Dr Hùng Clinic giải đáp vá màng trinh có ảnh hưởng gì không?

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không? Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không? là nỗi lo ngại của nhiều chị em có nhu cầu vá màng trinh trước hôn nhân. Việc vá màng trinh là thủ thuật đơn giản và nhanh chóng nhưng khi vá tại cơ sở chui sẽ gây hậu quả nghiêm trọng. Cùng tham khảo trong bài.

Thủ thuật vá màng trinh là gì?

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Nó có màu hồng nhạt và có lỗ thủng để thoát dịch cho những ngày bị kinh nguyệt. Màng trinh có tác dụng bảo vệ, che chắn cho khu vực âm đạo. Có độ dày, mỏng khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Tuy nhiên màng trinh thường rất mỏng và dễ bị tổn thương.

Vá màng trinh là gì? Đây là thủ thuật ngoại khoa có sự can thiệp của dụng cụ y tế, nhờ đó làm lành lặn lại vùng da niêm mạc trong âm đạo, cái được gọi là màng trinh. Các chuyên gia đánh giá, vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản, sử dụng dụng cụ thẩm mỹ để khâu màng trinh về vị trí ban đầu.

Màng trinh là tài sản vô giá của phái đẹp. Tuy nhiên, trong cuộc sống khó tránh khỏi những điều xảy ra ngoài ý muốn, vì lí do nào đó để mất đi “cái ngàn vàng”. Điều này làm chị em cảm thấy tự ti, tâm lý mặc cảm và áp lực trong tình yêu hay đang đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân. Chính vì thế, sự phát triển của y học hiện đại đã cho ra đời kỹ thuật vá màng trinh – một giải đáp hoàn hảo cho chị em.

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không?

Vá màng trinh là loại phẫu thuật đơn giản nhất trong lâm sàng. Mẫu phẫu thuật này đơn giản chỉ dùng chỉ khâu màng trinh rách lại, toàn bộ giai đoạn không phải tiểu phẫu cắt bỏ những phần da thịt khác, cực kì dễ dàng, vì vậy không gây đau, cũng như cũng không có tác dụng phụ.

Vá màng trinh thông thường không ảnh hưởng chức năng sinh sản. Phẫu thuật vá màng trinh là một dòng chỉnh hình phụ khoa, tiến hành bằng gây nên tê cục bộ, không gây ra đau đớn, hơn nữa thành công như thật, không có bất kỳ tác dụng phụ. Chăm sóc hậu phẫu sẽ giúp hồi phục mau chóng.

1 tuần sau đây phẫu thuật cần uống kháng sinh, hằng ngày rửa sạch cơ quan sinh dục bằng nước ấm, sử dụng nước khử trùng rửa vết mổ đề phòng nhiễm trùng.

Cẩn trọng việc vá màng trinh không được làm bừa, bắt buộc tới cơ sở bảo đảm. Đã có một số phái đẹp có khả năng gặp biến chứng xấu như thủng trực tràng, rò trực tràng cô bé, tiêu cực thì chảy máu, nhiễm trùng… do ham của rẻ, thực hiện vá màng trinh ở một số địa chỉ kém chất lượng, người đảm nhiệm cách thức vá màng trinh có chuyên môn thấp.

Một số lưu ý khi thực hiện vá màng trinh

– Phẫu thuật vá màng trinh bắt buộc uống kháng sinh phòng nhiễm trùng cũng như dùng: bồn rửa thuốc tím tỉ lệ 1/5000 trong 7 ngày, ngày 2 lần. Bên cạnh đó sau khi 1 tuần phẫu thuật, nên giảm thiểu đi lại, trong một tháng không vận động mạnh.

– Một tuần sau đây phẫu thuật cần uống kháng sinh, hằng ngày vệ sinh bộ phận sinh dục bằng nước ấm, sử dụng nước khử trùng rửa vết mổ đề phòng ngừa nhiễm trùng.

– Phẫu thuật vá màng trinh bắt buộc tránh vào kỳ kinh nguyệt, phẫu thuật bắt buộc thực hiện trong khoảng thời gian từ 3 ngày kể từ lúc hết kinh tới 10 ngày trước kỳ kinh tiếp theo. Trong vòng 3 phút trả lại cơ thể thiếu nữ cho bạn không chút đau đớn.

– Nửa tháng hậu phẫu thuật vá màng trinh cố gắng không ngồi xổm, đi toilet bắt buộc ở tư thế ngồi hoặc bán ngồi, lên xuống tàu xe không dạng chân khá rộng. Dưới đây phẫu thuật bắt buộc ăn nhiều hoa quả tránh táo bón.

– Trong 1 tháng bên dưới tiểu phẫu vá màng trinh không cần cưỡi xe đạp làm căng phần phụ. 1 Tháng hậu phẫu thuật vá màng trinh bắt buộc đến viện thăm khám tái khám để ngay lập tức tìm ra các triệu chứng bất thường chẳng may phát sinh.

Trên đây là một số tiết lộ của Dr Hùng Clinic về vá màng trinh có ảnh hưởng gì không , hy vọng sẽ giúp các nữ giới hiểu hơn về tiểu phẫu vá màng trinh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS