6 Lưu ý nhỏ mà cực lớn giúp cô bé khỏe mạnh, thơm tho

Bạn có biết làm thế nào để có cô bé khỏe mạnh thơm tho không? Nếu chưa biết thì hãy ghi nhớ ngay 8 lưu ý nhỏ nhưng đem lại hiệu quả cực lớn giúp cô bé khỏe mạnh, thơm tho nhé.

6-luu-y-nho-ma-cuc-lon-giup-co-be-khoe-manh-thom-tho

Chăm sóc cô bé khỏe mạnh giúp bạn tự tin

Cắt tỉa gọn lông vùng kín

Nghe có vẻ hơi ngại với nhiều chị em, nhưng việc để lông vùng kín quá rậm rạp cũng khiến vùng kín ẩm ướt dễ có mùi khó chịu. Nếu chị em có vùng kín với lông rậm rạp thì nên lựa chọn triệt lông cho gọn gàng sạch sẽ hoặc thực hiện tỉa lông. Việc làm này sẽ giúp giảm lông vùng kín và tránh bị ẩm ướt.

Sử dụng dung dịch vệ sinh thay cho xà phòng

Nhiều chị em có thói quen sử dụng xà phòng để vệ sinh vùng kín cho sạch sẽ. Tuy nhiên việc sử dụng xà phòng có chất tẩy rửa cao không thích hợp với vùng kín nhạy cảm, có thể khiến vùng kín bị khô, rát. Thay vào đó việc sử dụng dung dịch vệ sinh dịu nhẹ sẽ giúp vùng kín thơm tho, lông mềm và sạch sẽ.

Sử dụng chip thoáng mát

Đồ chip là một vật dụng quan trọng đối với cô bé của bạn. Chính vì vậy để cô bé khỏe mạnh, thơm tho bạn nên sử dụng chip thoáng mát, tránh mặc những loại chip quá chật. Đặc biệt chú ý không nên mặc những loại chip làm từ vải chất lượng kém, vải pha nhiều nilon sẽ khiến cô bé bị bí và dễ có mùi khó chịu.

6-luu-y-nho-ma-cuc-lon-giup-co-be-khoe-manh-thom-tho

Sử dụng băng vệ sinh hàng ngày đúng cách

Sử dụng băng vệ sinh hàng ngày đúng cách

Việc sử dụng băng vệ sinh hàng ngày đúng cách giúp cho cô bé luôn giữ được sự thoáng mát đồng thời tránh cho quần chip bị vàng. Bạn không nên sử dụng băng vệ sinh hàng ngày mỗi ngày. Vì trong loại băng đó có những chất khiến cho cô bé ở ngày bình thường có thể bị khô, khó chịu. Thay vào đó bạn chỉ nên dùng vào những ngày khí hư ra nhiều, những ngày rụng trứng, trước và sau khi có kinh nguyệt.

Hạn chế thực phẩm cay nóng, dầu mỡ

Thực tế, các loại thực phẩm cũng ảnh hưởng đến mùi của cô bé. Nếu bạn muốn cô bé có mùi hấp dẫn thì hãy nhớ hạn chế các thực phẩm cay nóng, dầu mỡ nhiều, những thực phẩm có mùi hăng, khó chịu. Cô bé sẽ có mùi thơm tự nhiên khi bạn sử dụng các thực phẩm như dứa,…

Tạo hình môi cô bé thon gọn

Thật may mắn, nếu bạn sở hữu môi cô bé thon gọn sẵn. Nhưng nếu môi cô bé của bạn có cánh to xòe bẩm sinh hoặc do sau sinh nở khiến cho cho cô bé khó vệ sinh sạch sẽ. Môi bé to xòe còn khiến cho cô bé bị che giấu, khiến dễ viêm nhiễm, mùi cô bé cũng khó chịu hơn.

6-luu-y-nho-ma-cuc-lon-giup-co-be-khoe-manh-thom-tho

Kết quả sau khi tạo hình môi bé

Nếu vậy bạn hoàn toàn có thể thực hiện tạo hình môi cô bé. Việc tạo hình này chỉ là thủ thuật được thực hiện khoảng 30 phút. Sau khi tạo hình lại, cô bé sẽ gọn gàng và hồng hào hơn do phần môi bé to dư được loại bỏ, phần rìa thâm cũng giảm.

Trên đây là 6 lưu ý nhỏ giúp cô bé của bạn luôn khỏe mạnh và thơm tho. Với 5 lưu ý đầu tiên, bạn có thể thực hiện tại nhà, với lưu ý cuối cùng bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa để được thực hiện an toàn và kết quả đẹp nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS