Chỉ vì câu nói của chồng mà tôi đã quyết tâm “trùng tu” mặc cho chồng dọa ly hôn

“Ngủ với cô thà ngủ với cave còn sướng hơn. Cô thử soi gương lại đi có khác gì con mẹ mướp không?” Sau câu nói đó tôi tát chồng tôi 1 bạt tai rồi quyết tâm “đập đi xây lại”

Đó là những lời chồng tôi nói với tôi khi tôi truy vấn anh ta những tin nhắn mờ ám trong điện thoại và vết son trên cổ áo sơ mi. Yêu nhau và cưới nhau từ thuở “hàn vi” vậy mà sau khi sinh xong 2 đứa con, kinh tế ổn định chồng lên làm sếp thì anh ta bắt đầu thói trăng hoa bồ bịch cô bồ không ai khác chính là cô thư ký của anh ta.

Chỉ vì câu nói của chồng mà tôi đã quyết tâm "trùng tu" mặc cho chồng dọa ly hôn

Vết son trên cổ áo tố cáo chồng tôi ngoại tình

Sau câu nói lăng nhục nặng nề đó tôi đã nghĩ tới việc ly hôn nhưng khi bình tĩnh lại tôi lại nghĩ khác. Tôi không thể dâng thành quả vun đắp bao năm cho kẻ khác. Tôi hiểu sau khi sinh xong cơ thể không còn như trước những vết rạn chằng chịt ở bụng luôn khiến tôi tự ti. Bận rộn với việc chăm sóc con cái khiến tôi bỏ qua bản thân. Còn đâu vóc dáng thon gọn nóng bỏng quyết rũ ngày nào. Đặc biệt chuyện sinh hoạt quan hệ vợ chồng cũng trở nên nguội lạnh cảm xúc của tôi cũng vơi dần. Có thời gian cả tháng trời 2 vợ chồng cũng không gần gũi

Tôi sinh thường v.ù.n.g k.í.n xuống cấp cảm giác chẳng còn nhưng bận rộn con cái tôi cứ lần lữa mặc kệ. Tôi nghĩ chồng sẽ thông cảm cho mình vì mình đã hy sinh để sinh con cho anh ta. Tôi đâu biết rằng đó lại chính là lý do để anh ta phản bội tôi và buông ra những lời cay đắng.

Ngay hôm sau tôi bắt đầu lao vào tìm hiểu về thẩm mỹ, tôi buộc phải “trùng tu” nhan sắc để anh ta sáng mắt ra. Khuôn mặt vốn khá ưa nhìn tôi đăng ký làm liệu trình giảm béo bụng và trị rạn da.

Chồng tôi thì vẫn đi sớm về muộn dù đỡ hơn trước.Tôi yêu cầu anh ta phải đuổi ngay cô thư ký nếu không tôi sẽ nói chuyện anh ta ngoại tình với gia đình 2 bên và khiến anh ta bẽ mặt ở công ty.

Tôi sẽ quyết tâm “trùng tu” mặc cho chồng cấm đoán

Vấn đề v.ù.n.g k.í.n nhạy cảm tôi không dám hỏi ai chỉ lẳng lặng lên mấy group làm đẹp dò hỏi rồi đặt lịch định lặng lẽ đi làm. Ai ngờ gần ngày đi trùng tu cô bé thì lão phát hiện ra tờ giấy khám sức khớ với tư vấn trong túi xách của tôi và anh ta bắt đầu bù lu bù loa lên cấm đoán. Dù gái gú bồ bịch nhưng anh ta vẫn giở thói gia trưởng quyết không cho tôi đi làm. Việc tôi quyết tâm làm đẹp cứ tưởng khiến anh ta thay đổi ai ngờ lại  còn quá đáng hơn. Lý do anh ta đưa ra là không ai được phép nhìn thấy vùng nhạy cảm của vợ trừ bác sĩ đỡ đẻ.

Tôi thì đã đặt lịch hẹn thu nhỏ cô bé và tạo hình tu sửa lại giờ tôi phải làm sao? Đàn ông ai cũng ích kỷ thế ư?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS