Có thật chuyện Dr Hùng Clinic thực hiện nhiều dịch vụ hay là sự cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ

Nếu bạn đang quan tâm đến làm đẹp vùng kín thì chắc hẳn bạn cũng biết các thông tin liên quan đến Dr. Hùng Clinic thực hiện nhiều dịch vụ xâm lấn khác nhau. Vậy thực hư của chuyện này là như thế nào? Liệu có tồn tại chuyện Dr. Hùng Clinic thực hiện nhiều dịch vụ xâm lấn khác nhau hay không? Hay đây là chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ?

Sự thật về thông tin Dr Hùng Clinic thực hiện nhiều dịch vụ xâm lấn khác nhau

Hiện nay, 1 số bài được đăng trên các website không rõ nguồn gốc về thông tin Dr. Hùng Clinic thực hiện nhiều dịch vụ xâm lấn khác nhau nhằm mục đích hạ bệ uy tín của Dr. Hùng Clinic.

Các bài này dẫn thông tin là tại Dr. Hùng Clinic hiện nay đang thực hiện các dịch vụ liên quan đến tiêm filler, tiêm botox, nâng ngực,… Đây hoàn toàn là những thông tin SAI LỆCH SỰ THẬTVÔ CĂN CỨ.

co-that-chuyen-dr-hung-clinic-thuc-hien-nhieu-dich-vu-hay-la-su-canh-tranh-khong-lanh-manh-cua-doi-thu

Dr. Hùng Clinic là phòng khám chuyên khoa tiết niệu với mục đích chăm sóc và làm đẹp vùng kín cho cả nam và nữ. Tại Dr. Hùng Clinic, bác sĩ chỉ thực hiện duy nhất những dịch vụ liên quan đến làm đẹp, tân trang vùng kín. Những thông tin thất thiệt liên quan đến thực hiện nhiều dịch vụ xâm lấn khác nhau là vô căn cứ.

Sự cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ

Trong những năm gần đây, Dr. Hùng Clinic vươn lên trở thành một địa chỉ thực hiện điều trị, tân trang vùng kín tin cậy, được các chị em tìm đến. Phần lớn các chị em đều tin tưởng và tìm đến Dr. Hùng Clinic qua sự giới thiệu của chính những khách hàng đã từng làm tại đây.

Có lẽ vì thế mà ảnh hưởng đến các đối thủ cạnh tranh khác. Từ đó mà đối thủ cạnh tranh đã sử dụng những biện pháp tung tin đồn thất thiệt trên các thông tin không rõ nguồn gốc, bịa đặt, sai lệch nhằm mục đích nói xấu và bôi nhọ uy tín của Dr. Hùng Clinic.

co-that-chuyen-dr-hung-clinic-thuc-hien-nhieu-dich-vu-hay-la-su-canh-tranh-khong-lanh-manh-cua-doi-thu
Sự tin tưởng của chị em khiến đối thủ thực hiện hành vi cạnh tranh xấu, bôi nhọ uy tín của Dr Hùng Clinic

Việc bôi nhọ được thực hiện tinh vi, chuyên nghiệp với những thông tin bịa đặt liên quan đến việc Dr. Hùng Clinic thực hiện nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm cả tiêm filler được đăng tải trên các trang không được kiểm chứng. Nhưng lại gây hoang mang cho các chị em mong muốn làm đẹp tại Dr Hùng Clinic.

Trong khi thực tế tại Dr. Hùng Clinic chỉ thực hiện DUY NHẤT các dịch vụ liên quan đến chăm sóc, làm đẹp vùng kín cho cho cả nam khoa và phụ khoa.

Dr. Hùng Clinic luôn khẳng định với khách hàng đặt chất lượng dịch vụ và an toàn lên hàng đầu. Tại Dr Hùng Clinic:

Chỉ thực hiện duy nhất các dịch vụ liên quan đến chăm sóc, làm đẹp vùng kín.

Chỉ thực hiện phẫu thuật khi khách hàng đã thăm khám, tư vấn và xét nghiệm.

Luôn áp dụng các công nghệ mới nhất, an toàn nhất về làm đẹp vùng kín hiện nay.

Thực hiện tiểu phẫu an toàn với phòng vô trùng đảm bảo tiêu chuẩn.

Chăm sóc hậu phẫu 24/7, giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng cần thiết.

Nếu còn thắc mắc hoặc lo lắng gì, chị em có thể gọi vào số Hotline 0969554484 hoặc để lại thông tin liên lạc tại website, các bác sĩ của Dr. Hùng Clinic sẽ giải đáp ngay cho bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS