Mất cảm giác cô bé sau khi thẩm mỹ – Nguyên nhân do đâu?

mat-cam-giac-co-be-sau-khi-tham-my-nguyen-nhan-do-dau

Nguyên nhân khiến mất cảm giác cô bé sau khi thẩm mỹ

1. Mất cảm giác cô bé sau khi thẩm mỹ – hiểu lầm nghiêm trọng

Dạo qua một số bài báo, diễn đàn, ta có thể thấy những thông tin về việc mất cảm giác cô bé sau khi thẩm mỹ: Như chị H chia sẻ trên báo VNN: “Tôi dự định đi làm cô bé vì sau sinh vùng kín của tôi xấu đi nhiều và bị rộng. Tuy nhiên tôi có nghe các chị trong công ty bảo là làm xong mất cảm giác khi quan hệ nên các chị chẳng ai dám làm. Chả biết thực hư ra sao nhưng nghe các chị nói thế tôi cũng chần chừ chưa dám đi làm.”
Việc đồn thổi mất cảm giác cô bé sau khi thẩm mỹ là không đúng. Thực tế thẩm mỹ cô bé hoàn toàn không gây mất cảm giác cho các chị em khi lành. Thậm chí với những chị em làm thu hẹp vùng kín thì sau khi lành và quan hệ lại thì còn có cảm giác nhiều hơn vì cô bé khít chặt và các cơ ở âm đạo chặt chứ không lỏng lẻo như trước. Tuy nhiên đấy là khi bạn thực hiện thẩm mỹ cô bé mà mắc phải những nguyên nhân khiến mất cảm giác.

2. Nguyên nhân khiến mất cảm giác cô bé sau khi thẩm mỹ

Việc các chị em đồn thổi mất cảm giác cô bé sau khi thẩm mỹ là không phải không có cơ sở. Tuy nhiên việc dẫn đến điều này là do nhưng nguyên nhân sau:

Không phải bác sĩ thực hiện phẫu thuật: Chính xác những người thực hiện cho bạn có thể không phải là bác sĩ. Nhiều chị em ham rẻ đã lựa chọn đến làm ở những quán spa nhỏ, gội đầu, cắt tóc mà người thực hiện không phải bác sĩ, không có chuyên môn mà chỉ là theo học những khóa ngắn hạn (2 – 3 ngày). Thậm chí là học lỏm của người khác để thực hiện cho mình. Điều này đem lại nguy hiểm trong quá trình thực hiện. Không những thế việc không có chuyên môn mà thực hiện phẫu thuật vùng kín còn khiến cho để lại hậu quả sẹo xấu xí và mất cảm giác.

mat-cam-giac-co-be-sau-khi-tham-my-nguyen-nhan-do-dau

Kĩ thuật môi bé vạt V – dễ bị sẹo và bung chỉ khiến mất cảm giác

Kĩ thuật thực hiện: Với kĩ thuật thực hiện cắt vạt V, kĩ thuật này thực hiện bằng cách cắt hình chữ V. Đây là kĩ thuật hay được thực hiện ở các cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Tuy nhiên kĩ thuật này có nhược điểm chính là rất dễ để lại sẹo, cùng với đó là chỉ khâu dễ bị bung. Chính vì vậy, nhiều chị em thực hiện bằng kĩ thuật này thường có khả năng mất cảm giác nhiều hơn.

Chăm sóc sai cách khiến bị tổn thương: Mặc dù phẫu thuật cô bé chỉ là tiểu phẫu và được thực hiện khá nhanh chóng và lành nhanh. Tuy nhiên nếu chăm sóc sai cách sẽ khiến vết thương khó lành từ đó có thể để lại những di chứng không mong muốn sau quá trình lành.

Chính vì vậy để không bị mất cảm giác cô bé sau khi thẩm mỹ, các chị em nên lựa chọn thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên về vùng kín với kĩ thuật hiện đại nhất. Tại Dr Hùng Clinic chũng tôi hiện đang áp dụng kĩ thuật tạo hình môi bé mới nhất, khắc phục hạn chế của phương pháp cũ đồng thời giúp môi bé gọn gàng. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ, y tá, chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp là những người thực hiện để đảm bảo kết quả tạo hình môi bé đẹp nhất. Đặc biệt, các chuyên viên của Dr Hùng Clinic hỗ trợ 24/24 khi chị em gặp bất cứ thắc mắc nào sau quá trình thực hiện qua Hotline: 0969554484.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS