Vùng kín bị xì hơi mỗi khi quan hệ và cách khắc phục

Nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh thì mỗi khi quan hệ với chồng, vùng kín phát ra tiếng xì hơi. Mặc dù đã thử nhiều cách khắc phục nhưng vẫn gặp tình trạng này. Vậy vùng kín bị xì hơi mỗi khi quan hệ là do đâu và chữa trị bằng cách nào?

Nguyên nhân vùng kín bị xì hơi mỗi khi quan hệ

Nhiều chị em thường xuyên gặp cảnh vùng kín bị xì hơi khi quan hệ tình dục. Nguyên nhân xảy ra điều này là do âm đạo phải giãn rộng để “cậu bé” có thể đi vào dễ dàng. Điều này vô tình làm không khí đi vào bên trong âm đạo. Và tạo ra gây ra âm thanh như tiếng xì hơi.

Cụ thể, khi quan hệ, những tư thế khó khiến lực hút không khí từ bên ngoài đi vào trong qua âm đạo càng nhiều. Khi trở lại tư thế bình thường hoặc cậu bé rút ra, không khí bên trong bị dồn ép sẽ đẩy ra ngoài. Tạo ra tiếng kêu khác lạ.

nguyen-nhan-vung-kin-bi-xi-hoi-moi-khi-quan-he
Nguyên nhân vùng kín bị xì hơi mỗi khi quan hệ

Ngoài ra, những phụ nữ đã trải qua 2 lần sinh nở, cơ đàn hồi của âm đạo thường kém đi. Đồng thời xuất hiện nhiều khoảng không ở giữa thành âm đạo. Chính vì vậy khi quan hệ, không khí trong âm đạo bị đẩy xuống. Khi cơ âm đạo mở ra khiến không khí thoát ra ngoài sẽ tạo ra âm thanh.

Cách khắc phục tình trạng vùng kín xì hơi khi quan hệ

Cách hiệu quả nhất để điều trị tình trạng này là thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Nhật Bản. Tại Dr. Hùng Clinic, bác sĩ sẽ trực tiếp can thiệp vào thành âm đạo với thủ thuật cắt vạt V. Để loại bỏ thành âm đạo bị yếu, kém đàn hồi. Sau đó sẽ cấy chỉ sinh học Collagen theo hình xoắn ốc xuyên suốt 2 bên thành âm đạo.

cach-khac-phuc-tinh-trang-vung-kin-xi-hoi
Cách khắc phục tình trạng vùng kín xì hơi

Chỉ Collagen giúp sản sinh collagen, làm săn chắc các bó cơ. Trẻ hóa thành âm đạo, kích thích và tăng khả năng co giãn đàn hồi thành âm đạo. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ nên thực hiện tại địa chỉ uy tín. Với sự tham gia của các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm.

Dr Hùng Clinic là địa chỉ uy tín được các chị em ưu ái lựa chọn để làm đẹp cô bé. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ page Facebook Dr Hùng Clinic nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS