Đánh giá 3 phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay

Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu là tình trạng khiến nam giới dễ bị viêm nhiễm, nấm quy đầu, dương vật phát triển không bình thường gây khó khăn trong chuyện chăn gối. Vì lẽ đó là phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu chính là biện pháp giúp cải thiện nhanh chóng. Hiện nay có 3 phương pháp cắt bao quy đầu. Vậy nên chọn phương pháp nào? Hãy xem đánh giá nhé.

danh-gia-3-phuong-phap-cat-bao-quy-dau-hien-nay

Bao quy đầu trở về bình thường sau khi cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là phương pháp thông dụng nhất và ở nhiều nơi vẫn còn áp dụng. Đặc biệt là ở những nơi tự thực hiện tại nhà hoặc ở các vùng xa. Tuy nhiên phương pháp này đã cũ, cách làm khiến cho vết thương tiểu phẫu lớn, tính thẩm mỹ kém. Chính vì vậy mà thời gian hồi phục lâu, gây đau đớn cho nam giới. Hơn nữa nếu không chăm sóc cẩn thận thì dễ bị nhiễm trùng, dương vật biến dạng.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ dương vật. Bác sĩ sát trùng vùng kín nam giới và dụng cụ mổ. Sau đó thực hiện cắt bỏ phần quy đầu bị dài, hẹp rồi khâu lại bằng chỉ.

Phương pháp cắt bao quy đầu laser

Phương pháp này là một trong hai phương pháp cắt bao quy đầu mới, ít xâm lấn giúp hạn chế vết thương và giúp hồi phục nhanh chóng cho nam giới. Phương pháp cắt bao quy đầu laser sử dụng nhiệt năng (laser) tác động trực tiếp vào bao da quy đầu. Từ đó, nhiệt năng tác động phá vỡ các  liên kết tế bào và phần da được cắt ra ngoài một cách nhanh chóng, dứt khoát. Với cách làm này nam giới sẽ ít bị chảy máu và nhanh chóng lành.

Tuy nhiên nhược điểm là chi phí cho phương pháp này khá tốn kém. Đồng thời không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng được. Nam giới nên đến bác sĩ thăm khám và xác định xem có thể làm được phương pháp này hay không.

Phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật Dr Hùng Clinic 

danh-gia-3-phuong-phap-cat-bao-quy-dau-hien-nay3

Cắt bao quy đầu vòng tròn tại Dr Hùng Clinic

Hai phương pháp trên đều có ưu và nhược điểm riêng. Kết hợp được những ưu điểm của hai phương pháp trên, tại Dr Hùng clinic áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất theo kĩ thuật mới. Kĩ thuật này giúp hạn chế tối đa tổn thương và tránh nguy cơ viêm nhiễm, nhưng đồng thời cũng không bị chi phí quá cao như phương pháp laser. Cùng với đó phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp.

Kĩ thuật thực hiện phương pháp này sẽ được bác sĩ thực hiện như sau: Đầu tiên, bao quy đầu sẽ được nong và sau đó cắt theo vòng tròn. Sau đó bác khâu lại bằng chỉ tự tiêu, chỉ này sẽ tự tiêu hết, bệnh nhân không cần đến cắt chỉ. Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng chỉ khoảng 20 phút và hoàn toàn không để lại sẹo.

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn về phương pháp cắt bao quy đầu thì hãy chat hoặc gọi ngay cho Dr Hùng Clinic nhé. Các bác sĩ của Dr Hùng Clinic sẽ giải đáp nhanh chóng cho bạn.

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS