Tự ti với “cô bé” thâm đen – Em không dám cùng anh ý tiến xa hơn nữa

Xin chào mọi người, năm nay em 22 tuổi, hiện đang là sinh viên năm ba Đại học. Em cũng từng trải qua một vài mối tình học trò, trong sáng. Người yêu hiện tại của em là một anh khóa trên, hiện sắp ra trường. Tụi em đã yêu nhau được một năm, tình cảm cực kỳ gắn bó. Chẳng giấu gì lúc bên anh, ôm anh và gần anh thì tình cảm trong người em cứ “rừng rực” ý và anh cũng ngỏ ý chuyện đó với em. Thực sự với tình yêu với anh, em sẵn sàng trao đi mọi thứ và vì em cũng là người tư tưởng hiện đại nên cũng không ngại gì mấy chuyện này.

Nhưng chia sẻ thật với các chị là nhiều lần em thử xem “cô bé” của mình, em không hiểu sao nó cứ thâm đen và có cái dài dài ở chỗ đó. Em thấy tự ti lắm, em tìm đọc trên báo mạng thấy bảo đó là bẩm sinh nhưng nó xấu vậy em không dám để ai khác nhìn thấy. Muốn gần với người yêu nhưng lại ngại, chỉ sợ anh ý nghĩ em không yêu anh ý thật lòng lại sinh ra mẫu thuẫn không đáng có. Em thật sự không biết phải làm như thế nào nữa. Nghe vài chị bình luận trên web về dịch vụ thẩm mỹ “cô bé”, em không biết là nó có cải thiện được không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Tâm lý cũng lo ngại lắm nhưng biết rằng mình không làm thì để “tự ti” mãi như này ư nên cũng liều mình thử đi khám.

Tới đó khám, lúc đầu cũng ngại nhưng gặp mấy chị điều dưỡng hỏi han, kiểm tra, nói rõ vẫn đề của mình luôn. Em thấy như tìm được người đồng cảm, hiểu cho mình nên đỡ sợ hẳn. Thế là sau khi được bác sĩ chuyên khoa khám lần nữa, quyết định làm hồng và cắt môi bé luôn. Thời gian làm thì tùy theo từng trường hợp đó ạ, của em thì mất tầm 30 phút. Lúc làm chẳng thấy đau tẹo nào vì được ủ tê và tiêm tê rồi. Lúc về có hơi nhức nhức nhưng sau 1 tuần là hết hẳn. Nhìn “cô bé” mới hồng hào, gọn gàng thấy tự tin thật ý ạ.

Theo lời bác sĩ dặn, em để 2 tháng cho “cô bé” lành hẳn rồi lúc đó bên người yêu, em chủ động ngỏ ý. Anh khá bất ngờ vì lần nào em cũng từ chối, nhưng tình cảm tụi em cũng “chín muồi” rồi nên cũng đến lúc thôi mà.

Sau lần đó tình cảm tụi em càng mặn nồng hơn ý, em khuyên chị em ai gặp trường hợp giống em thì mau chóng làm luôn cho nó tự tin. Nhưng nhớ là tìm chỗ uy tín chút vì cái này làm rồi là khó sửa lại lắm nên chị em lưu tâm nha.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS