Có nên tạo hình môi bé không? – Giải đáp từ bác sĩ chuyên khoa

co-nen-tao-hinh-moi-be-khong-giai-dap-tu-bac-si-chuyen-khoa

Có nên tạo hình môi bé không?

Trả lời:

Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về Dr Hùng Clinic, bác giải đáp vấn đề của em như sau:

Trước hết để biết có nên tạo hình môi bé không, em và các bạn nên biết về những điều ảnh hưởng đến cuộc sống khi môi bé quá lớn, phì đại:

Môi bé bị phì đại, nhăn nheo, kém thẩm mỹ khiến cho chị em tự ti, e ngại mỗi khi gần gũi với bạn tình.

Giảm khoái cảm về tình dục, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối của vợ chồng.

Khó khăn trong các sinh hoạt thường ngày như đi xe máy, ngồi lâu, đến chu kì kinh nguyệt… thậm chí có thể gây đau vùng kín khi mặc quần bó sát.

Dễ mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo, sa tử cung…

Như tình trạng em đang nói đến là môi bé phì đại do cả bẩm sinh và sau sinh nở khiến cho em rất e ngại chuyện quan hệ vợ chồng. Hiện tại em mới sau sinh được 4 tháng thì có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nhưng về lâu dài sẽ không ổn. Hạnh phúc gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều vì tình dục cũng là một sợi dây gắn kết vợ chồng.

co-nen-tao-hinh-moi-be-khong-giai-dap-tu-bac-si-chuyen-khoa

Kết quả sau khi thực hiện tạo hình môi bé tại Dr Hùng Clinic

Chính vì vậy chắc chắn em cũng biết rõ câu trả lời cho vấn đề “Có nên tạo hình môi bé không?” mà em đang đắn đo đúng không. Thực tế, tạo hình môi bé là một phẫu thuật không quá khó và thực hiện nhanh chóng chỉ chưa tới 1 tiếng. Nhưng để đẹp và hiệu quả lâu dài thì tạo hình môi bé cần đáp ứng được các yếu tố dưới đây:

Công nghệ: Hiện nay có 2 công nghệ tạo hình môi bé đang được sử dụng tại Việt Nam. Một công nghệ cũ thường được áp dụng tại các spa, cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ,…Đây là phương pháp cũ, sau khi tạo hình môi bé vẫn còn phì đại, thâm đen và có thể để lại biến chững.
Tại Dr Hùng Clinic chúng tôi đang áp dụng phương pháp mới nhất giúp khắc phục triệt để tình trạng môi bé phì đại, thâm đen. Sau khi thực hiện tạo hình môi bé không chỉ gọn gàng mà còn được hồng hào.

Bác sĩ: Với các bác sĩ có chuyên môn, chuyên khoa về tiết niệu thì các bác sĩ sẽ thực hiện an toàn và đẹp hơn rất nhiều so với những người tự học, không có chuyên môn.

Các yếu tố khác: Đây là các yếu tố liên quan đến cơ sở vật có đảm bảo an toàn, phòng phẫu thuật có đảm bảo vô trùng, trang thiết bị có đáp ứng được đúng tiêu chuẩn không.
Tại Dr Hùng Clinic, phòng phẫu thuật, hậu phẫu của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng nhu cầu phẫu thuật, phòng vô trùng đúng tiêu chuẩn Y tế.

Em có thể liên hệ trực tiếp số Hotline 0969 554 484  để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS