So sánh chiều dài dương vật các nước trên thế giới

Mỗi một quốc gia, mỗi dân tộc đều có những kích thước dương vật riêng. Các quý ông có đang thắc mắc những nước khác trên thế giới có kích thước dương vật như thế nào? Nước Việt Nam mình ở số bao nhiêu? Cùng Dr. Hùng Clinic tìm hiểu nhé.

Kích thước dương vật ở các nước khác nhau.

Chuyện tình dục là một trong những chuyện được nhiều người quan tâm. Nó không chỉ giúp mang lại khoái cảm cho con người mà còn giúp duy trì giống nòi.

Sở hữu “cậu nhỏ” to và dài  sẽ giúp cánh mày râu khẳng định bản lĩnh đàn ông và tự tin hơn ở chốn phòng the với bạn tình. Chiều dài trung bình của dương vật nam giới là 14cm khi cương cứng. Nhưng ở mỗi khu vực trên thế giới sẽ có kích thước chiều dài khác nhau. Hơn nữa kích thước dương vật còn tùy thuộc vào môi trường, yếu tố di truyền,…

Chiều dài dương vật các nước trên thế giới

Dưới đây là bảng số liệu kích thước dương vật ở các nước trên thế giới được Dr. Hùng Clinic tổng hợp:

STTQuốc giaChiều dài khi cương cứng
1Hàn Quốc9.6 cm
2Thái Lan10.2 cm
3Ấn Độ10.2 cm
4Trung Quốc10.9 cm
5Bắc Triều Tiên10.9 cm
6Nhật Bản11 cm
7Malaysia11.1 cm
8Iraq11.4 cm
9Pakistan12.2 cm
10Nga13.2 cm
11Tây Ban Nha14 cm
12Pháp14.5 cm
13Hy Lạp14.7 cm
14Italia15.8 cm
15Ai Cập15.8 cm
16Sudan16.3 cm
17Hungary16.5 cm
18Colombia17 cm
19Venezuela17 cm
20Equador17.5 cm
21Congo18cm.

Xếp vị trí nam giới có chiều dài trung bình dài nhất là Congo (Châu Phi) với 18cm, kích thước này có thể giao động lớn hoặc nhỏ hơn. Đàn ông Châu Âu cũng có kích thước dương vật trên 14cm. Có được kích thước này là do gen của dân tộc, chúng ta cũng có thể thấy rõ thể trạng và vóc dáng của người Châu Âu và Châu Phi lớn hơn người Châu Á. Do vậy, kích thước dương vật cũng lớn hơn người Châu Á.

Chiều dài dương vật các nước trên thế giới

Hàn Quốc là quốc gia có kích thước dương vật ngắn và nhỏ nhất trên thế giới với kích thước dương vật trung bình là 9,6cm.

Tuy sở hữu dương vật ở dạng “khủng” nhưng họ lại không đề cao kích thước dương vật. Cái họ quan tâm là kỹ năng và khoái cảm mà bạn tình mang lại.

Kích thước chuẩn dương vật của người Việt Nam.

Kích thước dương vật luôn là điều mà nam giới Việt Nam quan tâm. Nhiều nghiên cứu cho thấy, kích thước dương vật tác động nhiều đến cảm xúc, tâm lý và khoái cảm của cả nam giới và bạn tình.

Kích thước dương vật đạt đúng chuẩn giúp cánh mày râu tự tin hơn vào chính mình và phần nào kích thích sự hưng phấn hơn của nữ giới.

Chiều dài dương vật các nước trên thế giới

Kích thước dương vật trung bình của người Việt thường là 11 cm khi cương cứng.

Kích thước dương vật chuẩn khi cương cứng vẫn là đạt từ 12 – 13 cm và có thể hơn.

Kích thước dương vật khi chưa cương cứng thường là 5 – 9 cm. Nếu dương vật ngắn hơn 9 cm thì được coi là dương vật ngắn.

Đường kính dương vật nam giới Việt Nam khi cương cứng thường nằm trong khoảng 2 – 4 cm.

>>> Xem thêm bài viết liên quan TẠI ĐÂY

Trên đây là những thông tin về kích thước dương vật của Việt Nam cũng như đàn ông trên thế giới. Theo dõi ngay Dr. Hùng Clinic để có được những thông tin bổ ích về chăm sóc sức khỏe sinh sản.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS