Môi lớn không đầy thì làm sao? Dr Hùng Clinic giải đáp

Môi lớn không đầy đặn khiến cô bé của chị em phụ nữ trông kém hấp dẫn. Vậy có cách nào để khắc phục tình trạng này không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Môi lớn là gì?

Môi lớn là một cặp da và mỡ có nếp gấp tròn. Đây là một phần của cơ quan sinh dục ngoài của phụ nữ.

moi-lon-la-gi
Môi lớn là gì?

Chức năng của môi lớn là che phủ và bảo vệ các cấu trúc bên trong. Chúng bao quanh lỗ âm đạo giống như môi bao quanh miệng.

Môi lớn không đầy là do đâu?

Trường hợp môi lớn kém đầy đặn xảy ra ở nhiều phụ nữ sau sinh nở. Hoặc do giảm sút cân nhanh chóng. Khiến phần mu cô bé bị mất mỡ, không còn múp. Ở phần môi cô bé thì sẽ rất khó giúp căng đầy bằng các biện pháp tự nhiên hay massage. Thay vào đó cần phải can thiệp thẩm mỹ.

Cách khắc phục tình trạng môi lớn không đầy

Tiêm filler làm đầy môi lớn

Đây là biện pháp đầu tiên mà nhiều chị em nghĩ đến và lựa chọn. Tuy nhiên biện pháp này có nhiều nhược điểm hơn ưu điểm.

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là kết quả tồn tại không lâu dài. Filler sau khi tiêm sẽ tồn tại trong cơ thể từ 6 – 18 tháng. Nếu như bạn mới tiêm lần đầu thì thời gian tồn tại sẽ rất ngắn. Và phải tiêm dặm sau đó. Đồng thời để giữ hiệu quả lâu dài thì cần thực hiện liên tục và nhiều lần. Điều này sẽ gây tốn kém.

khac-phuc-tinh-trang-moi-lon-khong-day-bang-tiem-filler
Khắc phục tình trạng môi lớn không đầy bằng tiêm filler

Ưu điểm của phương pháp này chính là việc thực hiện không đau đớn. Và thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 15 – 30 phút. Sau đó, không cần nghỉ dưỡng nhiều. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thực hiện tiêm ở các địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Làm đầy môi lớn baby

Phương pháp này sử dụng kỹ thuật Lipofilling (bơm các thành phần sinh hóa) kết hợp với PRP (huyết tương giàu tiểu cầu). Đây là một thủ thuật sử dụng chính mỡ trên cơ thể để làm môi lớn đầy đặn hơn. Thông thường, mỡ sẽ được lấy từ phần đùi, bụng, eo,…Sau đó được li tâm.

Ưu điểm của phương pháp này là đem lại hiệu quả lâu dài và an toàn sau một lần thực hiện. Do sử dụng mỡ tự thân nên có độ tương thích cao. Ngoài ra mỡ có thể tồn tại trong cơ thể ở mức độ lâu hơn.

Trên đây là giải đáp của Dr Hùng Clinic về thắc mắc “Môi lớn không đầy thì làm sao?”. Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ page Facebook Dr Hùng Clinic nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS