Dr Hùng chia sẻ: Kéo dài dương vật có tốt không?

Có bao giờ bạn tự hỏi kéo dài dương vật có tốt không? Kéo dài dương vật có những lời ích gì hay chưa. Nếu bạn là người thường xuyên lướt web hay lên các diễn đàn về sức khỏe giới tính, chắc hẳn đã không ít lần bắt gặp câu hỏi này.

Tại sao nên kéo dài dương vật?

Kéo dài dương vật là việc làm tăng kích thước và chiều dài của cậu nhỏ.

tai-sao-nen-keo-dai-duong-vat
Tại sao nên kéo dài dương vật?

Việc kéo dài “cậu nhỏ” giúp nam giới trở lên tự tin, không còn mặc cảm xấu hổ. Đồng thời, lấy lại phong độ bản lĩnh đàn ông trong mỗi lần “lâm trận” cùng bạn gái.

Khi nào thì nam giới cần kéo dài dương vật?

Dương vật nam giới chỉ được coi là ngắn thật sự khi nó ở trạng thái cương cứng dài khoảng 8cm. Và lúc xìu xuồng chỉ còn 4cm. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng này thì việc kéo dài là điều cần thiết.

Kích thước dương vật nhỏ có phải là một vấn đề sức khỏe?

Bạn không nên tự ti về kích thước dương vật của mình. Vì căn bản chúng không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến các vấn đề tâm sinh lý và tình dục. Cụ thể:

Khả năng cương cứng

Kích thước dương vật lúc “mềm” không phản ánh kích thước dương vật lúc cương cứng. Trong nhiều trường hợp, dương vật “mềm” với kích thước tương đối nhỏ có thể trở nên khá lớn khi cương cứng.

Khoái cảm

Kích thước dương vật không thực sự gây ảnh hưởng lớn đến khoái cảm của 2 người khi quan hệ tình dục. Điều quan trọng nhất vẫn là cảm giác “khao khát có nhau” của cả hai.

Liên kết giữa kích thước dương vật và các bộ phận cơ thể khác

Kích thước dương vật của người đàn ông không tương quan với kích thước hoặc sự phát triển của các bộ phận cơ thể khác. Chẳng hạn như bàn tay, bàn chân, tóc trên khuôn mặt hoặc hói đầu. Do đó, không có dấu hiệu bên ngoài rõ ràng nào có thể đánh giá kích thước dương vật.

Kéo dài dương vật có tốt không?

Kéo dài cậu nhỏ là thủ thuật để cải thiện kích cỡ của cậu nhỏ, làm cho chúng to và dài hơn. Từ đó cải thiện đời sống tình dục cũng như tăng khoái cảm cho cả hai.

keo-dai-duong-vat-co-tot-khong
Kéo dài dương vật có tốt không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp cậu nhỏ dài và to ra. Trong các phương pháp đó thì phẫu thuật là biện pháp hiệu quả nhất. Có rất nhiều phòng khám đã áp dụng các phương pháp này nhằm cải thiện cậu nhỏ cho bệnh nhân có nhu cầu.

Phẫu thuật kéo dài, làm to cậu bé là phương pháp khá đơn giản, không quá khó để thực hiện. Tuy nhiên, muốn đạt hiệu quả cao thì nam giới phải lựa chọn đúng cơ sở y tế để thực hiện. Nhằm tránh các rủi ro không cần thiết.

Nam giới cần sáng suốt chọn lựa những giải pháp cần thiết để hỗ trợ hoạt động sinh lý tự nhiên. Đồng thời kết hợp ăn uống và vận động, tập luyện khoa học hỗ trợ sinh lý. Với mọi vấn đề liên quan đến cơ quan nhạy cảm, phái mạnh nên áp dụng những cách tự nhiên và ít rủi ro kể trên. Đặc biệt không nên tìm đến những cách nguy hiểm như dùng thuốc.

Trên đây là những kiến thức do Dr Hùng Clinic chia sẻ. Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ page Facebook Dr Hùng Clinic.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS