Quay tay “miệt mài” và những hệ lụy đáng sợ bạn đã biết chưa

Quay tay hay còn gọi là thủ dâm ở nam giới có những mặt tích cực. Tuy nhiên nếu thực hiện miệt mài quá nhiều thì lại gây hại cho cơ thể đặc biệt là về sinh lý cũng như thời gian cuộc yêu sau này.

Thế nào là quay tay “miệt mài”?

Quay tay là một việc thường làm của các bé trai và cả nam giới trưởng thành khi chưa có người yêu hoặc chưa lấy vợ. Quay tay có tác dụng giúp  xua đi những stress căng thẳng trong não bộ. Quay tay làm kích thích hoạt động tim mạch, nhịp thở tăng và làm tăng tốc độ chuyển hóa, giải quyết nhu cầu sinh lý và ham muốn tình dục ở nam giới một cách lành mạnh. Tuy vậy nếu như nam giới đang quay tay với tần suất như sau thì nên chú ý:

quay-tay-miet-mai-va-nhung-he-luy-dang-so-ban-da-biet-chua

Quay tay nhiều lần trong ngày đem lại những hậu quả đáng sợ đến sức khỏe nam giới

  • Quay tay mỗi ngày một lần hoặc nhiều lần trong ngày.
  • Không quay tay là cảm giác bứt rứt, khó chịu trong người.
  • Trong trí óc chỉ nghĩ đến chuyện quay tay.
  • Thời gian quay tay ngày càng lâu “lên đỉnh”.

Hệ lụy đáng sợ của quay tay

Nam giới quay tay quá nhiều, quá miệt mài sẽ phải chịu những hệ lụy đáng sợ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng tình dục cũng như sức khỏe của chính mình:

Suy giảm khả năng tình dục: Việc lạm dụng thủ dâm sẽ khiến nam giới mắc phải những bệnh lý liên quan đến khả năng tình dục rất khó để điều trị như xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương,… Nguyên nhân là do quay tay thường xuyên sẽ khiến cho trung khu thần kinh luôn nằm trong trạng thái hưng phấn quá độ từ đó gây ức chế trung khu cảm giác tình dục. Vì lẽ đó khi dương vật chỉ cần một kích thích nhẹ thì cũng có thể dẫn đến xuất tinh. Nhưng ở một số người thì quay tay quá nhiều khiến cảm xúc dường như bị chai sạn, do đó khi quan hệ với bạn tình thì không xuất tinh được hoặc phải kích thích thật mạnh mới xuất tinh.

quay-tay-miet-mai-va-nhung-he-luy-dang-so-ban-da-biet-chuaQuay tay có khả năng vô sinh

Suy giảm khả năng sinh sản: Thủ dâm nhiều khiến tinh hoàn của nam giới buộc phải hoạt động quá nhiều để nam giới xuất tinh. Từ đó khiến chất lượng tinh trùng giảm chỉ còn gần một nửa người bình thường cũng như tỷ lệ sống và mức độ di động của tinh trùng bị giảm sút nhiều. Về lâu dài khiến suy giảm khả năng sinh sản, khó thụ thai và chất lượng cũng không đảm bảo.

Mắc bệnh về đường tiết niệu: Việc quay tay nhiều khiến vi khuẩn có hại từ tay có cơ hội xâm nhập vào cơ quan sinh dục khiến nam giới dễ mắc bệnh nhiễm khuẩn đường tiết niệu gây ra tiểu thường xuyên, nước tiểu đục, tiểu buốt,…

Mắc bệnh về tuyến tiền liệt: Quay tay khiến cơ thể xuất tinh quá nhiều, hao tổn thận tinh và ảnh hưởng đến sự phát dục của cơ thể cũng như dẫn đến các bệnh về tuyến tiền liệt, suy thận,…

Quay tay (thủ dâm) cũng như quan hệ tình dục đều có những mặt tốt cho cơ thể khi được thực hiện điều độ, vừa sức. Nhưng khi quá mức và miệt mài thì phản tác dụng, gây hại đến cơ thể, khả năng tình dục, chất lượng giống nòi.

Nếu bạn đang gặp tình trạng quay tay nhiều khiến ảnh hưởng đến khả năng tình dục và sức khỏe của bản thân thì hãy liên hệ ngay với Dr Hùng Clinic để được bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ bạn.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS