SOCK với kết luận độ TO quan trọng hơn cả độ DÀI trong cuộc yêu

Bạn nghĩ độ dài của cậu nhỏ khi cương cứng là quan trọng nhất trong cuộc yêu. Nếu vậy thì đã hoàn toàn sai lầm rồi. Bởi sự thực chứng minh rằng dài thôi chưa đủ, muốn đủ thì phải TO. Hãy cùng xem nhé.

1. Dài có thích hơn to?

Theo một khảo sát của Lifestyle Condom hỏi hơn 200 người phụ nữ về vấn đề giữa độ dài và chu vi dương vật, cái nào tạo khoái cảm nhiều hơn khi quan hệ và chị em thích cái nào hơn. Kết quả chỉ ra hầu hết phụ nữ đều thích dương vật to. Các phụ nữ này chia sẻ rằng họ thích cái cảm giác của dương vật to khi cọ xát vào thành âm đạo hơn là một cậu nhỏ dài nhưng nhỏ, đâm sâu vào trong gây đau mà không có khoái cảm nhiều.

sock-voi-ket-luan-do-to-quan-trong-hon-ca-do-dai-trong-cuoc-yeu

Dương vật dài nhưng nhỏ chỉ khiến nữ giới đau đớn khi quan hệ

Còn với nghiên cứu Tiến sĩ Russell Eisenman của trường đại học Texas-Pan American, Hoa Kỳ khi đã tiến hành cuộc khảo sát “Nhận thức thỏa mãn tình dục của phụ nữ” trên 50 nữ sinh của trường cho biết: Trong số nữ sinh được khảo sát thì chỉ có 5 người thích dương vật khi cương cứng “dài” hơn “to”. Số 45 nữ sinh còn lại đều cho rằng dương vật khi cương cứng “to” quan trọng hơn là “dài”.

Như vậy anh em có thể thấy, chị em dường như thích độ to hơn độ dài của súng ống. Vậy nên anh em đừng chỉ chú ý đến cách cải thiện chiều dài của dương vật mà còn cả độ to nữa nhé.

2. Tại sao to thích hơn dài

Khi bàn về dương vật, thường phái mạnh hay nghĩ tới chiều dài hơn là độ to. Do đó, một người đàn ông có dương vật to nhưng hơi ngắn thường bị đánh giá là “không đạt yêu cầu”. Tuy nhiên, trên thực tế, chính độ “dày” của dương vật mới là yếu tố chiếm ưu thế hơn độ “dài” trong việc thỏa mãn tình dục của nữ giới.

sock-voi-ket-luan-do-to-quan-trong-hon-ca-do-dai-trong-cuoc-yeu

Phụ nữ thích chuối to hơn chuối dài mà nhỏ

Bởi lẽ một dương vật quá dài nhưng nhỏ thì chỉ khiến chạm mạnh vào tử cung ở nữ giới. Từ đó gây đau đớn hơn là thỏa mãn. Dương vật nhỏ cũng không cọ xát vào thành âm đạo, ít tạo nên khoái cảm cũng như chạm vào điểm G của bạn tình. Trong khi đó, một dương vật với kích thước vừa phải khi quan hệ không khiến nữ giới có cảm giác đau. Thêm nữa, độ to của dương vật khiến thành âm đạo chật hẹp được cọ xát nhiều hơn, đem lại cực khoái nhanh hơn cho nữ giới.

Tuy nhiên không phải ai cũng có dương vật to như mong muốn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi độ to của dương vật bằng phương pháp can thiệp LÀM TO DƯƠNG VẬT.  Để được tư vấn cụ thể về phương pháp làm to dương vật này thì liên hệ với Dr Hùng Clinic qua Hotline 0967.941.592 – 0969.554.484 để được tư vấn trực tiếp nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS