Top 7 tư thế quan hệ dễ có thai – “Bách phát bách trúng”

Nhu cầu sinh con, duy trì nòi giống không chỉ là mong muốn của một gia đình mà tất cả mọi người ai cũng muốn thực hiện thiên chức này. Nhưng, đâu phải ai mong muốn cũng thành hiện thực. Bởi, nhiều người đã thử qua hàng chục cách mà vẫn không thể đậu thai ngay từ những lần quan hệ đầu tiên. Nếu bạn cũng gặp phải khó khăn đó thì nhất định không nên bỏ qua top 7 tư thế quan hệ dễ có thai được chúng tôi bật mí dưới đây. Áp dụng khoa học thì đảm bảo “bách phát bách trúng” đó!

1. 7 tư thế quan hệ dễ có thai nhất định bạn nên thử

Áp dụng đúng các tư thế quan hệ dễ có thai không những giúp “cuộc yêu” thăng hoa mà hơn nữa còn giúp tăng cao tỷ lệ đậu thai cho nữ giới. Để có thể giúp bạn biến mong muốn thành hiện thực thì bạn nhất định không nên bỏ qua 7 tư thế quan hệ dễ có thai dưới đây:

Tư thế quan hệ truyền thống giúp “tinh binh” không “đuối sức”

Một trong những tư thế quan hệ giúp tăng cao tỷ lệ mang thai mà mọi người có thể áp dụng đó chính là tư thế truyền thống. Đây là tư thế quan hệ khá phổ biến được nhiều người biết đến và áp dụng.

Đối với phương pháp này, nam giới chỉ cần nằm phía trên nữ giới. Với tư thế quan hệ truyền thống, tinh trùng sẽ có điều kiện tốt nhất để di chuyển và đi sâu vào cổ tử cung của nữ giới. Nhờ đó, hạn chế được tình trạng tinh trùng “đuối sức” không đến được vị trí để thụ thai với trứng.

Tư thế quan hệ truyền thống sẽ thêm phần kích thích hơn nếu cả hai phối hợp nhịp nhàng, nữ giới có thể đẩy “cuộc yêu” lên đỉnh điểm bằng cách dùng chân quấn quanh hông của đối tác. Chỉ với những hành động nhỏ nhưng cũng đủ để cả hai có “cuộc yêu” thêm nhiệt và việc mang thai dễ dàng hơn.

tư thế quan hệ dễ có thai
Tư thế truyền thống giúp cả hai thăng hoa và dễ thụ thai hơn

Tư thế doggy giúp “cuộc yêu” bùng nổ

Tư thế doggy là một trong những tư thế quan hệ dễ có thai được khá nhiều người áp dụng. Bởi, tư thế này vừa giúp cả hai dễ lên đỉnh, đồng thời giúp “chuyện ấy” dễ đậu thai hơn. Với tư thế doggy giúp phái mạnh đưa “cậu nhỏ” tiến sâu vào “cô bé” để tử cung mở ra nhiều hơn. Khi tử cung mở rộng, phái mạnh dễ dàng xuất tinh binh vào trong để di chuyển dễ dàng đến điểm thụ tinh.

Để giúp cả hai có “cuộc yêu” thêm phần thú vị, bạn cũng có thể áp dụng một số mẹo nhỏ để tăng cảm hứng cho cả hai. Thêm một chút gia vị kích thích chắc chắn sẽ giúp việc thụ thai trở nên đơn giản hơn.  Nữ giới có thể chiếm thế chủ động bằng cách trêu ghẹo chàng một chút. Một vài hành động trêu ghẹo cũng giúp cho “cuộc yêu” thêm bùng nổ hơn. Hoặc cả hai có thể thay đổi địa điểm “yêu” cũng là cách rất tốt để cải thiện “chuyện ấy”.

tư thế quan hệ dễ có thai
Tư thế doggy giúp “cuộc yêu” bùng nổ và giúp tinh binh đi sâu vào tử cung hơn

Tư thế anvil giúp “chuyện ấy” an toàn

Nằm trong top những tư thế quan hệ dễ có thai chắc chắn không thể không nhắc đến tư thế anvil. Đây là một tư thế được sáng tạo dựa trên bản gốc là tư thế truyền thống nhưng đem đến cảm giác mới lạ hơn cho cả hai. Ở tư thế này, nam giới nằm phía trên, nữ giới nằm phía dưới có thể kê thêm gối bên hông.

Tư thế anvil giúp nam giới dễ dàng đưa “cậu nhỏ” tiến sâu và kích thích đến điểm G của nữ giới. Nữ giới có thể đặt chân lên vai của nam giới để giúp quá trình giao hợp dễ dàng hơn. Không những giúp tăng tỷ lệ đậu thai cho nữ giới, tư thế này còn còn khá an toàn để thực hiện trong thời gian mang thai. Do đó, giúp cả hai có thể “yêu” an toàn hơn.

tư thế quan hệ dễ có thai
Tư thế anvil phù hợp để các cặp đôi thực hiện giúp tăng khả năng mang thai

Tư thế vượt núi qua sông giúp thêm nhiệt cho “cuộc yêu”

Vượt núi qua sông, nghe tên thì có vẻ khá xa lạ nhưng đây lại là một trong những tư thế giúp “chuyện ấy” của bạn thêm nhiệt và cháy bỏng nhất. Tư thế này cũng tạo cơ hội thuận lợi để tinh binh được xuất ra nhanh chóng di chuyển vào sâu trong tử cung để gặp trứng.

Đặc biệt, tư thế này sẽ giúp kích thích liên tục đến nữ giới để nàng dễ đạt được cực khoái khi quan hệ. Để thực hiện tư thế này, nữ giới chỉ cần để quỳ gối, giữ thăng bằng phần thân và phái mạnh sẽ chủ động áp sát. Thực hiện đúng phương pháp này sẽ giúp quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi hơn.

tư thế quan hệ dễ có thai
Tư thế vượt núi qua sông giúp “chuyện ấy” cháy bỏng và tăng cao khả năng thụ thai

Tư thế úp thìa mang đến “cuộc yêu” lãng mạn

Tư thế úp thìa được biết đến là một trong những tư thế quan hệ dễ có thai nhưng mang theo sự nhẹ nhàng, lãng mạn riêng có. Đây cũng là tư thế giúp cả hai kết nối với nhau thông qua những cử chỉ khi “yêu” dù là nhỏ nhất.

Tư thế úp thìa giúp phần xương chậu của nữ giới nghiêng 1 góc 90° để giúp “cậu nhỏ” thâm nhập sâu hơn và giúp tinh trùng dễ tiếp cận đến trứng. Để thực hiện được tư thế này thì cả hai cần nằm nghiêng cùng về một phía. Nữ giới nên nằm cao hơn nam giới một chút để giúp phái mạnh dễ xâm nhập vào dễ hơn. Thực hiện đúng tư thế này chắc chắn sẽ giúp việc thụ thai thuận lợi hơn đó.

tư thế quan hệ dễ có thai
Tư thế úp thìa giúp nam giới đưa “cậu nhỏ” tiến sâu vào “cô bé” dễ dàng

Tư thế đẩy thuyền giúp tăng khả năng thụ thai

Tư thế đẩy thuyền là một trong những tư thế khá dễ thực hiện cho các cặp đôi. Dù bạn “hành xử” trên giường, sofa hay một địa điểm nào khác thì tư thế này cũng khá phù hợp. Với tư thế đẩy thuyền, nam giới sẽ dễ xuất tinh và đưa tinh binh ở lâu nhất trong âm đạo. Nhờ đó, nên giúp tăng khả năng thụ thai cho các cặp đôi rất tốt.

Tư thế đẩy thuyền cũng là một trong những tư thế khá lãnh bạn và nóng bỏng giúp “cuộc yêu” lên đến đỉnh điểm. Tất cả chỉ cần nàng nằm ngửa còn chàng nâng hông của bạn lên. Phần đùi của nữ giới đặt lên ngựa nam, mắt cá chân vắt qua vai. Hoặc bạn có thể đặt chân ở những vị trí bạn thấy thoải mái nhất. Cuối cùng cả hai chỉ cần phối hợp nhịp nhàng để “chuyện ấy” đi đến đỉnh điểm thôi.

tư thế quan hệ dễ có thai
Tư thế đẩy thuyền giúp “cuộc yêu” mới lạ và dễ có thai hơn

Tư thế hoa sen gắn kết “chuyện ấy” nhịp nhàng

Nằm trong top 7 tư thế quan hệ dễ có thai nhất thật thiếu sót nếu không nhắc đến tư thế hoa sen. Đây là một trong những tư thế hoàn hảo nhất để cả hai tăng sự kết nối, đẩy “cuộc yêu” lên cao để giúp quá trình thụ thai có điều kiện tốt nhất để diễn ra.

Với tư thế này, nam giới chỉ cần ngồi xuống, chân bắt chéo và để nữ giới ngồi lên phần đùi của mình. Sau đó, nam giới dùng chân quấn quanh hông của nữ giới và cả hai bắt đầu bước vào quá trình “yêu” thực sự. Chỉ cần phối hợp nhuần nhuyễn với nhau thì chắc chắn khả năng thụ thai ở nữ giới sẽ tăng cao đó.

tư thế quan hệ dễ có thai
Tư thế hoa sen nhẹ nhàng nhưng vẫn cải thiện rất tốt quá trình thụ thai

2. Những lưu ý khi thực hiện 7 tư thế quan hệ dễ có thai

Tư thế quan hệ dễ có thai nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng để đảm bảo việc áp dụng đúng, khoa học và “nhân đôi” hiệu quả thì cả hai cần bỏ túi cho mình một vài lưu ý. Việc tuân thủ đúng những lưu ý khi thực hiện 7 tư thế quan hệ dễ có thai dưới đây sẽ giúp tỷ lệ đậu thai tăng lên đó.

Thời điểm phù hợp để tiến hành “chuyện ấy”

Khi “hành xử chuyện ấy” nhiều người cho rằng “yêu” vào thời điểm nào cũng được. Nhưng thực tế, không phải thời điểm nào “yêu” cũng giúp bạn dễ thụ thai. Thậm chí, nhiều người đã “yêu” nhiều lần nhưng quá trình thụ thai vẫn không diễn ra. Do đó, để quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi thì cả hai nên lựa chọn thời điểm “yêu” phù hợp nhất.

– Đầu tiên, nữ giới nên theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình để canh thời gian quan hệ thuận lợi nhất. Thông thường, chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới có thể kéo dài từ 22 ngày đến 36 ngày. Bạn nên chú ý ghi lại thời gian chu kỳ “đèn đỏ” tìm đến mỗi tháng để nắm được thời gian của mỗi chu kỳ, ngày “đèn đỏ” có đến đều đặn hay không để “ngắm trúng” ngày đẹp để quan hệ.

– Tiếp đó, bạn có thể sử dụng que thử rụng trứng để tìm được thời điểm tốt nhất để mang thai. Thông thường, khoảng thời gian phù hợp nhất để thụ thai sẽ rơi vào 2 – 3 ngày trước khi trứng rụng.

– Đối với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn trong 28 ngày thì thời gian thuận lợi nhất để quan hệ sẽ từ ngày 9 đến ngày 17. Còn đối với những chị em chu kỳ kinh nguyệt dài hoặc ngắn hơn thì nên chú ý quan sát và note kỹ ngày rụng trứng để đảm bảo canh đúng ngày đẹp để quan hệ.

tư thế quan hệ dễ có thai
Để quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi, nữ giới nên canh đúng thời gian trứng rụng để tiến hành quan hệ

Bổ sung thực phẩm giúp tăng khả năng thụ thai

Ngoài việc áp dụng các tư thế quan hệ dễ có thai và canh thời điểm thuận lợi nhất để quan hệ thì cả hai có thể tích cực bổ sung các loại thực phẩm giúp tăng khả năng thụ thai cho mình. 

Đàn ông ăn gì dễ thụ thai?

Đối với nam giới, việc chăm lo cho số lượng và chất lượng tinh binh của mình là điều cần thiết để tăng khả năng thụ thai cho cả hai. Thay vì sử dụng các sản phẩm giúp kích thích “chuyện ấy” khi quan hệ thì phái mạnh nên bổ sung điều độ vào thực đơn hàng ngày cho mình một số thực phẩm giúp cải thiện tinh trùng.

– Hàu biển: Hàu là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, sinh lý của nam giới. Một số chất có thể kể đến như protein, vitamin B12, C, D, đồng và đặc biệt là kẽm. Chất kẽm có trong hàu giúp kích thích quá trình sản xuất tinh trùng và giúp tinh binh khỏe mạnh hơn.

Nam giới nên thường xuyên bổ sung hàu vào thực đơn hàng ngày cho mình để cải thiện chất lượng tinh trùng

– Chocolate đen: Chocolate đen là một trong những thực phẩm có tác dụng rất tốt trong việc tăng số lượng và chất lượng tinh trùng cho nam giới. Các chất có trong chocolate như kẽm, đồng, chất xơ hay selen vừa tốt cho sinh lý vừa hỗ trợ tốt cho sức khỏe của nam giới.

– Cá hồi: Ngoài 2 thực phẩm trên thì nam giới có thể thêm vào thực đơn hàng ngày cho mình cá hồi. Trong cá hồi có chứa hàm lượng lớn omega 3 có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ tinh dùng phát triển. Thêm vào đó, nguồn dưỡng chất như vitamin B, protein, kali,… cũng rất tốt cho việc cải thiện cơ bắp, sức khỏe cho phái mạnh.

Cá hồi cũng nên được phái mạnh sử dụng để cải thiện khả năng thụ thai

– Rau xanh, trái cây tươi, thịt bò, trứng hay ngũ cốc nguyên hạt cũng là nhóm thực phẩm nhất định nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày cho nam giới. Bởi, trong những thực phẩm này có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp cải thiện khả năng sinh lý, hormone sinh dục nam và chất lượng tinh trùng rất tốt cho nam giới.

Phụ nữ ăn gì để dễ thụ thai?

Việc thụ thai chỉ có thể diễn ra thuận lợi nếu có sự kết hợp giữa nam giới và nữ giới. Do đó, để cải thiện hormone sinh dục nữ và chất lượng trứng thì nữ giới nên bổ sung thêm vào thực đơn hàng ngày một số loại thực phẩm tốt cho cơ thể.

– Rau xanh đậm: Một số loại rau xanh đậm như cải bó xôi, bông cải xanh, cải xoăn, súp lơ xanh,… đều rất tốt cho quá trình rụng trứng và giúp nữ giới dễ thụ thai hơn. Bởi vì, trong những loại thực phẩm này có chứa nhiều chất chống oxy hóa, sắt và acid folic giúp cải thiện chất lượng trứng, giúp tăng cường tuần hoàn máu rất tốt cho nữ giới.

Rau xanh đậm có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp cải thiện quá trình thụ thai ở nữ giới rất tốt

– Cá hồi: Cá hồi không những được khuyên sử dụng cho nam giới mà nữ giới cũng cần bổ sung thêm loại cá này vào thực đơn hàng ngày. Bởi vì, cá hồi có chứa nhiều axit béo Omega 3 có tác dụng điều chỉnh hormone sinh sản, giúp tăng cường lưu thông máu đến cơ quan sinh sản. Nhờ đó giúp quá trình thụ thai diễn ra dễ dàng hơn.

– Thực phẩm giàu chất kẽm: Một số loại thực phẩm như hàu, sò, ngao,… đều được biết đến là nhóm thực phẩm giàu chất kẽm cho nữ giới. Kẽm cũng là chất có tác dụng giúp trứng ở nữ giới phát triển tốt hơn. Khi chất lượng trứng được cải thiện thì quá trình thụ thai cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Thực phẩm chứa nhiều kẽm là nhóm thực phẩm không thể thiếu giúp nữ giới cải thiện quá trình thụ thai hiệu quả

– Ngoài ra, nữ giới cũng có thể bổ sung thêm trái cây tươi, các loại hạt, đậu nành, trứng, sữa,… vào thực đơn hàng ngày để giúp mình cải thiện khả năng thụ thai nhanh chóng.

3. Nên tránh gì để tăng khả năng thụ thai?

Việc “bỏ túi” cho mình 7 tư thế quan hệ dễ có thai cùng với những lưu ý khi thực hiện 7 tư thế quan hệ dễ có thai vẫn chưa đủ để giúp bạn tăng tỷ lệ đậu thai. Bởi, nếu bạn phạm vào một số điều nên tránh dưới đây thì khả năng thụ thai sẽ bị ảnh hưởng. Do đó để quá trình thụ thai diễn ra nhanh chóng và tốt nhất, bạn cần chú ý tránh những thói quen sau:

– Không sử dụng thuốc lá: Sử dụng thuốc lá được biết đến là một trong những cách giúp nam giới giải tỏa căng thẳng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích giúp phái mạnh giảm stress, thuốc lá còn gây ra ảnh hưởng cực lớn khi tăng cao nguy cơ vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Bởi, thuốc lá khiến số lượng và chất lượng tinh binh giảm sút. Do đó, nếu muốn tăng khả năng thụ thai cho nửa kia của mình thì bạn nên hạn chế sử dụng thuốc lá.

– Hạn chế sử dụng thực phẩm, đồ uống chứa caffein: Việc sử dụng các loại thực phẩm, đồ uống chứa caffein chính là một trong những nguyên nhân khiến khả năng thụ thai giảm đi. Bởi, chất này khiến sức khỏe sinh sản giảm sút. Đồng thời, nó cũng gây ra nhiều trở ngại trong quá trình thụ thai hơn.

– Hạn chế sử dụng rượu, bia: Sử dụng rượu, bia, thường xuyên có thể khiến chức năng nội tạng bị rối loạn, nội tiết tố nam giảm nhanh. Đây cũng chính là lý do khiến “chuyện ấy” không suôn sẻ và khả năng thụ thai bị ảnh hưởng.

Ban cần tránh sử dung rượu, bia, thuốc lá và các loại thực phẩm, đồ uống chứa caffein để giúp quá trình thụ thai được cải thiện nhanh chóng

Bài viết trên đây của Dr Hùng Clinic đã chia sẻ cho bạn 7 tư thế quan hệ dễ có thai và những lưu ý cần biết để giúp cải thiện khả năng thụ thai hiệu quả. Với thông tin này, hy vọng bạn và nửa kia của mình sẽ áp dụng đúng cách để nhanh chóng chào đón một thiên thần nhỏ đến với gia đình của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS