Dương vật đẹp là như thế nào? Cách giúp làm dương vật đẹp

Cũng như chị em quan tâm đến việc trong mắt nam giới vùng kín thế nào là đẹp thì đấng mày râu cũng quan tâm dương vật đẹp là như thế nào. Cùng với đó là dương vật thế nào là chuẩn. Nếu anh em chưa rõ thì hãy xem ngay bài viết này nhé.

Dương vật đẹp là như thế nào?

Theo một cuộc khảo sát trên 200 phụ nữ ở độ tuổi từ 18 – 25, với nhiều quốc tịch khác nhau thì họ hài lòng với dương vật có kích cỡ khoảng 15,4 cm.

Theo khảo sát của website The Penis trên 1.500 người đàn ông thuộc nhiều quốc tịch khác nhau, kích thước trung bình cậu nhỏ khi cương cứng là:

  • Chu vi khi cương cứng là 12,4 cm.
  • Chiều dài khi cương cứng là 15 cm.
  • Chiều dài lúc bình thường là 8,4 cm.
duong-vat-dep-la-nhu-the-nao
Dương vật đẹp là như thế nào?

Còn theo nghiên cứu của tiến sĩ Eduardo Gomez de Diego, kích thước trung bình của dương vật khi cương cứng là 14 cm. Tuy nhiên con số này chỉ mang tính tương đối vì ở mỗi quốc gia thì kích cỡ trung bình lại có sự khác nhau.

Như vậy, dương vật đẹp là dương vật có:

  • Kích cỡ trung bình khi cương cứng từ 14 – 15 cm.
  • Chu vi trung bình khi cương cứng là 12 – 13 cm.
  • Đầu dương vật với quy đầu lộ ra. Bao quy đầu không bị dài, trùm lên quy đầu.
  • Dương vật có hình dáng thẳng hoặc cong nhẹ. Nếu quá cong thì bạn đã bị cong dương vật.

Một số cách giúp cải thiện dương vật đẹp

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu ngay một cậu nhỏ đẹp. Nếu anh em không sở hữu một dương vật đẹp và hấp dẫn như mong muốn. Thì những cách dưới đây có thể giúp anh em thay đổi cậu nhỏ của mình:

co-nhieu-cach-khac-nhau-giup-cai-thien-tinh-trang-duong-vat
Có nhiều cách khác nhau giúp cải thiện tình trạng dương vật

Thay đổi chiều dài dương vật

Để thay đổi chiều dài của cậu nhỏ, anh em có thể áp dụng một số phương pháp giúp kéo dài dương vật tự nhiên. Với những anh em còn trẻ mà chưa đi cắt bao quy đầu thì nên cân nhắc đi cắt sớm. Để dương vật có cơ hội dài thêm. Vì bao quy đầu dài hoặc hẹp có thể làm cho dương vật không phát triển thêm được.

Thay đổi hình dáng dương vật

Với anh em có hình dáng dương vật thẳng hoặc cong nhẹ thì quá tuyệt vời. Ngược lại, những anh em có súng ống cong vẹo thì cần đến gặp bác sĩ để được can thiệp bằng y khoa. Bởi tình trạng đấy về lâu dài không chỉ gây khó khăn khi quan hệ mà còn làm đau bạn tình.

Tuy nhiên, nếu dương vật đẹp bên ngoài nhưng xuất tinh chỉ sau 1 phút quan hệ thì chả được rồi. Anh em nên đi bác sĩ để xem nguyên nhân nào khiến mình bị xuất tinh sớm và điều trị ngay nhé.

Bài viết trên đây của Dr Hùng Clinic đã cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về dương vật. Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ page Facebook Dr Hùng Clinic nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS