Dr Hùng Clinic : Địa chỉ phẫu thuật làm to và dài dương vật uy tín tại Hà Nội

Đối với cánh mày râu, dương vật luôn là bộ phận nhạy cảm và được quan tâm nhiều nhất, đặc biệt là về kích thước. Bởi người ta quan niệm rằng, bản lĩnh đàn ông, sự mạnh mẽ nam tính đều được quyết định một phần dựa vào kích thước dương vật. Vậy phẫu thuật làm to và dài dương vật có thực sự hiệu quả. 

“Cậu nhỏ” bao nhiêu là chuẩn?

Nhiều nam giới không biết được dương vật của mình là to hay nhỏ hơn so với mức chuẩn vì đây là vấn đề khá tế nhị, khó có thể trao đổi hay chia sẻ cùng ai. Theo một số nghiên cứu, kích thước cậu nhỏ phụ thuộc vào yếu tố di truyền, dinh dưỡng, thể trạng của mỗi người. Ở trạng thái thông thường, kích thước trung bình của “cậu nhỏ” dài 9,16cm, lúc cương cứng thì đạt 13,12cm.

Khi cảm thấy cậu nhỏ của mình khiêm tốn, nam giới thường mất tự tin và sẵn sàng tìm đến các phương pháp phẫu thuật làm to và dài dương vật  và làm đẹp cho “cậu”. Trước đây, việc kéo dài kích thước dương vật được thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật cắt dây chằng treo cậu nhỏ hoặc tiêm mỡ tự thân. Việc phẫu thuật cắt dây chằng treo “cậu nhỏ” có thể giúp cậu dài ra khoảng 4cm, tuy nhiên phương pháp này không đảm bảo thẩm mỹ và tốn khá nhiều thời gian để cương cứng khi “tác chiến”.

Nguyên nhân khiến cho dương vật của nam giới có kích thước nhỏ 

Dương vật có kích thước nhỏ ở nam giới có thể xuất phát từ khá nhiều nguyên nhân. Chúng ta có thể kể đến một số nguyên nhân chính như:

  • Trong giai đoạn cơ thể bước vào tuổi dậy thì, nam giới không ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng đi cùng với đó là thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, thiếu sự vận động như tập thể dục thể thao khiến cho bộ phận sinh dục không thể phát triển đạt kích thước như ý muốn.

  • Trong một số trường hợp, tình trạng bao quy đầu dài, hẹp cũng là nguyên nhân khiến cho kích thước dương vật của nam giới khó phát triển đầy đủ. Bởi bao quy đầu hẹp sẽ hạn chế sự phát triển cũng như bó hẹp dương vật lại hơn so với bình thường.

  • Khi nam giới mắc một số bệnh nam khoa như: viêm tinh hoàn, tinh hoàn phát triển không bình thường, tinh hoàn ẩn, rối loạn nội tiết, hội chứng dương vật nhỏ,… trong giai đoạn dậy thì, nếu không được chữa trị kịp thời rất dễ ảnh hưởng tới kích thước của dương vật.

  • Thiếu chế độ dinh dưỡng và các vi chất quan trọng cho quá trình phát triển bộ phận sinh dục nam cũng gây nên tình trạng dương vật nhỏ.

Phẫu thuật dương vật tại Dr Hùng Clinic

Phẫu thuật là một trong những phương pháp nhằm mục đích tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên, phẫu thuật dương vật là một phương pháp kỹ thuật đỏi hỏi bác sĩ phải có kỹ năng, được đào tạo. Trước khi tiến hành, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ cũng như suy nghĩ thật kỹ về quyết định của bản thân.

Phẫu thuật làm to và dài dương vật có thể tiến hành bằng ba phương pháp khác nhau như: phẫu thuật gắn dây chằng dương vật vào xương thắt lưng giúp kéo dài chiều dài dương vật, Ghép da xung quanh dương vật và hút đi mỡ thừa xung quanh bộ phận xương mu đối với những người thừa cân hay dương vật ẩn.

Đối với phương pháp phẫu thuật, bạn cần tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật uy tín. Đồng thời, khi tiến hành phẫu thuật sẽ có thể gây nên những tác dụng phụ cũng như ảnh hưởng tới khả năng quan hệ tình dục của bạn trong tương lai.

Dr Hùng Clinic là địa chỉ phẫu thuật dương vật to và dài hiệu quả

Đồng thời, bạn cần kết hợp với việc tập thể dục thường xuyên, chế sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý cũng như hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình áp dụng phương pháp phẫu thuật làm tăng kích thước của dương vật.

Dr Hùng Clinic nhiều năm nay đã trở thành địa chỉ tin cậy giúp các quý ông “hiện thực hóa” giấc mơ thầm kín của mình. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu cùng đội ngũ chuyên gia Nam học đầu ngành, rất nhiều ca bệnh khó nói của đấng mày râu, bao gồm cả tình trạng “cậu nhỏ” èo uột cũng đã được “nâng cấp” an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không gây biến chứng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS