Quy trình tạo hình môi bé chuẩn Y tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi đến với Dr Hùng Clinic, trước khi thực hiện tạo hình môi bé thì bước đầu tiên là thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Việc thăm khám giúp đảm bảo cho xác định chính xác tình trạng môi bé của khách hàng hiện nay để từ đó có phương án tạo hình chính xác nhất giúp kết quả đạt được đẹp như ý.

Việc tư vấn của bác sĩ chuyên khoa giúp khách hàng an tâm và tin tưởng vào trình độ, tay nghề của các bác sĩ tại Dr Hùng Clinic.

Ngoài ra bạn có thể tư vấn trước qua website, facebook của Dr Hùng Clinic trước khi đến thăm khám trực tiếp nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc ngại ngùng.

Đội ngũ bác sĩ tại Dr Hùng Clinic có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Bước 2: Xác định phần da cắt bỏ, vệ sinh kháng khuẩn vùng kín

Sau khi đã thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành xác định phần da môi bé cần cắt bỏ. Việc xác định phần da phì đại cần cắt sẽ giúp “cô bé” của chị em có tỉ lệ hoàn hảo hơn sau đó vệ sinh kháng khuẩn vùng kín để bảo vệ vùng kín không bị nhiễm khuẩn khi tiến hành tiểu phẫu.
Tiếp đến ở bước này, bác sĩ sẽ đồng thời thực hiện vệ sinh kháng khuẩn vùng kín sạch sẽ trước khi thực hiện tiêm tê và phẫu thuật để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra hoàn toàn vô trùng. Hơn thế việc phẫu thuật sẽ được thực hiện trong phòng vô trùng, các bác sĩ, y tá sẽ mặc đồ trong phòng mổ và sử dụng găng tay vô trùng.

Bước 3: Ủ tê và gây tê

Đây chính là ưu điểm hoàn toàn khác của Dr Hùng Clinic so với các nơi khác. Thấu hiểu được nỗi lo về việc đau nhói khi tiêm tê, các bác sĩ tại Dr Hùng Clinic sử dụng biện pháp tối ưu nhất đó là thực hiện ủ tê trước sau đó mới tiêm tê. Điều này giúp không còn cảm giác đau nhói khi tiêm tê.

Bước 4: Tiến hành tạo hình môi bé

quy-trinh-tao-hinh-moi-be-chuan-y-te

Việc tạo hình môi bé được diễn ra theo đúng quy trình và trong phòng vô trùng

Ở bước này, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ đi phần da thừa môi bé để tạo hình thẩm mỹ, sau đó nối các cơ vòng của môi bé và khâu lại bằng chỉ tự tiêu collagen.

Bước 5: Kiểm tra vùng điều trị, hẹn tái khám

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại vùng điều trị. Sau đó thực hiện dặn dò khách hàng và hẹn tái khám. Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện hoặc ở lại phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi.

Tại Dr Hùng Clinic, phòng phẫu thuật, hậu phẫu của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng nhu cầu phẫu thuật, phòng vô trùng đúng tiêu chuẩn Y tế cùng với đó là quy trình thực hiện tạo hình môi bé an toàn, chuẩn Y tế.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS