Hướng dẫn nam giới đo “chiều dài” dương vật

Đôi khi, cánh mày râu cũng nên kiểm tra xem “thằng em” của mình đã cao lớn tới đâu anh em ạ. Đo độ dài "cậu nhỏ" cũng có sự liên quan nhất định đến những vấn đề sức khỏe tình dục đấy. Mặt khác, nhiều anh chàng cũng hay tự ti về chiều dài của "cậu nhỏ" mà không biết chính xác liệu nó có thật sự ngắn so với trung bình hay không.

Đo chiều dài cậu nhỏ sao cho “chuẩn”

Cách đo chiều dài dương vật an toàn và chính xác nhất là phương pháp đo gián tiếp. Anh em có thể sử dụng vải mềm hoặc chỉ sợi căng dài theo kích thước.

Hướng dẫn nam giới đo "chiều dài" dương vật
Đo chiểu dài cho “thằng nhỏ” thế nào là chuẩn nhất?

Rồi đo lại với thước kẻ sau đó để xác định số liệu chính xác. Chiều dài chuẩn của dương vật được tính từ khớp mu cho đến đầu mũi dương vật.

Lưu ý để dễ dàng hơn thì các bạn nên để “cậu nhỏ” vào trạng thái cương cứng. Tốt nhất là cứ chuẩn bị thêm gel (thêm khăn giấy nếu muốn) để “quay” một chút cho đạt được kích cỡ mong muốn.

Kích thước dương vật thế nào là: KHÔNG BÌNH THƯỜNG?

Bạn nghĩ rằng chỉ cần dương vật thực hiện được bổn phận của nó thì sẽ không có vấn đề gì đúng không? Có thể bạn đã lầm rồi đấy. Kích thước dương vật là biểu tượng cho lòng tự tôn của nam giới.

Trừ trường hợp nếu người đó khoe “súng ống” của mình với người khác, những người đàn ông bình thường hay đánh giá thấp kích thước “súng ống” của bản thân.

Kích thước của cậu nhỏ thế nào được cho là: KHÔNG BÌNH THƯỜNG

Các nghiên cứu chỉ ra rằng nhiều đấng mày râu cực kỳ lo lắng về kích thước dương vật khi đang cương cứng, nhưng thậm chí số lượng nguời lo lắng về kích thước khi không giương “súng ống” lại càng nhiều hơn.

Tham khảo các bài viết có thể bạn quan tâm:

Hội chứng Dương vật nhỏ

 “Hội chứng dương vật nhỏ” là hiện tượng khi một người đàn ông cảm thấy mình không đủ mạnh mẽ, nam tính bởi vì anh ấy không sở hữu được “cậu bé” có kích thước như ý muốn.

Có lẽ một trong những lý do khiến cho cánh mày râu có suy nghĩ tiêu cực như thế là vì họ không biết chính xác được kích thước bình thường của “cậu nhỏ” là khoảng bao nhiêu. Một nghiên cứu cho thấy phần lớn phái mạnh thừa nhận là không biết kích thước bình thường là như thế nào.

Nỗi lo chiều dài cậu nhỏ khiêm tốn của các chàng
Nỗi lo chiều dài cậu nhỏ khiêm tốn của các chàng

Một phần lý do nữa là đối với phái mạnh, kích thước dương vật là biểu tượng của sự nam tính cho nên nhiều người hay mặc cảm về ngoại hình, đặc biệt là ở “chỗ ấy” của mình.

Một trong “thủ phạm” chính gây hoang mang cho các chàng trai chính là tranh ảnh hay các bộ phim “người lớn”.  Có những bệnh nhân tuổi teen rất lo lắng về kích thước “cậu nhỏ” của mình. Thế nhưng sau khi được kiểm tra, kết quả cho thấy “cậu bé” hoàn toàn bình thường.

Những mặc cảm về ngoại hình hoặc các vấn đề tâm lý khác chịu ảnh hưởng của hội chứng dương vật nhỏ có thể được can thiệp bởi các chuyên gia tâm lý. Tuy nhiên, hầu hết cánh mày râu cần trấn tĩnh bằng cách tìm hiểu thông tin khoa học và cách đo chiều dài dương vật thật sự.

Nguồn: Drhung.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS