Môi lớn không đầy thì làm sao? Dr Hùng Clinic giải đáp

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Môi lớn của em không được đầy đặn khiến nhìn cô bé của em không hấp dẫn. Hơn nữa chồng em cũng bảo là đôi lúc quan hệ bị đau vì chạm vào xương. Mặc dù em không hề gầy nhưng phần cô bé không múp được. Vậy có cách nào để khắc phục tình trạng trên không? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em xin cảm ơn ( Nguyễn Hằng – Hà Đông)

Làm đầy môi lớn có đắt không?

Trả lời:

Xin chào Hằng! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi châu hỏi về cho bác sĩ của Dr Hùng Clinic. Về vấn đề bạn quan tâm là về tình trạng môi lớn không đầy có cách nào khắc phục không thì anh sẽ giải đáp cho em như sau:

Trường hợp môi lớn kém đầy đặn xảy ra ở nhiều phụ nữ sau sinh nở hoặc giảm sút cân nhanh chóng khiến phần mu cô bé bị mất mỡ, không còn múp. Ở phần môi cô bé thì sẽ rất khó giúp căng đầy một cách tự nhiên bằng các biện pháp tự nhiên hay massage, mà thay vào đó cần phải can thiệp thẩm mỹ. Hiện nay có 2 phương pháp làm đầy môi lớn phổ biến:

1. Tiêm filler làm đầy môi lớn

Đây là biện pháp đầu tiên mà nhiều chị em nghĩ đến và lựa chọn. Tuy nhiên biện pháp này có nhiều nhược điểm hơn ưu điểm. Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là kết quả tồn tại không lâu dài. Filler sau khi tiêm sẽ tồn tại trong cơ thể từ 6 đến 18 tháng. Nếu như bạn mới tiêm lần đầu thì thời gian tồn tại sẽ rất ngắn và phải tiêm dặm sau đó. Đồng thời để giữ hiệu quả lâu dài thì cần thực hiện liên tục và nhiều lần, gây tốn kém.

moi-lon-khong-day-thi-lam-sao-dr-hung-clinic-giai-dap

Tiêm filler vào cô bé có nhiều nhược điểm

Ưu điểm của phương pháp này chính là việc thực hiện không đau đớn và nhanh chóng khoảng 15 – 30 phút, không cần nghỉ dưỡng nhiều. Bạn có thể thực hiện ở các địa chỉ tiêm filler uy tín.

2. Làm đầy môi lớn baby

Làm đầy môi lớn baby sử dụng kỹ thuật Lipofilling (bơm các thành phần sinh hóa) kết hợp với PRP ( huyết tương giàu tiểu cầu ). Đây là một thủ thuật sử dụng chính mỡ trên cơ thể của khách hàng để làm môi lớn đầy đặn và căng mọng hơn. Mỡ được lấy từ phần đùi, bụng, eo…trên cơ thể sau đó được li tâm. Vì là nguyên liệu tự thân nên thích ứng tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn so với những nguyên liệu từ bên ngoài vào cơ thể.

moi-lon-khong-day-thi-lam-sao-dr-hung-clinic-giai-dap

Làm đầy môi lớn baby tại Dr Hùng Clinic được nhiều chị em lựa chọn

Ưu điểm của phương pháp này là chỉ làm một lần đem lại hiệu quả làm đầy môi lớn lâu dài và an toàn. Do sử dụng mỡ tự thân của cơ thể nên có độ tương thích cao, ngoài ra mỡ có thể tồn tại trong cơ thể ở mức độ lâu hơn. Hiện nay tại Dr Hùng Clinic đang ứng dụng phương pháp này cho các chị em có nhu cầu làm đầy môi lớn. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này chính là bạn phải làm ở cơ sở y tế uy tín và do chính bác sĩ thực hiện.

Trên đây là giải đáp cho bạn về thắc mắc: “Môi lớn không đầy thì làm sao”. Việc lựa chọn thực hiện phương pháp nào là tùy ở bạn. Tuy nhiên bác sĩ khuyên bạn nên chọn thực hiện làm đầy môi lớn baby để an toàn và hiệu quả lâu dài. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì có thể để lại tin nhắn hoặc gọi đến Hotline 0969 554 484 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS