Những lưu ý vàng giúp bạn làm se khít cô bé hiệu quả và an toàn

Làm se khít cô bé là điều mà bạn đang quan tâm để cải thiện tình trạng vùng âm đạo giãn rộng khi quan hệ khiến bị mất cảm giác, khó lên đỉnh? Vậy hãy xem ngay những lưu ý vàng dưới đây giúp bạn làm se khít cô bé hiệu quả và an toàn nhé.

Đâu là phương pháp se khít cô bé hiệu quả và an toàn nhất?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm se khít cô bé. Cụ thể như xông hơi tại nhà, dùng thuốc đặt, phương pháp laser, thu hẹp vùng kín bằng chỉ,…

Tuy nhiên để có hiệu quả thực sự và lâu dài, bạn cần lựa chọn phương pháp tốt nhất. Theo các bác sĩ, phương pháp tốt nhất làm thu nhỏ cô bé là phương pháp sử dụng công nghệ Nhật Bản.

phuong-phap-se-khit-co-be-bang-cong-nghe-nhat-ban-hien-dai-nhat-hien-nay
Phương pháp se khít cô bé bằng công nghệ Nhật Bản hiện đại nhất hiện nay

Thu nhỏ âm đạo công nghệ Nhật Bản đem lại 3 tác động. Đầu tiên là loại bỏ thành âm đạo yếu, kém đàn hồi. Mang đến hiệu quả se khít âm đạo lâu dài. Tác động thứ hai là làm săn chắc các bó cơ, trẻ hóa thành âm đạo, kích thích. Và tăng khả năng co giãn đàn hồi thành âm đạo. Tác động thứ ba là tái tạo cơ âm đạo sâu bên trong. Siết các thành cơ tăng khoái cảm ham muốn, tăng cảm giác khi quan hệ.

Thời điểm nào nên làm se khít cô bé?

Nhiều chị em mong muốn làm thu gọn âm đạo ngay sau khi sinh. Thậm chí khi sinh thường xong, bác sĩ sẽ thực hiện làm luôn.

Tuy nhiên thực tế thì sau khi mới sinh, dạ con và âm đạo chưa hồi phục lại. Vì vậy bác sĩ cũng không thể biết được chị em có bị giãn rộng âm đạo sau sinh không. Hơn nữa khi mới sinh, cơ thể người phụ nữ còn yếu. Vậy nên không thể thực hiện thêm cuộc phẫu thuật nào.

sau-khi-sinh-2-thang-la-thoi-diem-thich-hop-de-thu-gon-am-dao
Sau khi sinh 2 tháng là thời điểm thích hợp để thu gọn âm đạo

Thời điểm nhanh nhất để thu gọn âm đạo là sau khi hết sản dịch sau sinh. Hoặc từ 2 tháng sau khi sinh. Nếu bạn lo lắng ảnh hưởng đến việc cho con bú thì hãy an tâm. Vì bác sĩ sẽ kê đơn riêng biệt dành cho các bà mẹ đang cho con bú.

Đâu là địa chỉ thực hiện thu gọn cô bé an toàn, uy tín?

Se khít cô bé bằng phương pháp tiểu phẫu không hề đơn giản. Chính vì vậy bạn cần chọn địa chỉ an toàn và uy tín để thực hiện. Đảm bảo không để lại bất cứ biến chứng nào. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý:

  • Tuyệt đối không nên thực hiện thu gọn âm đạo tại các spa, quán gội đầu,…
  • Hãy tìm hiểu kĩ địa chỉ mà bạn chuẩn bị làm.
  • Tìm hiểu về bác sĩ thực hiện cho bạn xem liệu họ có chuyên môn, kinh nghiệm ra sao.
  • Tìm hiểu cách chăm sóc sau khi thu hẹp âm đạo.

Hiện nay, Dr Hùng Clinic là một địa chỉ mà được các chị em ưu ái lựa chọn để thực hiện làm thu hẹp âm đạo. Tại đây, các bác sĩ thực hiện là người có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm. Được đào tạo bài bản về thẩm mỹ vùng kín. Quy trình thực hiện đảm bảo đúng theo chuẩn y tế.

Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ page Facebook Dr Hùng Clinic nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS