Dr Hùng chia sẻ: Quy trình kéo dài dương vật diễn ra như thế nào?

Có nên phẫu thuật kéo dài dương vật không và quy trình kéo dài dương vật như thế nào. Kích thước “cậu nhỏ” là vấn đề mà phái nam đắng đo. Thậm chí nhiều người vì xấu hổ “súng ống” quá nhỏ cần đã tìm đến những dịch vụ phẫu thuật.

Có nên kéo dài cậu nhỏ hay không?

Ngày nay, nhu cầu phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ của phái mạnh này càng tăng. Cho tới thời điểm hiện tại, y khoa thế giới vẫn chưa ghi nhận có phương pháp nào có khả năng giúp “cậu bé” to lên ngoài phẫu thuật. Nhưng ngay cả thủ thuật này cũng không phải là tối ưu.

co-nen-keo-dai-cau-nho-hay-khong
Có nên kéo dài cậu nhỏ hay không?

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ thực chất là biện pháp cắt dây chằng mu của quý. Có hiện tượng người mắc sẽ được kéo dài thêm 3-4 cm. Vì bình thường, 1/3 chiều dài của của quý sẽ bị ẩn thụt vào bên trong cơ thể. Khiến cho mắt thường không thể nhìn thấy được.

Khi nào nên kéo dài cậu nhỏ?

Kéo dài dương vật chưa được đưa vào các hướng dẫn điều trị chính thống. Do đó, việc điều trị cần rất cân nhắc giữa lợi ích và rủi ro đem lại. Không phải tất cả đàn ông có nhu cầu kéo dài đều được thực hiện.

keo-dai-duong-vat-la-mot-ky-thuat-kha-phuc-tap
Kéo dài dương vật là một kỹ thuật khá phức tạp

Theo chuyên gia, khó có thể đưa ra một kích thước chuẩn cho dương vật. Tùy theo nội tiết tố của từng người, “của quý” sẽ có độ to, nhỏ khác nhau. Dương vật chỉ thực sự có vấn đề nếu ngắn dưới 8 cm khi cương cứng. Hay dưới 4 cm lúc bình thường. Khi đó, quý ông cần đến các tiểu phẫu kéo dài kích cỡ.

Quá trình kéo dài cậu nhỏ diễn ra như nào?

Mỗi phương pháp sẽ được thực hiện theo một quy trình kéo dài dương vật khác nhau:

Cấy mỡ tự thân

Bác sĩ sẽ lấy một lượng nhỏ mỡ từ bụng, hông hoặc đùi bằng kỹ thuật hút mỡ. Ở những người đàn ông dương vật bị ẩn, tức là dương vật bị che dưới lớp mỡ bụng hoặc đùi. Thì mỡ sẽ được hút ra từ những vùng này để dương vật lộ ra.

Mỡ được hút qua một ống rỗng lòng gọi là ống thông, sau đó sẽ được tinh chế và tiêm vào các mép ngoài của dương vật. Bạn sẽ được gây tê tại chỗ để không có cảm giác đau đớn gì cả. Cả quy trình thực hiện sẽ mất chưa đến vài giờ đồng hồ.

Bạn có thể kết hợp thực hiện quy trình này với tiêm PRP. Hoặc giải phóng dây chằng để đạt hiệu quả tối đa.

Tiêm PRP

Giống như các loại filler dạng tiêm, quy trình này cũng liên quan đến việc tiêm vào dương vật. Đầu tiên bác sĩ sẽ lấy máu từ cánh tay của bạn và quay trong máy ly tâm. Để tách các tế bào hồng cầu và bạch cầu ra và cô đặc tiểu cầu. Bạn sẽ được tiêm và bôi gây tê tại chỗ để được thoải mái. Sau đó bác sĩ sẽ tiêm lượng tiểu cầu này vào một số vị trí khác nhau của dương vật.

Ở phương pháp STIM, một máy bơm làm to dương vật sẽ được đặt vào trong khoảng 10 phút sau khi tiêm PRP. Để tạo áp lực lên dương vật của bạn. Và lan đều PRP quanh toàn bộ chiều dài của nó. Trong phương pháp STIF, mỡ được lấy từ bụng hoặc vùng eo sẽ được tinh lọc. Sau đó tiêm vào cùng với PRP để tăng thêm thể tích mô.

Giải phóng dây chằng

Trong quy trình phẫu thuật này, bác sĩ sẽ cắt dây chằng ở phần gốc của dương vật để giải phóng nó ra khỏi cơ thể. Sau đó bạn sẽ cần tập bài tập kéo giãn dương vật vài lần một ngày trong vài tháng. Để đạt hiệu quả tăng kích thước tối đa

Tiêm filler

Tùy vào mục tiêu của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chọn 1 filler. Sau đó tiêm vào thể hang của dương vật. Filler sau đó sẽ được thao tác để lan khắp dương vật sao cho tăng đồng đều về độ dài và độ to. Bôi một loại kem gây tê sau khi tiêm thuốc gây tê sẽ giúp giảm đau.

Bác sĩ có thể sẽ tiêm 10 ống filler trong lần điều trị đầu tiên. Hoặc có thể nhiều hơn nếu bạn có dương vật dài. Tùy vào kích thước dương vật tự nhiên của họ mà một số bệnh nhân có thể chọn tiêm 15 ống. Quy trình này không đau mấy. Và dễ dàng tăng được 25% độ to (chu vi) của dương vật.

Miếng độn dương vật Penuma

Miếng độn penuma có hình dạng tùy chỉnh theo dương vật của bạn. Nó được đưa vào qua một vết rạch rộng 5cm ở ngay phía trên chân của thân dương vật. Và được đảm bảo nằm cố định tại vị trí bằng các mũi khâu. Toàn bộ quy trình phẫu thuật ngoại trú này mất khoảng 45 phút.

Hy vọng bài viết trên Dr Hùng Clinic đã tiết lộ về quy trình kéo dài dương vật. Hy vọng sẽ giúp cánh mày râu xác định đúng hiện tượng của mình và có cách xử lý thích hợp nhất. Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ page Facebook Dr Hùng Clinic nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS