Dr Hùng chia sẻ: Kéo dài dương vật có tốt không?

Có bao giờ bạn tự hỏi kéo dài dương vật có tốt không? Kéo dài dương vật có những lời ích gì hay chưa. Nếu bạn là người thường xuyên lướt web hay lên các diễn đàn về sức khỏe giới tính, chắc hẳn đã không ít lần bắt gặp câu hỏi này.

Tại sao phải kéo dài dương vật

Để trả lời cho câu hỏi này trước hết bạn cần phải biết kéo dài dương vật là thế nào. Kéo dài dương vật là việc làm tăng kích thước và chiều dài của cậu nhỏ.  Giúp nam giới lấy lại cảm hứng “yêu” và tìm lại được hạnh phúc gia đình.

Việc kéo gài dương vật giúp nam giới trở lên tự tin, không còn mặc cảm xấu hổ vì cậu nhỏ khá khiêm tốn của mình. Lấy lại phong độ bản lĩnh đàn ông trong mỗi lần “lâm trận” cùng bạn gái.

Khi nào thì nam giới cần kéo dài dương vật

Dương vật nam giới chỉ được coi là ngắn thật sự khi nó ở trạng thái cương cứng dài khoảng 8cm và lúc xìu xuồng chỉ còn 4cm.

Nếu bạn nhận thấy dương vật của mình đang ở trong tình trạng đó, thì việc kéo dài dương vật là điều bạn cần lúc này.

Kích thước dương vật nhỏ có phải là một vấn đề sức khỏe?

Bạn không nên tự ti về kích thước dương vật của mình vì căn bản chúng không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến các vấn đề tâm sinh lý và tình dục, cụ thể:

3.1 Khả năng cương cứng

Kích thước dương vật lúc “mềm” không phản ánh kích thước dương vật lúc cương cứng. Trong nhiều trường hợp, dương vật trong trạng thái “mềm” với kích thước tương đối nhỏ có thể trở nên khá lớn khi cương cứng.

3.2 Khoái cảm

Kích thước dương vật không thực sự gây ảnh hưởng lớn đến khoái cảm của 2 người khi quan hệ tình dục. Điều quan trọng nhất vẫn là cảm giác “khao khát có nhau” của cả hai.

3.3 Liên kết giữa kích thước dương vật và các bộ phận cơ thể khác

Kích thước dương vật của người đàn ông không tương quan với kích thước hoặc sự phát triển của các bộ phận cơ thể khác, chẳng hạn như bàn tay, bàn chân, tóc trên khuôn mặt hoặc hói đầu. Do đó không có dấu hiệu bên ngoài rõ ràng nào có thể được sử dụng để đánh giá kích thước dương vật.

Nếu tuổi dậy thì đến muộn hoặc lo lắng dương vật có kích thước nhỏ bất thường, bạn có thể đến gặp bác sĩ để được tư vấn và tìm ra các vấn đề sức khỏe (nếu có). Bạn cần thành thật và không ngại ngùng khi cung cấp thông tin cho bác sĩ để nhận được chẩn đoán chính xác và điều trị đúng đắn.

Kéo dài dương vật có tốt không?

Kéo dài dương vật là thủ thuật để cải thiện kích cỡ của dương vật, làm cho dương vật to và dài hơn, từ đó có tác dụng cải thiện đời sống tình dục cũng như tăng khoái cảm cho cả hai. Nam giới có thể thực hiện kéo dài dương vật bằng các mẹo nhưng kết quả thường không mấy khả quan, phương pháp kéo dài dương vật hiệu quả nhất hiện nay là phẫu thuật.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp hỗ trợ để giúp tăng kích thước cậu nhỏ dài và to ra, trong các phương pháp đó thì phẫu thuật kéo dài, làm to dương vật cũng là biện pháp được nhiều lựa chọn giúp dương vật to và dài hơn. Có rất nhiều phòng khám đã áp dụng các phương pháp này nhằm cải thiện cậu nhỏ cho bệnh nhân có nhu cầu.

Phẫu thuật kéo dài, làm to dương vật là phương pháp khá đơn giản, không quá khó để thực hiện, tuy nhiên muốn đạt hiệu quả cao thì nam giới phải lựa chọn đúng cơ sở y tế, phòng khám nam khoa uy tín để thực hiện nhằm tránh các rủi ro không cần thiết.

Bài viết đã làm rõ thông tin về cơ chế hoạt động cũng như kéo dài dương vật có tốt không.  Nam giới cần sáng suốt chọn lựa những giải pháp cần thiết để hỗ trợ hoạt động sinh lý tự nhiên. Đồng thời kết hợp ăn uống và vận động, tập luyện khoa học hỗ trợ sinh lý. Với mọi vấn đề liên quan đến cơ quan nhạy cảm, phái mạnh nên áp dụng những cách tự nhiên và ít rủi ro kể trên chứ không nên tìm đến những cách nguy hiểm như phẫu thuật hoặc dùng thuốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS