Xuất tinh sớm – Dấu hiệu, nguyên nhân và cách chữa trị

Xuất tinh sớm là một căn bệnh mà khi mắc phải sẽ khiến nam giới bị tự ti về bản lĩnh đàn ông của mình. Chính vì vậy mà khi mắc phải nam giới thường tìm mọi cách chữa trị mà ngại đi khám. Tuy nhiên để điều trị thực sự hiệu quả thì nam giới cần biết về dấu hiệu, nguyên nhân trước, rồi sau đó mới là cách chữa trị.

1. Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một biểu hiện của bệnh rối loạn xuất tinh. Theo đó thời gian quan hệ của nam giới thường xuyên dưới 5 phút thì được coi là xuất tinh sớm. Bởi thời gian quan hệ trung bình của nam giới là 5 – 10 phút, với nam giới khỏe mạnh thì thời gian này có thể lâu hơn.

xuat-tinh-som-dau-hieu-nguyen-nhan-va-cach-chua-tri2

Dấu hiệu của xuất tinh sớm có thể biết khi quan hệ với bạn tình

Dưới đây là những dấu hiệu của xuất tinh sớm:

  • Thời gian quan hệ của nam giới dưới 5 phút.
  • Cậu nhỏ vừa tiếp xúc với cô bé thì đã xuất tinh.
  • Chưa quan hệ mà cậu bé đã xuất tinh.
  • Không kiểm soát, điều khiển được khả năng xuất tinh của mình
  • Bạn tình không thỏa mãn, không lên đỉnh được.

2. Nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm

Nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới có rất nhiều. Có thể chia thành nguyên nhân bệnh lý và nguyên nhân tâm lý.

xuat-tinh-som-dau-hieu-nguyen-nhan-va-cach-chua-tri

Một số nguyên nhân xuất tinh sớm

Với nguyên nhân bệnh lý thì thông thường xuất tinh sớm là do:

  • Mắc bệnh về bao quy đầu: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu,… khiến cho dương vật phát triển không bình thường, ảnh hưởng đến việc xuất tinh.
  • Các bệnh lý về bộ phận sinh dục như viêm tinh hoàn, dây hãm dương vật ngắn, viêm niệu đạo,…
  • Thủ dâm quá nhiều và liên tục trong một thời gian rất dài cũng khiến xuất tinh sớm trở thành một bệnh lý.

Với nguyên nhân về tâm lý thì xuất tinh sớm là do:

  • Nam giới thường xuyên bị stress, mệt mỏi cũng khiến cho thời gian quan hệ trở nên ngắn, xuất tinh sớm.
  • Nam giới ít tiếp xúc với bạn tình, thiếu kiến thức về chuyện tình dục cũng khiến cho về tâm lý không được tốt dẫn đến xuất tinh sớm do quá hưng phấn.

3. Cách điều trị xuất tinh sớm

Với những nguyên nhân về tâm lý thì để điều trị xuất tinh sớm bạn cần sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa nam học để được hướng dẫn. Đồng thời cần có sự hợp tác của bạn tình để giúp giảm căng thẳng, tâm lý khiến xuất tinh sớm. Ngoài ra nam giới cũng nên chú ý về ăn uống và chăm sóc cơ thể, tránh để stress kéo dài, nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, bổ sung các thực phẩm có lợi cho sinh lý như hải sản,…

Cùng với đó nam giới có thể tăng thêm kiến thức về chuyện tình dục để nâng cao về kĩ năng cũng như thời gian. Hoặc có thể sử dụng 1 số loại thuốc trợ giúp trong quá trình trước khi lâm trận từ thảo dược như: sìn sú

xuat-tinh-som-dau-hieu-nguyen-nhan-va-cach-chua-tri

Xuất tinh sớm cần được điều trị để tránh ảnh hưởng đến bản lĩnh đàn ông

Thực tế cách điều trị xuất tinh sớm tốt nhất chính là thực hiện tiểu phẫu. Tiểu phẫu này là thực hiện chỉnh dây hãm dương vật. Việc chỉnh dây hãm dương vật này giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn, góp phần chưa khỏi xuất tinh sớm. Tiểu phẫu này chỉ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, tuyệt đối không thực hiện tại những cơ sở spa, không đù điều kiện vật chất cũng như chuyên môn.

Nếu bạn có thắc mắc và cần được tư vấn về cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất thì hãy liên hệ ngay với Dr Hùng Clinic nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS