Sự thật về tạo hình môi bé có đau không?

Theo thực tế có khoảng 80% phụ nữ do cơ địa gặp phải tình trạng môi bé to, dài gây khó chịu trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, 10% còn lại là do các mẹ sinh nở xong, phần môi bé đó sẽ dài ra bất thường làm chị em thiếu tự tin, giảm cảm hứng trong đời sống ân ái và điều chị em nghĩ đến là thẩm mỹ tạo hình môi bé, và tạo hình môi bé có đau không? bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc

Chúng tôi có một cuộc trò chuyện với bác sĩ  tại phòng khám chuyên khoa tiết liệu Dr Hùng Clinic về vấn đề tạo hình môi bé có đau không?

Thưa bác sĩ: Nhiều phụ nữ do cơ địa, môi bé to và dài, một phần số chị em nữa do sinh nở môi bé cũng từ đó dãn rộng, gây mất tự tin trong đời sống ân ái vợ chồng. Hiện nay chị em đang tìm hiểu tới phương pháp tạo hình môi bé và có một băn khoăn nhỏ là tạo hình môi bé có đau không ?

Bác sĩ trả lời: Tạo hình môi bé là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn , khoảng 20-30 phút.

Trước khi thực hiện tiểu phẫu bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám tư vấn để hiểu về tình trạng của mình, xét nghiệm không có các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mới tiến hành phẫu thuật

Làm sạch và kháng khuẩn vùng phẫu thuật và thiết bị y tế an toàn

Sau đó thực hiện thủ thuận thu gọn môi bé,  đặc biệt bệnh nhân sẽ được ủ tê sinh học thẩm thấu, rồi  tiêm tê để đảm bảo không còn cảm giác đau trong cả quá trình thực hiện.

Đo vẽ tạo hình lại môi bé, cắt bỏ phần da thừa, da nhăn nheo thâm xấu

Cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu khâu lại tạo hình cho môi bé đẹp và quyến rũ nhất

tao-hinh-moi-be-bao-lau-thi-lanh

Kết quả thẩm mỹ của quá trình cắt môi bé

Vâng ! rất cảm ơn bác sĩ với cuộc trò chuyện hôm nay, đã giải đáp thắc mắc về vấn đề tạo hình môi bé có đau không, chắc chắn những thông tin trên sẽ rất hữu ích đối với chị em đang chuẩn bị đi tân trang vùng kín.

>>>Có thể bạn chưa biết

Lợi ích của việc tạo hình môi bé

– Tạo hình thu nhỏ môi bé dài thâm sẽ giúp “cô bé” phục hồi se khít như tự nhiên, chị em tự tin hơn trước bạn tình, giúp đời sống tình dục hòa hợp hơn.

– Âm đạo được thu nhỏ sẽ giúp tạo ma sát khi quan hệ, làm tăng khoái cảm, dễ lên đỉnh và tạo cảm hứng khi làm chuyện ấy.

– Thu nhỏ môi bé âm đạo có thể mang lại hiệu quả cải thiện chứng mất tự chủ hoặc rối loạn kiểm soát nước tiểu.

– Đặc biệt, thu nhỏ âm đạo sẽ giúp phụ nữ giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung…

Dr Hùng Clinic hiện nay đang là địa chỉ uy tín về tạo hình môi bé không đau, không để lại sẹo, không biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng,không ảnh hưởng tới chức năng khác của cô bé hiệu quả sau 1 lần thực hiện, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi trăn trở của chị em

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS