Dr Hùng Clinic tiết lộ cách gắn bi vào dương vật tại nhà hiệu quả

Cách gắn bi vào dương vật tại nhà sẽ giúp nam giới tiết kiệm được chi phí, đỡ tâm lý e ngại nhưng lại tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm. Nam giới nếu muốn gắn bi để cải thiện chức năng sinh lý thì không nên tự găm bi mà nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện.

Cách gắn bi vào dương vật tại nhà thường làm hiện nay

Có rất nhiều nam giới tìm cách tự găm bi tại nhà để tiết kiệm chi phí, đồng thời giúp tránh e ngại. Găm bi vào dương vật thực chất là một thủ thuật đơn giản, tuy nhiên dương vật lại là bộ phận nhạy cảm, nên khi thực hiện cần tỉ mỉ và chi tiết.

Bước 1: Sát trùng dương vật

Tự găm bi tại nhà nam giới cũng cần phải sát trùng sạch sẽ để tránh được những viêm nhiễm đồng thời nam giới có thể cần phải tiến hành gây tê, ủ tê để tránh đau đớn.

Bước 2: Đặt bi vào vùng kín

Dùng 1 thiết bị y tế chuyên dụng để rạch 1 đường nhỏ trên dây thần kinh cương cứng của cậu nhỏ. Sau đó đặt bi vào vị trí cần thiết, sát trùng 1 lần nữa rồi khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Bước 3: Sát trùng dương vật lần nữa

Sau khi đặt bi vào hoàn thành, để tránh nguy cơ lây nhiễm và biến chứng bạn nên tiến hành sát trùng dương vật 1 lần nữa sau đó cuốn gạc cẩn thận.

Bước 4: Nghỉ ngơi

Tự găm bi xong, nam giới cần nằm nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh, kiêng quan hệ tình dục và vệ sinh vùng tiểu phẫu cẩn thận.

Nam giới có nên áp dụng cách tự găm bi không?

Cách tự găm bi trên được nhiều nam giới thực hiện nhưng không phải nam giới nào cũng thành công như ý. Găm bi mang lại nhiều lợi ích to lớn như: cải thiện kích thước của dương vật, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, tránh xuất tinh sớm, cải thiện chất lượng đời sống tình dục, bạn tình đạt được nhiều khoái cảm…

Tuy nhiên, để việc găm bi đạt hiệu quả trên nam giới cần đến thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa, không tự ý găm bi tại nhà. Việc nam giới tự gắn bi tại nhà có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm như:

Nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục (STDs)

Những trường hợp tự găm bi vào dương vật sẽ không xác định chính xác vị trí găm bi nên khó có thể sử dụng được bao cao su, bao cao su sẽ có nguy cơ bị rách khi quan hệ tình dục. Chính điều này sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục. Hơn nữa, theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hiện nay có hơn 20 căn bệnh lây qua đường tình dục

Nguy cơ viêm nhiễm cao

Trong quá trình tự đặt bi vào dương vật, nam giới cần đặt các đường hầm ở dương vật nếu không cẩn thận có thể dẫn đến chảy máu, viêm nhiễm nếu không được sát trùng kỹ. Viêm nhiễm sẽ khiến dương vật bị đau nhức, tổn thương, ảnh hưởng chức năng sinh lý.

Chảy máu kéo dài

Khi tự gắn bi vào dương vật nam giới có thể sẽ bị chảy máu, mặc dù lượng máu chảy ra không quá nhiều nhưng sẽ diễn ra trong vòng nhiều tháng, thậm chí 12 tháng. Do đó nam giới có thể có nguy cơ bị mất máu cao, thậm chí có thể nhiễm trùng máu.

Rò tắc niệu đạo

Những nam giới thực hiện gắn bi không đúng vào dây thần kinh cương cứng có thể gây ảnh hưởng đến bộ phận niệu đạo – nơi nước tiểu và tinh trùng phóng ra ngoài. Nam giới sẽ gặp khó khăn khi đi tiểu, đi tiểu rắt, tiểu nhiều lần.

Ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục

Khi áp dụng cách tự găm bi bạn không thực hiện đúng các bước có thể gắn bi hoàn thành nhưng dương vật bị đau nhức mỗi khi quan hệ tình dục, dương vật khó cương cứng.

Găm bi thế nào cho đúng cách?

Để tránh những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe nam giới không nên tự găm bi tại nhà mà nên thực hiện găm bi tại các cơ sở chuyên khoa uy tín. Trước khi tiến hành gắn bi vào dương vật nam giới phải được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng.

Nếu như gắn bi tại nhà nam giới sẽ không thể biết được mình có đủ điều kiện để gắn bi hay không. Với những trường hợp nam giới bị viêm nhiễm thì không thể thực hiện thủ thuật này mà cần chữa trị khỏi viêm nhiễm mới có thể thực hiện gắn bi.

Khi gắn bi và sau khi gắn bi các bác sĩ cần phải tiến hành vệ sinh, sát trùng dương vật sạch sẽ, tránh nguy cơ viêm nhiễm từ các dụng cụ thực hiện thủ thuật.

Quy trình thực hiện gắn bi phải đảm bảo an toàn, phải xác định chính xác vị trí đặt bi để đem lại hiệu quả tối ưu.

Mỗi nam giới có kích thước dương vật khác nhau nên cần phải chọn lựa những viên bi có chất liệu, hình dáng phù hợp.

Các vấn đề cần chú ý sau khi gắn bi vào dương vật

– Phải nghỉ ngơi, tránh để bộ phận sinh dục nam mắc kích thích.

– Vệ sinh cơ quan sinh dục nam một cách sạch sẽ, uống thuốc theo đúng yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa để tránh nhiễm trùng.

– Không buộc phải giao hợp sau lúc gắn bi, buộc phải để bộ phận sinh dục nam ổn định cũng như khỏe hơn.

– Buộc phải tái khám định kì sau khi gắn bi để sớm phát hiện ra một số dấu hiệu bất thường.

Mong rằng với các giải đáp phía trên về cách gắn bi vào dương vật tại nhà của Dr Hùng Clinic sẽ giúp phái nam có được một số thông tin hữu ích.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS