Quy trình tạo hình môi cô bé chuẩn Y tế tại Dr Hùng Clinic

Tạo hình môi bé là một trong những dịch vụ thẩm mỹ vùng kín được rất nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên để làm tạo hình môi bé đẹp và an toàn thì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng làm được. Dưới đây là quy trình tạo hình môi bé chuẩn Y tế tại Dr Hùng Clinic - địa chỉ uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Quy trình tạo hình môi bé tại Dr Hùng bắt đầu với việc thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Việc thăm khám giúp đảm bảo cho xác định chính xác tình trạng môi bé. Từ đó có phương án tạo hình chính xác nhất. Giúp kết quả đạt được đẹp như ý. Việc tư vấn của bác sĩ chuyên khoa giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn.

quy-trinh-tao-hinh-moi-be-tai-dr-hung-clinic-dien-ra-an-toan-chuyen-nghiep
Quy trình tạo hình môi bé tại Dr Hùng Clinic diễn ra an toàn, chuyên nghiệp

Ngoài ra, bạn có thể được tư vấn trước qua website, facebook của Dr Hùng Clinic. Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hoặc ngại ngùng.

Bước 2: Xác định phần da cắt bỏ, vệ sinh vùng kín

Sau khi đã thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành xác định phần da môi bé cần cắt bỏ. Việc xác định phần da cần cắt sẽ giúp “cô bé” có tỉ lệ hoàn hảo cao hơn. Sau đó bác sĩ sẽ vệ sinh kháng khuẩn vùng kín. Để bảo vệ vùng kín không bị nhiễm khuẩn khi tiến hành tiểu phẫu.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ thực hiện tiêm tê. Để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra không đau đơn. Hơn thế việc phẫu thuật sẽ được thực hiện trong phòng vô trùng. Các bác sĩ, y tá sẽ mặc đồ trong phòng mổ. Và sử dụng găng tay vô trùng.

Bước 3: Ủ tê và gây tê trong quy trình tạo hình môi bé

Đây chính là ưu điểm của Dr Hùng Clinic so với các nơi khác. Thấu hiểu được nỗi lo khi tiêm tê, các bác sĩ tại Dr Hùng Clinic sẽ thực hiện ủ tê trước. Sau đó mới tiêm tê. Điều này giúp không còn cảm giác đau nhói khi tiêm tê.

Bước 4: Tiến hành tạo hình môi bé

Ở bước này, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng. Để cắt bỏ đi phần da thừa môi bé lúc tạo hình thẩm mỹ. Sau đó nối các cơ vòng của môi bé. Và khâu lại bằng chỉ tự tiêu collagen.

Bước 5: Kiểm tra sau quy trình tạo hình môi bé và hẹn tái khám

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại vùng điều trị. Sau đó dặn dò khách hàng và hẹn tái khám. Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện. Hoặc ở lại phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi.

Tại Dr Hùng Clinic, phòng phẫu thuật, hậu phẫu đều được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến. Đáp ứng nhu cầu phẫu thuật. Phòng vô trùng đúng tiêu chuẩn Y tế. Cùng với đó là quy trình thực hiện an toàn, chuẩn Y tế.

Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ page Facebook Dr Hùng Clinic nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS