Nguyên nhân khiến môi cô bé ngày càng to, dài và chảy sệ

Hiện nay, nhiều chị em gặp tình trạng môi cô bé ngày càng to, dài ra và chảy xệ. Tình trạng này gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như cuộc sống tình dục của vợ chồng. Vậy nguyên nhân nào khiến môi cô bé to ra và đâu là cách điều trị tốt nhất?

Nguyên nhân khiến môi cô bé ngày càng to

Dưới đây là các nguyên nhân khiến môi cô bé ngày càng to, dài và chảy sệ ra theo độ tuổi:

moi-co-be-ngay-cang-to-dai-chay-xe-do-dau
Môi cô bé ngày càng to, dài, chảy xệ do đâu?

Môi cô bé ngày càng to ở độ tuổi dậy thì

Sự phát triển của cơ thể khiến các bộ phận sinh dục phát triển và dần hoàn thiện. Môi cô bé cũng vậy. Nếu trong thời điểm này, bạn thường xuyên tác động đến môi cô bé. Chẳng hạn như kéo, sờ,… có thể khiến môi cô bé to và dài hơn bình thường.

Môi cô bé to ở độ tuổi trưởng thành

Việc quan hệ tình dục thường xuyên cũng khiến phần da ở môi cô bé dài ra và chảy xệ. Bởi khi quan hệ sẽ có những hành động tác động vào môi cô bé như mút, sờ,…

Ở thời điểm mang thai và sau sinh nở

Đây là thời điểm vùng cô bé của chị em bị biến đổi nhiều nhất. Sự thay đổi nội tiết khiến cho môi cô bé phát triển phì đại trong khoảng thời gian này. Và cho đến sau khi sinh nở.

Cách chữa trị tình trạng môi cô bé này càng to

Với môi cô bé to thì không có biện pháp can thiệp nào tại nhà. Hoặc sử dụng nguyên liệu tự nhiên, dùng thuốc bôi và thuốc uống cả. Cách duy nhất để chữa trị là thực hiện tạo hình môi bé.

Tạo hình môi bé là tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ đi phần da thừa để tạo hình thẩm mỹ. Sau đó nối các cơ vòng của môi bé. Và khâu lại bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ.

tao-hinh-moi-be-la-phuong-phap-giup-moi-be-thon-gon
Tạo hình môi bé là phương pháp giúp môi bé thon gọn

Tuy là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng nhưng để thực hiện an toàn và đem lại kết quả đẹp thì không hề dễ dàng. Ở nhiều nơi hiện nay vẫn đang áp dụng phương pháp cũ khiến môi bé lâu lành và dễ để lại sẹo. Ngược lại, tại Dr Hùng Clinic, các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp tạo hình mới nhất hiện nay. Với kĩ thuật này, môi bé sẽ được cắt gọn gàng và lành nhanh chóng. Đặc biệt hoàn toàn không để lộ sẹo mà mềm mại tự nhiên.

Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ page Facebook Dr Hùng Clinic nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS