Thu nhỏ âm đạo ở đâu tốt nhất, an toàn hiện nay?

Thu nhỏ âm đạo là phương pháp làm khít vùng kín hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên thu nhỏ âm đạo ở đâu tốt nhất, an toàn nhất hiện nay là điều mà các chị em đang quan tâm. Hãy cùng xem nhé!

Thu nhỏ âm đạo ở đâu tốt nhất? – Các tiêu chí đánh giá

Thu nhỏ âm đạo được các chuyên gia là sự lựa chọn hoàn hảo giúp chị em khắc phục tình trạng vùng kín giãn rộng lão hóa, và cũng theo những chuyên gia đánh giá,  việc quyết định một ca phẫu thuật thu nhỏ âm đạo thành công còn dựa vào việc đánh giá một cơ sở uy tín. Hiện nay với nhiều thẩm mỹ viện lớn nhỏ mọc lên khiến không ít chị em đau đầu đặt ra câu hỏi không biết thu nhỏ âm đạo ở đâu tốt nhất?

 

 

Tiêu chuẩn để đánh giá một cơ sở uy tín về thẩm mỹ vùng kín 

Theo các bác sĩ, một cơ sở uy tín phải đạt được các tiêu chí sau:

– Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ vùng kín

– Ứng dụng các công nghệ thu nhỏ âm đạo hiện đại nhất

– Thực hiện an toàn đối với cơ thể, đạt kết quả tốt nhất

– Chế độ chăm sóc và bảo hành sau phẫu thuật

Dr Hùng Clinic – Địa chỉ thu nhỏ âm đạo tốt nhất, an toàn hiện nay

Dr Hùng Clinic là địa chỉ uy tín được các chị em ưu ái lựa chọn thực hiện thu nhỏ vùng kín bởi lẽ:

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Dr Hùng Clinic sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, là những người được đào tạo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với trên 10 năm. Ngoài ra đội ngũ bác sĩ, y tá là những người được đào tạo bài bản, có chuyên môn và thường xuyên được trau dồi chuyên môn.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Bên cạnh nguồn lực bác sĩ giỏi không thể thiếu sự hỗ trợ máy móc và các trang thiết bị y tế hiện đại. Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống  các trang thiết bị Y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung và thu hẹp âm đạo nói riêng. Các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu nhằm hỗ trợ thực hiện tốt nhất trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Bác sĩ đang thực hiện thủ thuật tại Dr Hùng Clinic

Quy trình thực hiện thủ thuật an toàn, kết quả tốt nhất

Khi tiến hành thu hẹp âm đạo bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra các bệnh phụ khoa, sát khuẩn vùng kín, ủ tê, tiêm tê đảm bảo cả qúa trình không đau, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thuật thu  nhỏ âm đạo và cuối cùng là quá trình chăm sóc sau hậu phẫu và thăm khám lại

Chú trọng chế độ chăm sóc và hậu phẫu

Dr Hùng Clinic luôn chú trọng đến chế độ chăm sóc và hậu phẫu sau khi thực hiện thủ thuật. Bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thì đội ngũ y tá, chuyên viên, bác sĩ luôn túc trực để giải đáp cho chị em. Bảo mật tuyệt đối an toàn 100% thông tin không tiết lộ thông tin ra bên ngoài bất cứ người nào khi chưa nhận được sự đồng thuận của bệnh nhân.

Mọi chi tiết thắc mắc cần giải đáp về câu hỏi thu nhỏ âm đạo ở đâu tốt nhất? Xin liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096 955 44 84 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc, hoặc đến trực tiếp Dr Hùng Clinic để được thăm khám và tư vấn hiệu quả hơn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS