Thu nhỏ âm đạo bao nhiều tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em đang quan tâm đến tạo hình môi bé. Tuy nhiên em hơi băn khoăn không biết thực hiện tạo hình môi bé giá bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện ra sao. Mong bác sĩ giải đáp cho em. (Thu, Hà Nội)

co-nen-tao-hinh-moi-be-khong-giai-dap-tu-bac-si-chuyen-khoa
Có nên tạo hình môi bé không?

Bác sĩ trả lời:

Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về Dr. Hùng Clinic, bác giải đáp vấn đề của chị như sau:

Được biết, chị đang quan tâm và tìm hiểu về dịch vụ tạo hình môi bé, nhưng vẫn còn lăn tăn về vấn đề tài chính. Thực ra khi các chị em đã làm mẹ, làm chủ chuyện chi tiêu trong gia đình thì vấn đề tài chính rất quan trọng. Tuy nhiên, khi nhắc đến vấn đề liên quan đến làm đẹp thì bác sĩ khuyên chị em hãy quan tâm đến chuyện làm xong có đẹp không, có an toàn không trước rồi tiếp đó mới là vấn đề tài chính.

co-nen-tao-hinh-moi-be-khong-giai-dap-tu-bac-si-chuyen-khoa

Kết quả sau khi thực hiện tạo hình môi bé tại Dr Hùng Clinic

Bởi lẽ, khi bạn suy nghĩ đến tạo hình môi bé giá bao nhiêu sẽ hay so sánh giá ở các nơi. Rồi sau đó tìm đến những nơi quá rẻ để làm thì thường sẽ không đảm bảo được các vấn đề:

Công nghệ chuyên môn: Thường ở các nơi thực hiện với chi phí rẻ đều là công nghệ truyền thống, công nghệ cũ. Công nghệ tạo hình môi bé đã có từ lâu nhưng bộc lộ nhiều nhược điểm như: không giải quyết được hết vấn đề của môi bé (to phì đại, thâm đen,…), có khả năng để lại sẹo, dễ bị bục chỉ vết khâu,…

Bác sĩ: Thường ở những nơi chi phí rẻ sẽ là các spa, cơ sở nhỏ lẻ, người thực hiện phẫu thuật tạo hình môi bé không phải là bác sĩ, không có chuyên môn mà chỉ học lỏm, học nghề chui. Bởi nếu muốn được thực hiện phẫu thuật tạo hình, bạn phải có bằng và được đào tạo bài bản.

Các yếu tố khác: Đây là các yếu tố liên quan đến cơ sở vật có đảm bảo an toàn, phòng phẫu thuật có đảm bảo vô trùng, trang thiết bị có đáp ứng được đúng tiêu chuẩn không. Thường ở các cơ sở nhỏ lẻ, những yếu tố này sẽ không được đảm bảo ví dụ như không có phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị kém.
Chính vì vậy em nên đến các cơ sở uy tín để thực hiện tạo hình môi bé nhé.

Hiện nay chi phí tạo hình môi bé tại phòng khám Dr Hùng Clinic chỉ từ 8 triệu đồng (chi phí cụ thể phụ thuộc vào tình trạng môi bé của từng người).

Để biết chính xác chi phí chị em có thể liên hệ trực tiếp số hotline 0969 554 484 để được tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS