Dr Hùng chia sẻ: Quy trình kéo dài dương vật diễn ra như thế nào?

Có nên phẫu thuật kéo dài dương vật không và quy trình kéo dài dương vật như thế nào. Kích thước “của quý” là vấn đề mà phái nam đắng đo, thậm chí nhiều người vì xấu hổ “súng ống” quá nhỏ cần đã tìm đến những dịch vụ phẫu thuật.

Có nên kéo dài dương vật hay không?

Trước nhu cầu ngày càng nhiều của cánh mày râu về việc phẫu thuật nâng cao kích thước “cậu nhỏ”, nếu của quý ở phái nam chỉ rất ngắn một chút nhưng vẫn có đủ nhũng khả năng cần thiết thì không nên phẫu thuật.

Còn nếu như vì khá “ám ảnh” chuyện hình dạng mà ảnh hưởng vô cùng lớn tới cả cuộc sống và chuyện “yêu” thì cần đến gặp các y bác sĩ để được xác định duyên cớ khiến “cậu nhỏ” khá bé, Như vậy phát hiện ra phương án giải quyết.

Bên cạnh đó, trong y khoa thế giới vẫn chưa ghi nhận có phương pháp nào có khả năng giúp “cậu bé” to lên ngoài phẫu thuật, nhưng ngay cả thủ thuật này cũng không phải là tối ưu.

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ thực chất là biện pháp cắt dây chằng mu của quý. Có hiện tượng người mắc sẽ được kéo dài thêm 3-4 cm. Vì bình thường, 1/3 chiều dài của của quý sẽ bị ẩn thụt vào bên trong cơ thể khiến cho chúng ta không nhìn thấy được.

Hậu phẫu, người chẳng may mắc phải có thể sẽ gặp giảm thiểu về thẩm mỹ. Bên ngoài, họ cũng có nguy cơ gặp một số rủi ro giống như các phẫu thuật bình thường thêm là nhiễm trùng, mất cảm giác… giả sử thực Hiện tại một số cơ sở y tế kém chất lượng đáng tin cậy.

Hy vọng bài viết phái trên tiết lộ về vấn đề “có nên phẫu thuật kéo dài dương vật không” sẽ giúp cánh mày râu xác định đúng hiện tượng của mình từ đó có cách xử lý thích hợp nhất.

Khi nào nên kéo dài “cậu nhỏ”?

Kéo dài dương vật chưa được đưa vào các hướng dẫn điều trị chính thống. Do đó, việc điều trị cần rất cân nhắc giữa lợi ích và biến chứng, rủi ro đem lại. Không phải tất cả đàn ông có nhu cầu kéo dài đều được thực hiện . Theo chuyên gia, khó có thể đưa ra một kích thước chuẩn cho dương vật. Tùy theo nội tiết tố của từng người, “của quý” sẽ có độ to, nhỏ khác nhau. Dương vật chỉ thực sự có vấn đề nếu ngắn dưới 8 cm khi cương cứng hay dưới 4 cm lúc bình thường. Khi đó, quý ông cần đến các tiểu phẫu kéo dài kích cỡ

 

Kéo dài dương vật là một kỹ thuật khá phức tạp

Quá trình kéo dài dương vật diễn ra như nào?

Mỗi phương pháp sẽ được thực hiện theo một quy trình kéo dài dương vật khác nhau

Cấy mỡ tự thân

Bác sĩ sẽ lấy một lượng nhỏ mỡ từ bụng, hông hoặc đùi bằng kỹ thuật hút mỡ. Ở những người đàn ông dương vật bị ẩn, tức là dương vật bị che dưới lớp mỡ bụng hoặc đùi, thì mỡ sẽ được hút ra từ những vùng này để dương vật lộ ra.

Mỡ được hút qua một ống rỗng lòng gọi là ống thông, sau đó sẽ được tinh chế và tiêm vào các mép ngoài của dương vật. Bạn sẽ được gây tê tại chỗ để không có cảm giác đau đớn gì cả. Cả quy trình thực hiện sẽ mất chưa đến vài giờ đồng hồ.

Bạn có thể kết hợp thực hiện quy trình này với tiêm PRP hoặc giải phóng dây chằng để đạt hiệu quả tối đa.

Tiêm PRP

Giống như các loại filler dạng tiêm, quy trình này cũng liên quan đến việc tiêm vào dương vật. Đầu tiên bác sĩ sẽ lấy máu từ cánh tay của bạn và quay trong máy ly tâm để tách các tế bào hồng cầu và bạch cầu ra và cô đặc tiểu cầu – những tế bào máu giàu các yếu tố tăng trưởng. Bạn sẽ được tiêm và bôi gây tê tại chỗ để được thoải mái. Sau đó bác sĩ sẽ tiêm lượng tiểu cầu này vào một số vị trí khác nhau của dương vật.

Ở phương pháp STIM, một máy bơm làm to dương vật (penis pump) sẽ được đặt vào trong khoảng 10 phút sau khi tiêm PRP để tạo áp lực lên dương vật của bạn và lan đều PRP quanh toàn bộ chiều dài của nó. Trong phương pháp STIF, mỡ được lấy từ bụng hoặc vùng eo sẽ được tinh lọc và sau đó tiêm vào cùng với PRP để tăng thêm thể tích mô.

Giải phóng dây chằng

Trong quy trình phẫu thuật này, bác sĩ sẽ cắt dây chằng ở phần gốc của dương vật để giải phóng nó ra khỏi cơ thể. Sau đó bạn sẽ cần tập bài tập kéo giãn dương vật vài lần một ngày trong vài tháng để đạt hiệu quả tăng kích thước tối đa

Tiêm filler

Tùy vào mục tiêu của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chọn 1 filler sau đó tiêm vào thể hang của dương vật (hai ống mô dài chứa chủ yếu là máu trong khi dương vật cương cứng). Filler sau đó sẽ được thao tác để lan khắp dương vật sao cho tăng đồng đều về độ dài và độ to. Bôi một loại kem gây tê sau khi tiêm thuốc gây tê sẽ giúp giảm đau.

Bác sĩ có thể sẽ tiêm 10 ống filler trong lần điều trị đầu tiên, hoặc có thể nhiều hơn nếu bạn có dương vật dài. Tùy vào kích thước dương vật tự nhiên của họ mà một số bệnh nhân có thể chọn tiêm 15 ống. Một bệnh nhân đã từng thực hiện chia sẻ rằng, anh ấy thấy tiêm filler vào dương vật là một quy trình thành công về mọi mặt. Quy trình này không đau mấy và dễ dàng tăng được 25% độ to (chu vi) của dương vật.

Miếng độn dương vật Penuma

Miếng độn penuma có hình dạng tùy chỉnh theo dương vật của bạn, được đưa vào qua một vết rạch rộng 5cm ở ngay phía trên chân của thân dương vật (không có đường rạch hay vết sẹo nào nằm ở trên thân dương vật) và được đảm bảo nằm cố định tại vị trí bằng các mũi khâu. Toàn bộ quy trình phẫu thuật ngoại trú này mất khoảng 45 phút.

Lời khuyên: Giảm cân có thể khiến dương vật của bạn trông to hơn. Mỡ bụng quá nhiều có thể xệ vào phần gốc dương vật khiến nó trông có vẻ nhỏ hơn thực tế.

Hy vọng bài viết trên Dr Hùng Clinic đã tiết lộ về vấn đề quy trình kéo dài dương vật sẽ giúp cánh mày râu xác định đúng hiện tượng của mình từ đó có cách xử lý thích hợp nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS