Thế nào là cậu nhỏ “KHỦNG” và phương pháp đo

Kích thước và số đo của “súng ống” luôn là điều mà bất cứ đấng mày râu nào quan tâm và so bì với nhau. Nhưng kích thước thế nào là cậu nhỏ “khủng” và phương pháp đo kích thước dương vật thì không phải ai cũng rõ. Hãy xem ngay giải đáp ở đây nhé.

1. Thế nào là cậu nhỏ “khủng”

Tiến sĩ David Veale đến từ Viện Tâm thần học, Tâm lý học và Sinh học thần kinh (IoPPN) thuộc King’s College London (Anh) và nhóm cộng sự đã tiến hành khảo cứu các công trình nghiên cứu của các chuyên gia y tế về đo đạc kích thước dương vật cho biết:

“Đàn ông thường tự so sánh họ trong các phòng thay quần áo và với những gì được khắc họa trong văn hóa phẩm khiêu dâm trên Internet, họ tin mình thua kém hơn về kích cỡ dương vật. Một số nam giới còn bị bạn tình chế nhạo về chiều dài ‘súng ống’. Rất nhiều quý ông có thể đang lo lắng và chúng tôi nghĩ, việc trấn an họ rằng họ nằm trong giới hạn bình thường sẽ có ích. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng biểu đồ để kiểm tra sự khác biệt giữa cái mà một người đàn ông tin về vị trí của họ trong biểu đồ với vị trí thực tế hay điều họ nghĩ mình nên có được”.

the-nao-la-cau-nho-khung-va-phuong-phap-do

Biểu đồ mô tả sự thay đổi kích cỡ chiều dài dương vật ở trạng thái “ỉu xìu” (nét đứt màu đỏ), ỉu xìu nhưng bị kéo dài (nét đứt màu xanh) và khi cương cứng (nét liền màu xanh)

Nhóm nghiên cứu này đã khám phá ra rằng, kích thước trung bình của dương vật ở trạng thái cương cứng là 13,12cm. Về chu vi, số đo trung bình của dương vật khi ở trạng thái cương cứng là 11,66cm và khi nghỉ là 9,31cm.

Như vậy cậu nhỏ “khủng” có thể hiểu là cậu nhỏ có kích thước lớn hơn kich thước trung bình khi ở trạng thái cương cứng.

2. Phương pháp đo dương vật

Có nhiều cách để đo dương vật. Tuy nhiên cách chính xác nhất là đo chiều dài dương vật khi cương cứng. Cách này có tên là SPL. Dựa vào các nghiên cứu được tiến hành trên những thanh niên tình nguyện đồng ý tiêm chất kích thích dương vật cho thấy chỉ số SPL càng cao thì khi cương, dương vật lại có kích thước càng lớn.

the-nao-la-cau-nho-khung-va-phuong-phap-do

Cách đo dương vật

Để biết được chiều dài dương vật khi cương cứng của mình. Đầu tiên bạn đo khi dương vật ở trạng thái bình thường bằng cách dùng thước đo hoặc sợi chỉ. Dụng cụ này phải được đặt sát vào gốc dương vật, vùng xương mu. nếu bạn chỉ đo từ phần bìu thì có thể sẽ bỏ sót vài cm đấy. Tiếp đó bạn nhẹ nhàng nhưng vẫn chặt tay để kéo căng dương vật ra dài nhất có thể. Tiếp đó đo từ xương mu đến đầu dương vật đang được kéo căng.

Thực tế cậu nhỏ khủng là cậu nhỏ chỉ cần có số đo kích thước dương vật lớn hơn kích thước trung bình. Tuy nhiên nếu bạn vẫn cảm thấy chưa hài lòng với kích thước dương vật hiện tại của mình thì hãy liên hệ với Dr Hùng Clinic qua Hotline 0967.941.592 – 0969.554.484 để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS