Cấu tạo bộ phận sinh dục và cách xác định điểm G của phụ nữ chính xác

Trong đời sống vợ chồng, chuyện hòa hợp gối chăn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Làm thế nào để cả 2 cùng hạnh phúc sau cuộc yêu? Cần làm gì để cả 2 đều thỏa mãn được ham muốn của mình? Những câu hỏi này luôn là áp lực của nhiều gia đình hiện nay. Nếu cánh mày râu thăng hoa bằng cách xuất tinh, thì để phụ nữ lên đỉnh cần phải kích thích đúng điểm G. Và với sự phức tạp của cấu tạo bộ phận sinh dục, việc tìm được đúng điểm G của phụ nữ chưa chắc là điều đơn giản!

Cấu tạo cơ quan sinh dục nữ bao gồm những gì?

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ có phần phức tạp và rối rắm. Đây là khu vực nhạy cảm, và được bảo vệ bởi khá nhiều lớp áo. Cơ quan sinh dục nữ được chia làm 2 phần: bên trong và bên ngoài. Mỗi một phần sẽ có trách nhiệm và vai trò khác nhau. Cụ thể:

Vùng âm hộ bên ngoài

Vùng ngoài âm đạo bao gồm môi lớn, môi bé. Và phần bao quanh âm vật gọi là mu. Thứ tự sắp xếp lần lượt là môi lớn rồi đến môi bé, bao bọc và bảo vệ vùng âm đạo hiệu quả.

cau-tao-co-quan-sinh-duc-nu
Cấu tạo cơ quan sinh dục nữ

Môi lớn, môi bé là phần da có cấu tạo giống như những đôi môi. Nằm dọc theo chiều cơ thể. Tùy theo cơ địa và gen di truyền mà mỗi người có một cấu tạo môi khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, chức năng của chúng vẫn là ngăn cản sự xâm nhập trái phép của vi khuẩn từ môi trường.

Vùng âm đạo bên trong

Âm đạo được cấu tạo phức tạp. Bao gồm âm vật (hột le) và cửa mình (cửa âm đạo). Âm vật là điểm kích thích và là nơi nhạy cảm nhất của chị em phụ nữ. 

Sau âm vật, cửa mình được môi lớn, môi bé bảo vệ. Cửa mình là khu vực nhạy cảm thứ 2. Là vách ngăn giữa bên trong tử cung với môi trường bên ngoài. Nơi này cũng là nơi “hưởng lạc” của chị em phụ nữ. Âm đạo đặc biệt là khu vực cửa mình cần được giữ vệ sinh và bảo vệ kỹ càng. Để tránh vi khuẩn xâm nhập, gây viêm nhiễm và các bệnh lý nghiêm trọng.

Tìm điểm G của phụ nữ như thế nào?

cach-tim-diem-g-cua-phu-nu
Cách tìm điểm G của phụ nữ

Mỗi một cơ thể người nữ sẽ có những điểm G khoái cảm khác nhau. Có người sẽ cảm thấy thăng hoa khi chạm đúng điểm G bên ngoài âm đạo. Nhưng cũng có người có điểm G bên trong. Vì vậy, cần phải tìm đúng mới có thể kích thích và đạt được khoái cảm.

Điểm G bên ngoài âm đạo của phụ nữ

Điểm G bên ngoài chính là âm vật (hột le) của phụ nữ. Đây chính là khu vực nhạy cảm nhất. Cũng là nơi dễ dàng kích thích cảm hứng tình dục của chị em phụ nữ. Bạn có thể dễ dàng tìm điểm G này vì nó nằm phía ngoài. 

Điểm G bên trong âm đạo của phụ nữ

Đa số phụ nữ tâm sự rằng, ngoài việc ma sát âm vật khiến họ cảm thấy hưng phấn. Thì họ sẽ bị kích thích và dễ lên đỉnh hơn nếu được chạm đúng điểm G ở bên trong âm đạo.

Vậy là thế nào để tìm được điểm G này? Đầu tiên, hãy chú ý vệ sinh tay và móng tay sạch sẽ. Nên cắt móng tay gọn gàng để tránh làm tổn thương “cô bé”. Sau đó, hãy có màn dạo đầu thật nhẹ nhàng và lãng mạn. Để kích thích sự hưng phấn cho nàng. Bắt đầu đưa tay nhẹ nhàng về vùng nhạy cảm. Từ từ cho ngón tay vào bên trong theo hướng hướng lên và rà soát thật chậm rãi.

Hãy chú ý biểu hiện của nàng, và cảm nhận điểm G thật chính xác. Nếu thấy nàng bắt đầu có cảm giác hưng phấn, rất có thể bạn đã chạm đúng điểm G của nàng.

Kích thích điểm G của phụ nữ như thế nào?

Nhiều anh chồng hay than phiền vì không thể làm vợ mình lên đỉnh. Thật ra, hầu hết phụ nữ đều khó lên đỉnh hơn đàn ông. Họ luôn cố gắng “hoàn thành nhiệm vụ” chứ không đạt khoái cảm trong tình dục. Dần dà, cảm xúc trong đời sống vợ chồng nhạt đi. Đây cũng là nguyên nhân gây nên nhiều vấn đề trong đời sống không đáng có.

cach-kich-thich-diem-g
Cách kích thích điểm G

Nếu muốn giúp vợ mình đạt khoái cảm, bạn nên biết cách xác định điểm G chính xác. Hãy tìm và cảm nhận điểm G của nàng. Sau đó, bạn cần có một màn dạo đầu ấn tượng. Khi đã thấy nàng hưng phấn, bạn chỉ cần từ từ đưa tay vào “vùng cấm”. Để kích thích điểm G của nàng. 

Qua bài viết trên, Dr Hùng Clinic đã giúp bạn hiểu hơn về cấu tạo vùng kín nữ giới. Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ page Facebook Dr Hùng Clinic nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM MIỄN PHÍ
VỚI CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ​

Bài viết liên quan
Đăng ký t.vấn 024.999.888.79 Chat với BS