Tôi đã làm điều này khi phát hiện chồng ngoại tình….

Yêu nhau từ khi còn là sinh viên cùng nhau trải qua bao khó khăn có với nhau 2 mặt con rồi thế mà tôi không thể ngờ mất chồng cũng chỉ vì … tôi cần phải thực hiện thiên chức làm mẹ.

Vợ chồng tôi quen và yêu nhau từ khi tôi và anh còn đang là sinh viên đại học. Khi ra trường, công việc ổn định, lại được 2 bên gia đình ủng hộ nên chúng tôi cũng sớm tiến đến hôn nhân. Mới đầu vợ chồng rất hòa thuận và cả “hòa hợp” nữa. Nhưng sau khi tôi sinh xong 2 mặt con thì đời sống vợ chồng bắt đầu có những rạn nứt. Chồng tôi đi sớm về muộn hỏi thì toàn lấy lý do công việc bận rộn, cần tiếp khách, cần ngoại giao quan hệ. Kinh tế gia đình khá ổn chồng tôi cũng có mức lương đáng mơ ước vì vậy tôi bấm bụng tự nhủ ” ừ được cái nọ thì mất cái kia, đó là quy luật rồi”

Tôi đã làm điều này khi phát hiện chồng ngoại tình....

Tôi quyết định nghỉ việc ở nhà làm nội trợ chăm lo cho chồng con (ảnh minh họa)

Về phần tôi kể từ sau khi sinh đứa thứ 2 kinh tế ổn nên tôi nghỉ việc văn phòng ở nhà chuyên tâm chăm sóc con, quán xuyến việc nhà. Tôi cứ nghĩ rằng chỉ cần ” gái có công thì chồng chẳng phụ” mình cứ lo lắng hết mình cho chồng con thì sẽ được chồng yêu thương tôn trọng. Nhưng không cuộc đời không màu hồng và đơn giản như thế…Số lần chồng tôi đi sớm về khuya thì cứ thế tăng dần đỉnh điểm có những đêm anh không về hoặc có về thì người cũng nồng nặc mùi bia rượu. S.i.n.h h.o.a.t vợ chồng thưa thớt lạnh nhạt không còn cảm xúc

Cho đến 1 ngày tôi phát hiện ra những tin nhắn yêu thương từ 1 số điện thoại lạ trong điện thoại chồng tôi mới ngã ngửa hóa ra anh có bồ bên ngoài. Ngay cả chuyến “công tác” gần nhất cũng là anh đi với cô ta. Cú sốc quá lớn tôi định sẽ làm ầm lên truy hỏi và bắt anh phải thú nhận, nhưng cuối cùng tôi lại nín nhịn. Tôi âm thầm điều tra và được biết cô bồ của chồng làm cùng ngay cơ quan, là nhân viên mới xinh đẹp, trẻ trung, khéo léo, biết ăn diện. Tôi đã hiểu vì sao chồng mình ngoại tình. Tôi hiểu phụ nữ đảm đang hy sinh thôi thì không đủ còn phải biết yêu thương bản thân mình nữa.

Đến tận bây giờ khi ngồi nghĩ lại tôi giật mình nhận ra, thời gian đó chắc quãng đường tôi đi xa nhất là từ nhà ra chợ rồi lại về nhà. Đã rất rất tôi lâu chẳng còn gặp gỡ bạn bè, cũng chẳng tự mua cho mình 1 chiếc váy mới hay 1 thỏi son. Đầu tóc bù xù ăn mặc tuềnh toàng, tiện đâu mặc đó. Cả ngày lo cơm nước, con cái tôi chẳng còn có thời gian mà ngắm mình trong gương hay chăm sóc cho bản thân nữa.

Tôi phát hiện được chồng ngoại tình từ những tin nhắn yêu đương

Nhiều người hỏi sao tôi có thể bình tĩnh như vậy, không tra hỏi, không đánh ghen khi biết chồng đã cặp kè với người khác từ rất lâu, đưa cô ta đi du lịch, mua cho cô ta những món quà đắt tiền. Tôi chỉ mỉm cười, bản thân tôi cũng không thể hiểu nổi tại sao khi đó mình có thể bình tĩnh được như vậy.

Tôi hiểu mình thiếu xót ở đâu, việc đầu tiên tôi làm là thuê giúp việc, sau đó bắt đầu lên kế hoạch trở lại là chính mình. Bắt đầu từ việc tôi đi làm trở lại mặc cho chồng ngăn cản và dò xét, tôi bắt đầu làm đẹp, mua sắm. Không còn những tối chờ chồng mòn mỏi bên mâm cơm lạnh ngắt, tôi chủ động hẹn bạn bè đi ăn uống tâm sự. Tôi lặng lẽ chuyển tiền tiết kiệm sang 1 tài khoản khác.  Đặc biệt tôi biết đời sống vợ chồng lạnh nhạt kể từ khi tôi sinh v.ù.n.g k.í.n bị xuống cấp chẳng còn cảm giác hòa hợp. Đằng nào thì 2 vợ chồng cũng đã nguội lạnh tôi quyết đi tân trang lại thu hẹp làm hồng tôi làm cả. Định bụng sau 1 tháng hồi phục tôi sẽ lật bài với người chồng bội bạc….

Tôi rời khỏi nhà và quyết định ly hôn sau đêm mặn nồng với chồng

Khi thấy tôi thay đổi chồng tôi cũng có chút nghi ngờ nhưng anh vẫn còn bận mộng mị trong tình cảm với cô bồ trẻ. Sau 1 tháng đi trùng tu v.ù.n.g k.í.n tôi gửi con cho ông bà hẹn chồng về sớm, nói sẽ cho anh 1 bất ngờ. Chuẩn bị 1 bàn tiệc lãng mạn bên ánh nến, mặc bộ váy đỏ rực rỡ và quyến rũ chồng nhìn tôi mắt tròn mắt dẹt. Cả đêm đó tôi khiến anh ta hoàn toàn bất ngờ chắc chắn anh ta không thể ngờ được tôi đã tự mình đi phẫu thuật để t.ă.n.g c.ả.m g.i.á.c k.h.i q.u.a.n h.ệ. Tôi đã gắng gượng rất nhiều mới có thể nhẫn nhịn đến lúc đó không ầm ĩ, không ghen tuông, càng không đánh ghen

5h sáng tôi kéo va – li ra khỏi nhà để lại trên giường đơn ly hôn và tất cả bằng chứng ngoại tình của chồng…..

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS