Dr Hùng Clinic giải đáp: Thuốc tăng kích cỡ dương vật có thật không?

Kích thước dương vật còn được một số bạn nữ lấy làm tiêu chuẩn để lựa chọn người yêu hoặc chồng tương lai. Có thể nói, ai cũng có mưu cầu được hạnh phúc và có những tiêu chuẩn trong “chuyện ấy” cho riêng mình. Nhu cầu đó là hoàn toàn chính đáng vì đó là điều ảnh hưởng đến cả đời. Trong bài viết này Dr Hùng Clinic sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cơ bản về thuốc làm tăng kích thước dương vật có thật không?

Thuốc tăng kích cỡ dương vật là gì?

Thuốc tăng kích cỡ dương vật là một loại sản phẩm có tác dụng kích thích dương vật to hơn và dài ra. Ngay cả khi bạn đã hết tuổi dậy thì.

Như các bạn đã biết, dương vật của đàn ông sẽ to dần khi lớn hơn. Khi còn nhỏ thì dương vật của nam giới chỉ bằng khoảng ngón tay út. Khi lớn dần lên, cùng với sự phát triển của cơ thể thì cậu nhỏ cũng lớn hơn. Đặc biệt dương vật to hơn và dài ra nhiều nhất vào độ tuổi dậy thì.

Kích thước dương vật qua các độ tuổi

Dương vật sẽ phát triển đến mức tối đa khi nam giới đạt độ tuổi trưởng thành 18 – 20 tuổi. Sau đó, kích thước dương vật hầu như sẽ không tăng thêm nữa.

Ở mỗi người, dương vật sẽ phát triển với những kích cỡ khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến như gen di truyền, dinh dưỡng, lượng hormone tiết ra, thói quen sinh hoạt,…

kich-thuoc-duong-vat
Kích thước dương vật

Kích cỡ dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam là 13 – 15cm khi cương cứng. Tuy nhiên nếu chỉ tính ở nam giới trẻ hiện nay thì con số này là 15 – 17cm. Do môi trường sống thay đổi và chế độ dinh dưỡng đầy đủ hơn.

Thuốc tăng kích cỡ dương vật có thật không?

Thấu hiểu được vấn đề kích thước dương vật nhỏ của nhiều nam giới, cùng với đó là nhu cầu rất lớn từ thị trường. Nên các chuyên gia đã không ngừng nghiên cứu để tìm ra loại thuốc giúp làm tăng kích thước dương vật.

Trong nhiều năm gần đây, trên thế giới đã công bố tìm ra cách để làm tăng kích thước của dương vật ngay cả khi đã bước vào tuổi trưởng thành.

Theo chuyên gia, dương vật nam giới ở độ tuổi trưởng thành hoàn toàn có thể phát triển thêm được. Nếu như biết áp dụng đúng cách.

Thuốc tăng kích cỡ “cậu nhỏ” dành cho ai?

Bất cứ nam giới nào muốn cải thiện kích thước “cậu nhỏ” của mình. Đa số các thành phần bào chế thuốc tăng kích thước dương vật đều là các thảo dược thiên nhiên quý hiếm. Nên không những giúp tăng kích thước cậu nhỏ mà còn rất có lợi cho sức khỏe. Giúp cơ thể cường tráng hơn và đem lại một tinh thần thoải mái, thư giãn.

Bên cạnh đó, một số bạn có kích thước nhỏ, rất nhỏ. Đó có thể là do một số lý do nào đó như bẩm sinh hay thiếu chất dinh dưỡng. Làm cho dương vật không phát triển được tối đa.

thuoc-tang-kich-co-duong-vat-danh-cho-ai
Thuốc tăng kích cỡ dương vật dành cho ai?

Tuy nhiên, cần đặc biệt lưu ý rằng đây chỉ là một biện pháp hỗ trợ. Nam giới cần xây dựng lối sống khoa học, ăn uống điều độ, bổ sung dưỡng chất cho sinh lý nam,…Cùng với đó là tìm hiểu kỹ càng các thông tin về những sản phẩm có mặt trên thị trường. Để mua được loại thuốc phù hợp, đảm bảo an toàn, hiệu quả. Và không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Trên đây là những kiến thức do Dr Hùng Clinic chia sẻ. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ page Facebook Dr Hùng Clinic để biết thêm thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS