Mẹ chồng dẫn tôi tới ngay chỗ này trước nguy cơ tan vỡ hạnh phúc vợ chồng

Mẹ chồng kéo tôi ra nói nhỏ :”Con phải tới ngay chỗ này đi, không cứ thế bỏ nhau sớm!”

Tôi 28 tuổi, sau khi si.nh con thứ nhất tôi đã thấy xấu đi rất nhiều. Tới lần thứ 2 giãn ra và sậm màu hơn trước khiến tôi ngày càng tự ti. Chồng tôi dù không nói gì, nhưng thái độ của anh sau 3 lần sinh nở ngày càng nhạt dần. Anh không còn mặn nồng khi q.u.a.n h.ệ với tôi nữa, cảm nhận rõ được điều đó khiến tôi buồn lắm. Lo lắng chuyện chăn gối như vậy sẽ làm chồng tôi đi ăn “phở” ở ngoài nên tôi đã tìm mọi cách làm mới mình nhưng vẫn không ăn thua.

Có nhiều chuyện khó nói không biết tâm sự cùng ai, khi vợ chồng tôi cứ thế xa dần.

Buồn phiền vì chuyện này sụt mất mấy cân, hẳn chồng nhìn cũng biết tôi có tâm sự nhưng không hỏi. Có một hôm, mẹ chồng kéo tôi ra nói nhỏ :” Dạo này vợ chồng con trục trặc đúng không? Mẹ biết hết rồi. Con phải tới ngay chỗ này đi, không cứ thế bỏ nhau sớm! Trước mẹ cũng từng làm rồi, làm xong khác hẳn luôn, mà lại vừa nhanh chóng, không đau đớn gì đâu”. Nghe mẹ chia sẻ tôi sục sôi quyết tâm làm ngay, cùng mẹ đi tới phòng khám. Sau khi được thăm khám, tư vấn về tình trạng hiện tại để đưa ra biện pháp thẩm mỹ phù hợp, tôi thấy hứng khởi lắm, tự hỏi sao không biết chỗ này sớm hơn”.

May được mẹ chồng tâm lý mách nhỏ, tôi đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Quá trình làm quả thật cũng không đau đớn chút nào vì được gây tê trước khi làm mà. Lúc về có hơi đau chút nhưng sau 1-2 hôm là hết hẳn. Tự nghĩ đau có chút xíu mà “cô bé” giờ nhìn đẹp như thời 18 thế này có đau nữa cũng làm. Sau 5-7 hôm để cho an toàn, tôi vội thử ngay với chồng xem anh phản ứng ra sao thì hơn những gì tôi mong đợi. Chúng tôi như được trở về cái đêm tân hôn đầu tiên, cái thuở mới cưới. Sau hôm đó, vợ chồng tôi lại mặn nồng hơn, quan tâm tôi hơn, cùng tôi có những chuyến đi xa để hâm nhẹ tình cảm.

Thẩm mỹ chẳng có gì xấu khi nó giúp tôi giữ gìn tình cảm vợ chồng như bây giờ.

Là chuyện nhạy cảm nhưng hẳn chị em nào cũng gặp qua nên tôi mới chia sẻ lên đây. Mong rằng chị em đang gặp trường hợp như tôi sẽ tìm được giải pháp để giữ gìn hạnh phúc gia đình, Và lưu ý với chị em là nên chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhé, vì có nhiều chỗ làm giá “rẻ s.ố.c ” đến bất ngờ luôn đấy ạ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS