Vá màng trinh giá bao nhiêu? Có đắt không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Vì lý do đáng tiếc mà em bị mất trinh từ khi còn nhỏ. Em rất buồn và lo lắng vì sợ chồng tương lai sẽ không tin tưởng em. Em muốn đi thực hiện vá trinh nhưng e vẫn thắc mắc tái tạo màng trinh giá bao nhiêu và có đắt không? Mong bác sĩ giúp em (Chị Hằng – Hải Phòng).

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Dr. Hùng Clinic, chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề của bạn như sau:

Vá màng trinh là gì?

Màng trinh là một lớp mô mỏng, một màng thường còn nguyên vẹn ở phụ nữ trẻ (trinh nữ) tạo thành một rào cản cho lối vào âm đạo. Màng trinh có thể dễ dàng bị phá vỡ trong nhiều tình huống bên ngoài quan hệ tình dục, bao gồm các hoạt động mạnh mẽ như cưỡi ngựa hoặc thể dục dụng cụ, chèn tampon hoặc thậm chí trong quá trình đạp xe hàng ngày. Nhiều phụ nữ thậm chí có thể không nhận thức được rằng màng trinh của họ bị rách, vì có thể có ít hoặc không mất máu và không đau.

Các cô gái khác nhau có các loại màng trinh khác nhau tùy thuộc vào đặc thù sinh lý của từng cá nhân như vị trí, chiều rộng và độ dày. Theo các bác sĩ và chuyên gia y tế, chức năng chính được thực hiện bởi màng trinh là bảo vệ âm đạo khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn. Vì vậy, nó không chỉ là biểu tượng của sự trinh trắng mà còn bảo vệ và giữ gìn sức khỏe của phụ nữ.

Hiện nay, có một số phụ nữ muốn khôi phục trinh tiết của họ vì một số lý do khác nhau như: tránh sự xấu hổ và nhận xét tiêu cực, và trải nghiệm cực khoái âm đạo mọi lúc trong khi quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, những cân nhắc về tôn giáo, đạo đức cũng khiến phụ nữ muốn khôi phục màng trinh.

Vá màng trinh là một thủ thuật thẩm mỹ vùng kín nhỏ nhằm tái tạo lại lớp màng trinh đã rách trở về hình dáng nguyên vẹn như ban đầu. Vá màng trinh không chỉ giúp chị em phụ nữ phục hồi vết thương về mặt sinh lý mà còn giúp chị em lấy lại được sự tự tin cho mình.

Vá màng trinh giá bao nhiêu? Có đắt không?

Tại Dr. Hùng Clinic hiện nay, chi phí vá màng trinh là từ 10 đến 15 triệu (chưa bao gồm khuyến mãi). Chi phí tái tạo màng trinh này nhiều hay ít phụ thuộc vào di tích màng trinh còn sót lại của em. Thông thường thì màng trinh có độ rách ít và mới rách thì bác sĩ thực hiện nhanh hơn, dễ dàng hơn và chi phí thấp hơn (chi phí 10 triệu). Còn với màng trinh rách lớn và đã lâu thì thực hiện sẽ khó khăn hơn, lâu hơn, đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn, tay nghề để thực hiện. Do đó chi phí cũng cao hơn (chi phí 15 triệu).

va-mang-trinh-gia-bao-nhieu-co-dat-khong
Màng trinh được tái tạo với chi phí tùy thuộc vào di tích màng trinh còn sót lại

Đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý so với các cơ sở khác và hoàn toàn không đắt. Để biết chính xác chi phí tái tạo màng trinh thì em nên qua bên anh để anh kiểm tra cho em nhé. Bên anh việc thăm khám là hoàn toàn miễn phí.

Tại sao bạn nên chọn vá màng trinh tại Dr Hùng Clinic

Dr Hùng Clinic hiện nay đang là một địa chỉ uy tín hàng đầu về tân trang và làm đẹp vùng kín được chị em ưu ái lựa chọn bởi:

Hiệu quả sau khi thực hiện cao, màng trinh được tái tạo như thật, lần quan hệ đầu tiên sau làm có vệt hồng.

Thực hiện không đau, màng trinh lành nhanh chóng.

Ứng dụng công nghệ tái tạo màng trinh hiện đại nhất, đảm bảo kết quả, an toàn.

va-mang-trinh-gia-bao-nhieu-co-dat-khong

Bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện tiểu phẫu.

Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì sẽ tái tạo màng trinh càng thật và đẹp nhưng đi kèm với đó là chi phí cũng cao hơn. Còn ở các cơ sở nhỏ lẻ, spa, người thực hiện không phải bác sĩ y khoa không có chuyên môn thì mặc dù giá rẻ nhưng thực hiện không an toàn, thậm chí là mất tiền mà không hiệu quả.

 Quy trình thực hiện vá màng trinh an toàn, đúng tiêu chuẩn y tế.

Đạt tiêu chuẩn về máy móc, thiết bị và phòng thực hiện phẫu thuật đảm bảo vô trùng.

Nên thăm khám ở những bệnh viện, phòng khám uy tín về phụ khoa
Nên thăm khám ở những bệnh viện, phòng khám uy tín về phụ khoa

Để được tư vấn cụ thể hơn chị em có thể gọi vào số Hotline 0969 554  484 hoặc có thể đến trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS