Làm hồng cô bé bằng công nghệ Matrixell có hiệu quả không?

Sau khi lấy chồng, sinh con, vùng kín thường bị thâm hơn rất nhiều. Chị em phụ nữ bởi vậy nên rất tự ti với chồng trong chuyện chăn gối. Thậm chí không dám bật đèn khi quan hệ. Nhiều người đã từng thử làm hồng tại nhà bằng nhiều cách nhưng đều không hiệu quả. Vậy làm hồng cô bé bằng công nghệ Matrixell có hiệu quả không?

Làm hồng cô bé bằng công nghệ Matrixell có hiệu quả không?

Dr Hùng Clinic chú trọng tới việc ứng dụng các công nghệ làm hồng cô bé tiên tiến, an toàn. Mang lại hiệu quả cho chị em đang có nhu cầu. Vì lẽ đó mà công nghệ làm hồng Matrixell được Dr Hùng Clinic ứng dụng.

lam-hong-vung-kin-bang-cong-nghe-matrixell-dem-lai-hieu-qua-cao
Làm hồng cô bé bằng công nghệ Matrixell đem lại hiệu quả cao

Công nghệ Matrixell hoạt động với cơ chế:

  • Sử dụng máy cao tần công nghệ cao RF của Mỹ đi năng lượng trẻ hóa đa vi xung xuyên sâu. Tiếp xúc trực tiếp tới các hắc sắc tố melanin ở sâu trong cấu trúc da vùng kín. Đánh bật và làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị. Chỉ tác động vào vùng da điều trị, không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.
  • Năng lượng sóng RF còn có tác dụng kích thích làm săn chắc các sợi collagen, tăng sinh collagen. Khiến da vùng kín săn chắc và được trẻ hóa từ bên trong cấu trúc da. Sau điều trị, làn da vùng kín không chỉ hồng hào mà còn săn chắc, tươi trẻ.

Thời gian hiệu quả sau khi làm hồng vùng kín bằng công nghệ Matrixell

hinh-anh-minh-hoa-hieu-qua-sau-khi-lam-hong-vung-kin-bang-cong-nghe-matrixell
Hình ảnh minh hoạ hiệu quả sau khi làm hồng vùng kín bằng công nghệ Matrixell

Không như các biện pháp trị thâm khác, công nghệ Matrixell sử dụng sóng cao tần. Để đánh bật các hắc sắc tố gây thâm sạm vùng kín. Nhờ đó đem lại hiệu quả trị thâm cao và lâu dài.

Tại Dr Hùng Clinic, công nghệ Matrixell có hiệu quả từ 4 – 6 năm tùy vào cơ địa. Và tình trạng thâm ban đầu của khách hàng. Đặc biệt, sau thời gian hết hiệu quả thì cũng không bị thâm đen trở lại. Do vậy bạn có thể chọn tiếp tục làm hồng lần nữa hoặc không làm.

Trên đây là giải đáp của Dr Hùng Clinic cho thắc mắc về làm hồng vùng kín bằng công nghệ Matrixell có hiệu quả không. Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ page Facebook Dr Hùng Clinic nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS