Nguyên nhân khiến môi cô bé ngày càng to, dài và chảy sệ

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có một vấn đề tế nhị muốn hỏi. Đó là em thấy môi cô bé của mình rất to và chảy sệ xuống. Khi em ngồi trong nhà tắm là nó gần như chạm sàn được rồi ạ. Bác sĩ cho em biết tại sao nó to thế với cả có cách nào chữa không. Em cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Ánh, Quảng Ninh).

nguyen-nhan-khien-moi-co-be-ngay-cang-to-dai-va-chay-se

Môi bé to, dài và chảy xệ do đâu?

Trả lời:

Chào Ngọc Ánh! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi của mình đến Dr Hùng Clinic. Bác sĩ giải đáp cho em như sau:

1. Nguyên nhân khiến môi cô bé ngày càng to

Do anh chưa rõ là năm nay em bao nhiêu tuổi, đã có gia đình và sinh nở hay chưa nên anh sẽ chỉ ra các nguyên nhân khiến môi cô bé to, dài và chảy sệ ra theo độ tuổi em nhé:

– Ở độ tuổi dậy thì: Lúc này do sự phát triển của cơ thể khiến cho các bộ phận sinh dục của cơ thể phát triển và dần hoàn thiện. Môi cô bé cũng vậy. Nếu trong thời điểm này, em thường xuyên tác động đến môi cô bé như kéo, sờ,… có thể khiến môi cô bé to và dài hơn bình thường.

– Ở độ tuổi trưởng thành: Việc quan hệ tình dục thường xuyên với những tác động vào môi cô bé như mút, sờ,… cũng khiến phần da ở môi cô bé dài ra và chảy xệ.

– Ở thời điểm mang thai và sau sinh nở: Đây cũng chính là lúc mà vùng cô bé của chị em bị biến đổi nhiều nhất. Sự thay đổi nội tiết khiến cho môi cô bé sẽ phát triển phì đại trong khoảng thời gian này và cho đến sau khi sinh nở.

2. Cách chữa trị môi cô bé to

Với môi cô bé to thì không có biện pháp can thiệp nào tại nhà hoặc sử dụng nguyên liệu tự nhiên hay dùng thuốc bôi, thuốc uống cả. Cách duy nhất để chữa trị môi cô bé to là thực hiện tạo hình môi bé. Tạo hình môi bé là tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ đi phần da thừa môi bé để tạo hình thẩm mỹ, sau đó nối các cơ vòng của môi bé và khâu lại bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ.

nguyen-nhan-khien-moi-co-be-ngay-cang-to-dai-va-chay-se

Tạo hình môi bé là phương pháp duy nhất giúp môi bé thon gọn

Tuy là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng nhưng để thực hiện an toàn và đem lại kết quả đẹp thì không phải bác sĩ nào cũng làm được. Ở nhiều nơi hiện nay vẫn đang áp dụng phương pháp tạo hình môi bé trước đây khiến môi bé lâu lành và dễ dàng để lại sẹo. Tại Dr Hùng Clinic, bác sĩ thực hiện phương pháp tạo hình mới nhất hiện nay với kĩ thuật này, môi bé sẽ được cắt gọn gàng và lành nhanh chóng. Đặc biệt hoàn toàn không để lộ sẹo mà mềm mại tự nhiên.

Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể gọi vào số Hotline 0969 554  484 hoặc có thể đến trực tiếp cơ sở của Dr Hùng Clinic nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS