Review cắt môi bé tại Dr Hùng Clinic

Chào cả nhà! Đây là lần đầu tiên em đi làm đẹp chỗ nhạy cảm này. Đang hào hứng nên viết review cắt môi bé tại Dr Hùng Clinic, chỗ này em vừa mới làm cho chị em luôn. Tình hình là em bị môi bé to và dài từ hồi dậy thì, khá là khó chịu và ngứa khi gần đến tháng. Vì vậy sau khi thấy Facebook hiện lên bên này thì em hỏi tư vấn luôn, chứ không có ai giới thiệu cả. Em có hỏi qua facebook thì được tư vấn kĩ là:

– Mặc đồ thoải mái trước khi làm, không mặc quần bò hay quần bó.

– Thực hiện được sau khi sạch kinh.

goc-khach-hang-chia-se-sau-khi-lam-dep-vung-kin-dr-hung-clinic

Khách hàng chia sẻ thực tế với bác sĩ sau khi cắt môi bé

Sáng em tự bắt xe khách xuống Hà Nội, xong bên bác Hùng có nhân viên đón em tại bến xe. Làm xong thì nhân viên đưa em ra bến xe rồi em bắt xe khách về.

– Về phòng khám: thì sạch sẽ, tư vấn viên nhẹ nhàng mà tận tình, tư vấn rất kĩ trước khi mình làm. Mình đồng ý làm gì thì mới làm chị em nhé.

– Về bác sĩ: thì phải nói là làm nhẹ nhàng và khéo tay, em được bôi tê xong gây tê thì hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì cả.

– Về chi phí thì thăm khám miễn phí, thuốc sẽ kê theo đơn riêng mất tầm mấy trăm thôi. Còn chi phí cắt thì không đắt, em làm còn được khuyến mãi 20% nữa.

À sau khi tư vấn mà chị em muốn làm luôn thì bên đó họ sẽ làm xét nghiệm đầy đủ và chờ có kết quả mới làm. Vì thế nếu tính làm thì chị em nên hẹn lịch đi sớm nhé. Làm mất khoảng 30 phút thôi nhưng còn tư vấn, xét nghiệm cũng mất 1 buổi đó ạ. Em có nghe một số chị bảo là đau lắm nên em cũng sợ. Nhưng em thấy bên bác sĩ có phương pháp làm kiểu mới nên không đau nhiều. Em đi làm thì thấy đúng thật, trước tiêm thuốc tê thì bác sĩ đã ủ tê rồi nên không đau. Lúc làm cũng y vậy luôn, em còn vừa làm vừa chat điện thoại. Sau khi hết thuốc tê về nhà thì hơi rát nhẹ. Đi tiểu thì rát nhiều á.

Nói chung là hài lòng. Lưu ý nhỏ cho các chị là ảnh này nhạy cảm nên bác sĩ sẽ gửi cho mình khi mình hỏi trên website hoặc qua số điện thoại. Vậy nên chị em cứ mạnh dạn nhắn nha, thông tin của mình sẽ được giữ bí mật đó ạ.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS