Thu bé âm đạo có đau không? Phương pháp nào hiệu quả, an toàn?

Thu bé âm đạo có đau không là câu hỏi lớn được nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi đi làm đẹp vùng kín và chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc nỗi sợ hãi của bạn.

Thu bé âm đạo là gì?

Thu bé âm đạo là một tiểu phẫu nhỏ nhằm thắt chặt các cơ âm đạo. Tái tạo lại các cơ vòng âm đạo, se khít môi bé, môi lớn nhỏ lại trở về kích thước phù hợp. Các cơ âm đạo phụ hồi khả năng đàn hồi và co dãn bảo vệ cấu trúc ban đầu. Nâng cao tính thẩm mỹ của âm đạo.

thu-be-am-dao-la-gi
Thu bé âm đạo là gì?

Cách thu nhỏ âm đạo trong y học là một trong những  thủ thuật đơn giản. Mục đích của phẫu thuật là kết nối các cơ vòng của ống âm đạo với nhau. Cắt bỏ phần da, niêm mạc bị trùng xuống. Và làm chặt tái tạo lại cơ vòng của âm đạo

Thu bé âm đạo có đau không?

Bởi vì trước khi phẫu thuật bác sĩ đã ủ tê sinh học trong 15 – 30 phút. Sau đó sẽ tiến hành tiêm tê. Khi được tiêm tê sẽ không còn cảm giác đau đớn nữa.

cac-bac-si-se-thuc-hien-tiem-te-de-giam-cam-giac-dau-khi-tieu-phau
Các bác sĩ sẽ thực hiện tiêm tê để giảm cảm giác đau khi tiểu phẫu

Sau khi về nhà sẽ được bác sĩ kê thuốc. Hướng dẫn cụ thể quá trình kiêng khem, chăm sóc cơ thể. Để đảm bảo quá trình hồi phục tối đa và giảm cảm giác khó chịu.Trong quá trình hồi phục, chị em nên kiêng quan hệ từ 4 – 6 tuần. Để tránh bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Thu bé âm đạo bằng phương pháp cấy chỉ G silk

Phương pháp cấy chỉ Gsilk được thực hiện theo hình xoắn ốc. Xoắn trực tiếp xuyên suốt tại 2 bên thành cô bé ết hợp thủ thuật cắt vạt chữ V. Giúp kích thích quá trình sản sinh collagen nối lại các cơ vòng đã đứt gãy. Nâng đỡ toàn bộ chức năng cô bé từ trong ra ngoài.

An toàn tuyệt đối

Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Không làm ảnh hưởng tới các chức năng khác của cô bé.

Thực hiện nhanh chóng

Toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng. Rút ngắn hơn một nửa thời gian thực hiện các phương pháp truyền thống. Từ đó giảm bớt đau đớn hay chảy máu. Đồng thời hồi rút ngắn thời gian hồi phục.

Cải thiện tình trạng khô hạn

Phương pháp cấy chỉ Gsilk còn tăng cường tuần hoàn máu. Theo đường sợi chỉ thay mới lớp niêm mạc và tuyến nhầy. Quá trình tiết dịch được gia tăng. Giúp cải thiện tình trạng khô cô bé khi giao hợp.

Hiệu quả sau một lần duy nhất

Giúp trẻ hóa toàn diện. Cải thiện chức năng sinh lí.

Không gây biến chứng

Thủ thuật thu nhỏ âm đạo không hề gây tổn thương tới các cơ quan xung quanh. Mà vẫn khôi phục được khả năng co giãn của các cơ âm đạo. Giảm đến mức tối thiểu tỷ lệ biến chứng trong và sau thủ thuật. Đem lại hiệu quả lâu dài.

Địa điểm thu nhỏ âm đạo an toàn, hiệu quả

Dr Hùng Clinc là địa chỉ số 1 về thẩm mỹ vùng kín. Giúp giải quyết nỗi sợ hãi của các chị em phụ nữ đang có nhu cầu làm đẹp. Cải thiện tình trạng cô bé sau 1 lần thực hiện duy nhất. Giúp duy trì cuộc sống sinh hoạt vợ chồng viên mãn.

Hy vọng bài viết của Dr Hùng Clinic hữu ích với bạn. Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ page Facebook Dr Hùng Clinic nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS