nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Sau 1 tiếng đi ra được vào phòng hậu phẫu nằm thấy vợ cười toe toét chồng mặt cũng đỡ căng thẳng hơn. Chạy lại đỡ các thứ, nhưng mình nói không sao vợ tự đi được có cái là chồng phải bị cấm tù 1 tháng đó, phải chăm sóc vợ mau lành, cấm có đi tòm tèm thời gian vợ kiêng cữ.Hắn nhăn mặt nói thế ai mà chịu được, lành xong vợ phải bù đắp nhiều cho chồng.

 2 vợ chồng dắt nhau về trong lòng mình thì thoải mái, như bỏ được đi gánh nặng tự ti bấy lâu nay. Thế mới nói chị em có khúc mắc cần đi giải tỏa được là hết muộn phiền nhìn cuộc sống tươi đẹp cái gì cũng thấy mày hồng luôn à .Cũng may được hội chị em chia sẻ gặp bác sĩ có tâm, đã làm không đau, sau hậu phẫu lại còn hỏi han, dặn dò  chăm sóc tốt nữa, Giữa muôn vàn kiểu xấu thì người tốt va vẫn còn nhiều lắm.

Chúc chị em sớm tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình để không còn gánh nặng tự ti chuyện chăn gối nha!

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS