Không dám “gần gũi” với bạn trai vì v.ù.n.g k.í.n xấu xí

Tôi thấy nó xấu xí, gớm ghiếc khi có một phần thừa ra ngoài khoảng 3-4cm. Cảm thấy xấu hổ và lúng túng vì thế tôi trốn tránh bạn trai.

Năm nay tôi đã 24 tuổi nhưng chưa bao giờ dám q.hệ t.ì.n.h d.ụ.c bởi vì tôi rất sợ người bạn trai nhìn thấy chỗ nhạy cảm “xấu xí” của mình. Tôi đã đọc trên sách báo, xem phim và nhận thấy rằng v.ù.n.g k.í.n của mình có vấn đề.
Tôi thấy nó xấu xí, gớm ghiếc khi có một phần thừa ra ngoài khoảng 3-4cm. Cảm thấy xấu hổ và lúng túng vì thế tôi trốn tránh bạn trai. Tôi phải làm gì? Nó trông thật tệ hại. Có phải ‘cô bé’ dị dạng hay không?

Con gái luôn có những điều thầm kín khó nói.

Sau một thời gian đấu tranh tâm lý, bỏ qua sự ngại ngùng, tôi tìm tới bác sĩ chuyên khoa để thăm khám. Tôi mới biết được rằng âm đạo nữ giới được thiết kế một cách tự nhiên với hơn 1.000 hình dạng và kích cỡ khác nhau. Và tất cả trong số đó đều là bình thường. Nó hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới cuộc sống cũng như chất lượng tình dục của người nữ đó. Phụ nữ vẫn có thể tận hưởng chuyện chăn gối một cách hạnh phúc nếu như họ tự tin và có kỹ năng tốt.

Đừng để nó ảnh tưởng tới chuyện tình cảm của mình.

Nhưng về mặt thẩm mĩ, có thể v.ù.n.g k.í.n của bạn không được đẹp mắt cho lắm, bạn hoàn toàn có thể đi làm ph.ẫ.u thuật v.ù.n.g k.í.n để tự tin hơn. Và không đắn đo gì thêm, tôi liền lên bàn phẫu để thực hiện tân trang “cô bé”. Sau khi thực hiện, cảm xúc của tôi là cực kỳ ưng ý với diện mạo mới của “cô bé”, nó không còn xấu xí, gớm ghiếc như trước nữa. Hơn nữa ca tiểu phẫu còn được thực hiện nhanh chóng, không đau đớn như tôi vẫn tưởng, vài ngày sau là có thể sinh hoạt như thường.

Sau khi tân trang “cô bé”, chúng tôi ngày càng yêu thương nhau nhiều hơn.

Đúng là mọi dịch vụ thẩm mỹ đều rất thần kỳ, nó giúp con người ta tự tin với ngoại hình của mình hơn. Không chỉ mắt, mũi, môi mà ngay cả “cô bé” cũng có thể tân trang. Giờ đây tôi có thể “gần gũi” hơn với chàng trai tôi yêu mà không còn phải tự ti, ngại ngùng điều gì nữa. Mong rằng những cô gái có khuyết điểm “nhạy cảm” như tôi sẽ chẳng còn ngần ngại mà chạy ngay tới phòng khám để được nghe các bác sĩ tư vấn, đưa ra giải pháp phù hợp nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS