Không còn là “lần đầu tiên” nhưng nhờ cách này tôi đã níu giữ được hạnh phúc cho mình

Lo sợ rằng anh sẽ không còn yêu tôi, chấp nhận tôi khi biết rằng người anh yêu không còn “lần đầu tiên”. May mắn nhờ tới phương pháp thu nhỏ “m.ô.i b.é” mà tôi đã níu giữ được chân anh

Tôi 26 tuổi, người yêu hiện tại là mối tình thứ 3 của tôi. Tình đầu với một bạn cùng lớp năm nhất Đại học, hồi đó tình cảm cũng trong sáng lắm. Chỉ dừng ở những cái nắm tay, ôm hôn rồi chia tay bởi những lý do ngông nghênh, trẻ con. Mối tình thứ 2 thì sâu đậm hơn. Đó là khi tôi bước vào năm cuối cùng của Đại Học, còn anh là một nhân viên kinh doanh bất động sản, chúng tôi gặp nhau qua những người bạn chung. Chúng tôi đã sớm có tình cảm với nhau nên ngày càng trở nên thân thiết hơn. Vào ngày sinh nhật tôi, anh ngỏ lời yêu và tôi cũng không ngại ngần đồng ý.

Tôi từng trải qua 2 mối tình.

Mối tình thứ 2 tan vỡ do tôi phát hiện anh ta lén lút qua lại với người khác.

Chúng tôi ngày càng thắm thiết hơn, thậm chí đã dọn về sống chung như vợ chồng một thời gian. Mọi chuyện cứ hạnh phúc như thế, tôi cứ ngỡ đây sẽ là người đàn ông đi cùng mình suốt đời. Nhưng rồi đến một ngày khi tôi phát hiện ra anh ta lén lút q.u.a.n h.ệ với đồng nghiệp cùng công ty. Lúc đó, tôi biết niềm tin hay mọi thứ tốt đẹp nhất tôi đã trao nhầm người. Tôi âm thầm ra đi.

Một thời gian dài trôi qua khi đã xóa được hình ảnh, những kỷ niệm về mối tình thứ 2. Tôi đã gặp anh – Một chàng trai kiến trúc trưởng thành, chín chắn và hơn hết anh ý hêu tôi chân thật. Biết rằng tôi không còn “lần đầu tiên” anh vẫn chấp nhận và yêu thương tôi hết mực. Nhưng tôi cảm nhận được mỗi lần chúng tôi “ân ái”, cảm giác của anh tôi hiểu. Vì vùng kín của tôi cũng không còn “hoàn hảo” như thời con gái 20, đặc biệt là môi bé bị giãn kích cỡ nhiều.

Được bạn bè mách bảo về dịch vụ thẩm mỹ thu nhỏ môi bé, ban đầu tôi cũng ngại ngùng không dám. Nhưng sau khi được nghe tư vấn của các bác sĩ, tôi hiểu được rằng đó chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ không ảnh hưởng hay xâm lấn gì. An tâm thực hiện thì quả thực vì đã được ủ tê cẩn thận nên cảm giác đau gần như không có. Sau khi làm xong, chỉ mất 1-2 ngày hơi đau nhức rồi lại bình thường.

Hạnh phúc chẳng phải vì “lần đầu tiên” mà là cả 2 luôn nghĩ cho nhau.

Thật may mắn, sau khi thực hiện ph.ẫ.u thuật đơn giản này, môi bé đã được thu nhỏ lại và tôi cảm thấy tự tin hơn. Một thời gian sau, chúng tôi q.u.a.n h.ệ giường chiếu, và tôi biết rằng lựa chọn của mình đã không sai lầm. Chúng tôi hiện đã yêu nhau gần 1 năm và gia đình hai bên đều nhất trí tán thành. Điều gì đến sẽ phải đến thôi.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS