Vá màng trinh có nguy hiểm không? Bác sĩ Dr Hùng Clinic giải đáp

Vá màng trinh hay tái tạo màng trinh là thủ thuật giúp chị em lấy lại được tấm màng mỏng manh của mình và tự tin hơn trước khi lấy chồng. Tuy nhiên nhiều chị em lo lắng rằng vá màng trinh có nguy hiểm không? Hãy xem giải đáp nhé.

1. Vá màng trinh có nguy hiểm không?

Vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu đơn giản, nhanh gọn, không tốn quá nhiều thời gian. Chính vì vậy thực tế vá màng trinh hoàn toàn không nguy hiểm. Hơn nữa thủ thuật này bạn sẽ yên tâm về độ an toàn khi bạn thực hiện tại cơ sở uy tín với quy trình đảm bảo:

 

va-mang-trinh-co-nguy-hiem-khong-bac-si-dr-hung-clinic-giai-dapVá màng trinh an toàn cần thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín 

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe vùng kín

Trước khi tiến hành thủ thuật bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, có mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không,cấc bệnh nguy hiểm nếu có sẽ điều trị cho ổn định mới làm thủ thuật để đảm bảo không gặp tai biến trong phẫu thuật.

Bước 2: Xét nghiệm và chuẩn bị dụng cụ, phòng mổ

Sau khi tiến hành kiểm tra bên ngoài, bác sĩ sẽ chỉ định làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi làm vá màng trinh để kiểm tra chính xác xem chị em có đủ điều kiện làm thủ thuật không.

Bước 3: Tiến hành thủ thuật vá trinh

Bác sĩ sẽ tiến hành khử trùng các dụng cụ y tế và tiến hành thủ thuật .Trước khi làm sẽ ủ tê, tiêm tê để đảm bảo cả quá trình thực hiện không đau, và an toàn hơn

Sau đó sử dụng các dụng cụ Y tế để kéo mép màng trinh đã rách liền lại, và bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ thẩm mỹ để khâu lại màng trinh, động tác khâu cẩn thận, tỉ mỉ, nhự nhàng tránh làm tổn thương vùng kín của chị em

Bước 4: Kết thúc thủ thuật bác sĩ sẽ sát trùng sau đó tới phòng nghỉ hồi sức nghỉ ngơi và theo dõi

2. Những trường hợp khiến vá màng trinh không an toàn

va-mang-trinh-co-nguy-hiem-khong-bac-si-dr-hung-clinic-giai-dap

Bác sĩ chia sẻ về vá màng trinh không an toàn khi nào

Mặc dù vá màng trinh chỉ là dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có thể có những trường hợp thực hiện không an toàn khi:

– Màng trinh được khâu quá chặt, khiến chu kì kinh nguyệt hàng tháng không thoát ra được, gây tắc kinh, đau bụng kinh

– Dụng cụ y tế không đảm bảo khử trùng, tiệt khuẩn làm phát sinh viêm nhiễm phụ khoa .Các viêm nhiễm này nếu không điều trị kịp thời lây lan ra các bộ phận khác của cơ quan sinh sản, làm tắc vòi trứng dẫn đến vô sinh

– Áp dụng các phương pháp vá màng trinh cũ xưa không tiên tiến đổi mới, bác sĩ không có tay nghề, khâu kín luôn cả màng trinh, khâu nhầm trực tràng, đẫn đến thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo.Việc vá không chuẩn khiến cho vết thương lan rộng xảy ra viêm nhiễm nhiều hơn.

Chính vì vậy để vá màng trinh an toàn và hiệu quả, chị em cần lựa chọn địa chỉ uy tín và an toàn. Dr Hùng Clinic là địa chỉ nhiều năm nay được các chị em ưu ái lựa chọn để thực hiện làm đẹp cô bé. Để được tư vấn cụ thể hơn chị em có thể gọi vào số Hotline 0969 554  484 hoặc có thể đến trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS