Làm gì có cô gái trong trắng nào lại sở hữu một “cô bé” như “gái từng trải” như vậy?

Mạo muội hỏi thử và kiểm chứng ở mấy nhỏ bạn thân thì thấy chẳng đứa nào bị “lệch” với thâm giống mình. Điều đó càng khiến em thắc mắc và lo lắng, sợ sau này “nếu có mệnh hệ nào” sẽ bị bạn trai nghi oan. Bởi làm gì có cô gái trong trắng nào lại sở hữu một “cô nhỏ xấu xí” như của “gái già từng trải” như vậy.

 

Đang ở độ tuổi mới lớn, thời gian gần đây, em bắt đầu có những rung động tình cảm với bạn khác giới. Và khoảng 2 tháng nay, em đã “chập chững tập yêu” khi mới kết thân với một bạn trai cùng trường. Từ ngày có người yêu, em bắt đầu trau chuốt nhiều cho bản thân hơn. Không chỉ đầu tư vào việc ăn mặc, đầu tóc hay học trang điểm… cô còn ý thức về cơ thể mình cùng các số đo 3 vòng hơn. Thế nên không còn chuyện cứ “áo phông, quần jeans đơn giản, khỏe khoắn mà năng động” như xưa, giờ em điệu lên rất nhiều.

Tình yêu tuổi mới lớn khiến em có nhiều suy nghĩ, thắc mắc hơn. (Ảnh minh họa)

Dù là tình yêu tuổi mới lớn, trong sáng nhưng bản năng vẫn khiến em và bạn trai có những động chạm cơ thể khó tránh. Bởi thế, chưa bao giờ việc quan tâm, chăm sóc đến cơ thể lại “cấp thiết” như lúc này. Cũng vì vậy mà dạo gần đây, trong một lần tự “săm soi” mình, em đã phát hiện ra một điều “bất thường”.

V.ù.n.g k.í.n xấu xí khiến em lo lắng và tự ti lắm. (Ảnh minh họa)

Em thấy ‘cô bé’ lạ lắm, hai ‘môi’ có vẻ không đều nhau, tuy không quá chênh nhưng nếu nhìn kĩ thấy ngay một bên to, một bên bé. Hơn nữa, nó có màu… không đẹp, trông cứ thâm thâm, tối tối. Mà có lần em nghe đâu đó, ai bảo rằng: con gái chưa gì thì ‘chỗ đó’ phải hồng hào, nhất là với những đứa da trắng như em, còn nếu thâm đen chứng tỏ đã quan hệ nhiều rồi. Trong khi em chưa hề làm ‘chuyện ấy’ bao giờ. Với bạn trai, em cũng chỉ cho nắm tay, ôm hôn, nhiều lắm là động chạm chút xíu thôi…

Nghe chia sẻ của chị em thấy yên tâm hẳn. (Ảnh minh họa)

Em còn mạo muội hỏi thử và kiểm chứng ở mấy nhỏ bạn thân thì thấy chẳng đứa nào bị “lệch” với thâm giống mình. Điều đó càng khiến em thắc mắc và lo lắng, sợ sau này “nếu có mệnh hệ nào” sẽ bị bạn trai nghi oan. Bởi làm gì có cô gái trong trắng nào lại sở hữu một “cô nhỏ xấu xí” như của “gái già từng trải” như vậy.  Cuối cùng em đành chia sẻ với chị gái vấn đề của mình, chị em nói cái đó là bẩm sinh tùy từng cơ địa. Lớn lên đủ tuổi đi thẩm mỹ lại một chút là đẹp ngay vì chị cũng đi làm rồi. Không biết các chị trên này đã làm chưa, chứ em quyết tâm là sau này sẽ làm để đỡ vướng víu, tự tin hơn ạ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS